รวมไอเดียชุดว่ายน้ำสำหรับวันหยุดยาว

รอคอยกันอยู่ใช่ไหมกับวันหยุดยาวที่เป็นสิ่งที่รอคอยสำหรับใครหลายคน อีกไม่นานก็จะถึงวันหยุดยาวให้ได้พักผ่อนกันแล้ว  มีไอเดียไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างเอ่ย หากใครมีแพลนต้องการกระโดดใส่น้ำทะเลหรือว่ายน้ำกลางสระน้ำสวยๆ ล่ะก็ เราได้รวบรวมไอเดียชุดว่ายน้ำมาให้คุณแล้ว เลือกหยิบตามสไตล์และใจชอบติดกระเป๋าไปกันได้เลย

ไอเดียชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหลากสไตล์ทั้งใส แซ่บ และสปอร์ต

     แค่พูดถึงชุดว่ายน้ำเชื่อว่ามีหลายคนคงนึกถึงความแซ่บและความสดใสซาบซ่ากันแล้ว เพราะชุดว่ายน้ำถูกดีไซน์มาเอาใจสาวๆ กันอย่างหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำบอดี้สูทที่เหมาะกับสาวขี้อาย หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำน่ารักสดใสเอาใจสาววัยใส หรือหากใครที่เป็นตัวแม่แห่งความแซ่บที่พร้อมจัดเต็มก็เลือกสวยมั่นได้กับบิกินี่ วันนี้เราจัดแบ่งโหมดชุดว่ายน้ำมาให้ดูกันถึง 3 ประเภท มีทั้งชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ สปอร์ตและน่ารัก  จะมีชุดว่ายน้ำแบบไหนที่ถูกใจสาวๆ กันบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

1.ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ สำหรับสาวเซ็กซี่ที่พกความมั่นใจมาแบบเต็มร้อย แนะนำเลยกับชุดว่ายน้ำสไตล์เซ็กซี่ เปิดนิดเปิดหน่อยโชว์เรียวขาสวยๆ หรือแผ่นหลังเนียนๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำทูพีซที่อวดหน้าท้องเนียนและผิวใสของสาวๆ เพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกกับการเล่นลวดลายหรือสีสันสดใสขับผิวโชว์ความเนียนใสของเรือนร่าง หรือหากสาวคนไหนที่ต้องการจัดเต็มสไตล์แซ่บๆ ก็สามารถเลือกได้กับชุดว่ายน้ำสีแซ่บซี๊ดที่มาพร้อมกับดีไซน์เก๋เน้นการโชว์หุ่นสวยๆ ได้เลย หรือหากใครที่มองหาชุดไปทริปทะเลอยู่ล่ะก็ เลือกจัดกันได้เลยกับบิกินี่เที่ยวทะเลที่อวดผิวใสท้าแดดจ้า ที่เน้นสีสัดสดใสบวกกับดีไซน์ชุดสไตล์เซ็กซี่ ทำเอาน้ำทะเลจืดไปได้เลย ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ชนิดนี้เหมาะกับสาวที่พกความมั่นใจมาเต็มพิกัด เพิ่มพร็อพสักนิดหน่อย ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดสีดำ หรือแอคเซสเซอร์รี่เก๋ๆ สักเซทก็เข้ากันแบบสุดๆ เลือกมุมสวยๆ โพสท่าแบบเซ็กซี่สักหน่อยพร้อมกับกดชัดเตอร์คู่กับบรรยากาศริมทะเล อัพสเตตัสกันรัวๆ ก็มีไลก์ตามมาเต็มๆ แน่นอน

ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่

 

2.ชุดว่ายน้ำสปอร์ต ตามมาติดๆ กับอีกหนึ่งชุดว่ายน้ำที่เป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ ขี้อาย ที่ไม่ต้องการโชว์ผิวหรือเรือนร่างมากนัก แต่เน้นความคล่องตัวแนวสปอร์ตเคลื่อนไหวร่างกายได้ง่ายกับทุกกิจกรรม ได้ลุคสปอร์ตเกิร์ลก็เลือกหยิบชุดว่ายน้ำสปอร์ตมาใส่กันได้กับทุกทริป ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องทะเลหรือว่ายน้ำในสระ ก็เหมาะกับทุกสถานที่ และชุดว่ายน้ำประเภทนี้ยังเหมาะกับกิจกรรมทางน้ำที่เป็นแอดเวนเจอร์อีกด้วย  ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ พายเรือ หรือขับเจ็ทสกีและกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งสวยและคล่องตัวก็ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตนี้แหละ ส่วนใหญ่ชุดว่ายน้ำสปรอ์ตมักจะเป็นชุดวันพีซแบบเรียบๆหรือชุดว่ายน้ำบอดี้สูท ที่ไม่เน้นลวดลายมากนัก แต่หากสาวสปอร์ตเกิร์ลคนไหนอยากสร้างความแตกต่าง ก็เลือกชุดว่ายน้ำที่เน้นสีสันสดใสและลวดลายจัดเต็ม มาใส่กันได้ เพียงหยิบหมวกสปอร์ตสวยๆ สักใบมาสวมแมตซ์กัน เปลี่ยนลุคสาวหวานให้กลายเป็นสาวมั่นที่น่าค้นหา  เชื่อได้ว่าลุคสปอร์ตเกิร์ลสไตล์สาวห้าวก็มาแบบเต็มพิกัดแล้วล่ะ

ชุดว่ายน้ำสปอร์ต

 

3.ชุดว่ายน้ำน่ารัก สำหรับสาวใสมาทางนี้เลย หรือหากสาวๆ คนไหนที่ต้องการเปลี่ยนลุคจากสาวแซ่บมาคลุมโทนน่ารักก็สามารถจัดตามกันได้ กับชุดว่ายน้ำสไตล์น่ารักสดใส ที่เน้นความน่ารักน่าเอ็นดูสร้างความสดใสให้กับสาวๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งก็มีดีไซน์ออกมาให้เลือกกันอย่างหนำใจ ทั้งแบบวันพีซและทูพีซ โดยเน้นดีไซน์ให้ออกมาดูสดใสน่ารัก ส่วนใหญ่จะเป็นสีเรียบๆ บวกกับสไตล์น่ารักๆ มีลูกเล่นบนชุดว่ายน้ำ หรือจะเป็นสีพาสเทล สีหวานหน่อยๆ ยิ่งพลัสความน่ารักสดใสให้กับสาวๆ หลายเลเวล หรือจะเป็นบิกินี่น่ารักที่มองดูแล้วเต็มไปด้วยความสดใส ซึ่งชุดว่ายน้ำประเภทนี้นี่เองที่ช่วยฉุดอายุให้สาวๆ ดูเด็กลงได้ และยังซ่อนความหวานปนความสดใสให้อีกด้วย ทำให้คนรอบข้างสัมผัสได้ถึงโลกที่ดูสดใสและอยากทำความรู้จักกับคุณ จนทำให้สาวๆ หลายคนหลงใหลกับการใส่ชุดว่ายน้ำสไตล์นี้มากๆ เลย เพิ่มไอเดียความน่ารักสดใสเข้าไปอีก ด้วยการหยิบหมวกน่ารักๆ ใส่แมตซ์หรือจะเป็นเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ เพียงเท่านี้ก็จัดเต็มความน่ารักให้กับสาวๆ ได้แล้ว

ชุดว่ายน้ำน่ารักๆ

คุณเป็นสาวสไตล์ไหนก็เลือกหยิบไปสวมใส่ในทริปวันหยุดยาวกันได้เลย หรือหากสาวคนไหนที่เบื่อกับลุคแบบเดิมๆ ของตัวเองแล้ว ก็ลองเปลี่ยนสไตล์ใหม่ๆ ให้เข้ากับตัวเองกันได้ง่ายๆ เพราะการเปลี่ยนสไตล์ชุดว่ายน้ำก็สามารถสร้างลุคใหม่ให้กับสาวๆ ได้แล้ว ไม่แน่ว่าสาวๆ อาจจะติดใจกับสไตล์แซ่บๆ หรือน่ารักๆ ที่ตัวเองไม่เคยลองมาก่อนก็ได้ เลือกมิกซ์แอนด์แมตซ์กับชุดว่ายน้ำทั้ง 3 สไตล์ ให้สนุก หยิบพร็อพต่างๆ มาเพิ่มลูกเล่นสักหน่อย ทริปวันหยุดยาวของสาวๆ ในวันนั้นก็จะสนุกและมีสีสันขึ้นอีกเยอะเลยแหละ

 

เลือกซื้อเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *