“เสื้อคลุมตัวยาว” แมทช์ยังไงให้ดูดี

"เสื้อคลุมตัวยาว" แมทช์ยังไงให้ดูดี

เสื้อคลุมตัวยาวเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถปรับลุคการแต่งตัวให้กับสาวๆ ได้ ซึ่งเสื้อคลุมตัวยาวก็มีหลายชนิดให้สาวๆ ได้เลือกสวมใส่กัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุมลูกไม้เสื้อคลุมลูกไม้ปัก หรือจะเป็นเสื้อคลุมตัวยาวหลากสีสันที่เล่นลวดลายเพิ่มความเก๋อัพสไตล์การแต่งตัวในวันนั้นๆ ได้อีกหลายระดับ การแต่งตัวให้มีความแตกต่างและมีสไตล์เป็นของตัวเองนั้น ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับสาวๆ ได้มากทีเดียว และการเลือกหยิบเสื้อคลุมตัวยาวมาแมตซ์กับสไตล์การแต่งตัวแบบเรียบๆ ก็สามารถอัพเลเวลให้สาวๆ ดูสวยและมีสไตล์ที่แตกต่างได้อย่างลงตัว

 

5 สไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อคลุมตัวยาว

                เมื่อพูดถึงเสื้อคลุมตัวยาว สาวๆ คงนึกถึงสไตล์การแต่งตัวที่หวานละมุน เพิ่มความพลิ้วด้วยการเล่นกับเนื้อผ้าของเสื้อคลุมให้มีความหวานขึ้นไปอีก ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่นิยมเลือกสวมใส่เมื่อไปทะเล หรือสถานที่ท่องเที่ยวเอาท์ดอร์ ทำให้เสื้อคลุมดูโดดเด่น อัพระดับความหวานในสไตล์คุณหนู จะลั่นชัตเตอร์มุมไหนก็ได้ลุคที่สวยหวานแน่นอน ซึ่งเสื้อคลุมตัวยาวสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

1.เสื้อคลุมลูกไม้ 

สวมทับเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามแมตซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น เป็นไอเทมเด็ดที่สามารถเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวจากกางเกงยีนส์เสื้อยืดธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสไตล์ชิคและคูลได้ในทันที  ไม่ต้องเสริมพร็อพอะไรมากมาย สาวๆก็สามารถสวยใสได้ เพียงแค่มิกซ์แอนด์แมตซ์ให้ถูกจุด ลุคนี้สามารถใส่ไปทะเล เดินสวยๆ รับลมชิวๆ หรือจะสวมทับบิกินีหรือชุดว่ายน้ำเป็น Beach cover up และหามุมสวยๆ กดชัดเตอร์รัวๆ อัพลงโซเชียล รับรองไลค์แอนด์แชร์ต้องมาแน่ๆ

 

2.สวมเสื้อสีพื้น 

ที่ไม่ต้องเน้นลวดลายแมตซ์กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงเดฟหรือทรงบอยและพลัสความเท่ด้วยเสื้อคลุมตัวยาวแบบเรียบๆ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคมินิมอลสไตล์  ให้ลุคหวานและเท่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทีเดียว เพราะลุคนี้เป็นลุคที่เน้นความเรียบง่าย แต่ได้สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ต้องแต่งเยอะให้ยุ่งยาก แต่ก็สามารถสร้างสไตล์ให้กับตนเองได้แบบง่ายๆ เน้นสีพื้นไม่เล่นสีฉูดฉาด แต่สามารถสร้างภาพจำของสาวๆ ให้กับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ลุคนี้สามารถใส่ได้ตลอดไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคการเลือกสวมเสื้อคลุมตัวยาวแบบเรียบ แมตซ์กับกางเกงยีนส์และเสื้อยืดก็ไม่เคยเอาท์ไปสักทีลุคนี้แนะนำเลยกับสาวๆ ที่ชื่นชอบแนวการแต่งตัวแบบสตรีทแฟชั่น ได้ลุคหวานปนเท่ เป็นสาวหวานแบบไม่เลี่ยนเพราะตัดด้วยความเท่ที่สร้างความเซอร์ไพร์สให้กับคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

 

3.เสื้อคลุมลูกไม้ปัก

แมตซ์เข้าเซตแม็กซี่เดรสหรือชุดเดรสตัวยาว กับหมวกเก๋ๆ สักใบ เท่านี้ก็ได้ลุคคุณหนูสายหวานและแฝงไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหาแล้ว สาวคนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบเรียบร้อย เน้นความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว ลุคนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปเที่ยวทะเลหรือสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ก็เข้าได้กับทุกบรรยากาศ

 

 4.เสื้อคลุมตัวยาว

สีสันสดใสเน้นลวดลายที่เด่นสะดุดตา สวมทับเสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามด้านใน มิกซ์แอนด์แมทช์กับกระโปรงสั้น ได้ลุคสาวเปรี้ยวปนเท่นิดๆ พิชิตทุกสไตล์ได้ด้วยเทรนด์นี้ ลุคนี้เป็นอีกลุคหนึ่งที่ทำให้สาวๆ ดูชิคและคูลขึ้นมาได้อย่างโดดเด่น แถมยังเลือกหยิบไอเทมอื่นๆ มาเป็นพร็อพเสริมความปังได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู หรือกำไล เพียงแค่เลือกสไตล์ให้แมทช์กับชุดสักหน่อย เท่านี้ก็อัพระดับความสวยเปรี้ยวได้แล้ว หรือหากสาวๆ ต้องออกไปแฮงค์เอาท์ข้างนอก ก็อาจจะเลือกหยิบแว่นตามาสวมเพิ่มความเก๋ พลัสความเปรี้ยวซ่าแบบเต็มพิกัดเข้าไปอีกหนึ่งสเต็ป

 

5.เสื้อคลุมตัวยาว

เสื้อคลุมแบบบาง เน้นความพลิ้วไหวและความโปร่งของเนื้อผ้า เพื่อผลักให้ชุดเซ็ทด้านในดูมีระดับ เลือกหยิบรองเท้าหุ้มส้นชนิดเตี้ยมาสวมใส่ และหยิบกระเป๋าใบโปรดแบบแฮนด์เมดไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถัก หรือกระเป๋าสาน มาถือสักหน่อย เท่านี้ก็ได้สไตล์เฉพาะตัวสำหรับคุณ ที่สร้างความโดดเด่นชวนมอง และดูเป็นสาวใสสไตล์เซอร์ที่มีเสน่ห์อีกด้วย

เสื้อคลุมตัวยาว เป็นไอเทมที่ไม่เคยเอาท์แม้แฟชั่นจะเปลี่ยนไปเพียงใดก็ตาม เพราะสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมยังได้สไตล์ใหม่ที่เปลี่ยนจากการแต่งตัวธรรมดาของสาวๆ ให้กลายเป็นชุดอันแสนพิเศษได้แบบง่ายๆ เสื้อคลุมตัวยาวเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แมทช์กับอะไรก็เข้า ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวสไตล์ใด หรือจะเลือกหยิบพร็อพต่างๆ มาเสริมก็สามารถทำได้ทั้งนั้น การหยิบเสื้อคลุมมาเพิ่มระดับการแต่งตัวของสาวๆ จึงทำให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัวในวันนั้นๆ เปลี่ยนวันธรรมดาที่น่าเบื่อด้วยการปรับสไตล์การแต่งตัวด้วยการหยิบเสื้อคลุมตัวยาวมาสวมใส่ได้เลย หากสาวคนไหนที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์และลูกเล่นในการแต่งตัวในวันนั้นๆ แล้วล่ะก็ ลองเลือกหยิบเสื้อคลุมตัวยาวตัวโปรดที่ถูกซุกอยู่ในตู้มาแมทช์ดู แล้วจะรู้ว่ามันสามารถเพิ่มลูกเล่นสาวน่ารักในสไตล์สาวหวานให้กับคุณได้อย่างลงตัว

เลือกซื้อเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *