แต่งตัวไปทะเลแบบมีสไตล์ ต้องมี 7 ไอเทมนี้

แต่งตัวไปทะเลแบบมีสไตล์ ต้องมี 7 ไอเทมนี้

แต่งตัวไปทะเลแบบมีสไตล์ ต้องมี 7 ไอเทมนี้

 เข้าสู่หน้าร้อนเมื่อไร ทะเลมักจะเป็นพระเอกอันดับต้นๆ ที่สาวๆ ลิสต์ไว้ในใจอย่างแน่นอน เพราะทะเลถือเป็นที่พักผ่อนและสร้างบรรยากาศความผ่อนคลายได้อย่างดี และที่สำคัญการไปทะเลในแต่ละครั้งของสาวๆ เหมือนกับการเปิดเวทีแฟชั่นชุดเซ็ทหน้าร้อนกันอย่างกระหน่ำ ใครมีชุดไหนก็ขนยกทัพไปจัดชุดใหญ่กันที่ทะเลเลย น้อยหน้าได้ซะที่ไหนล่ะ หากสาวคนไหนไม่อยากเอาท์ล่ะก็ ก่อนไปทะเลต้องเช็กลิสต์ชุดที่ติดท็อปลิสต์ไปทะเลกันด้วยนะ

7 ไอเทมสุดฮิต แต่งตัวไปทะเลแบบมีสไตล์ เซลฟี่มุมไหนก็สวยเริ่ด

  1.เสื้อคลุม  เริ่มกันที่ไอเทมยอดฮิตกันก่อน กับเสื้อคลุมสุดคิว้ท์ หากสาวๆ นึกจะไปทะเลเมื่อไรก็ต้องหยิบแพ็คใส่กระเป๋ากันก่อนเลย แต่ต้องเป็นเสื้อคลุมลูกไม้ฉลุ เน้นลวดลายสักหน่อย เนื้อผ้าเบาสบาย เข้ากับบรรยากาศของทะเลเป็นที่สุด ท้าแดดท้าลมของริมทะเล จะใส่เดินชิวๆ ริมชายหาดหรือจะใส่นั่งรับลมเอื่อยฉิวช่วงเย็นก็คิวท์สุดๆ จับแมตซ์เข้าเซทกับเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์ขาสั้นก็สามารถเสื้อคลุมผ้าคอตตอนมาสวมใส่ง่ายๆ เท่านี้ก็ได้ลุคอินเตอร์ริมทะเลแบบไม่ต้องเยอะแล้ว

2.กางเกงขาสั้น ขาดไม่ได้เด็ดขาดกับกางเกงขาสั้นหลากหลายแบบ เพราะเพียงแค่คุณเลือกหยิบกางเกงขาสั้นลูกไม้ตัวเก๋ มาสวมกับเสื้อยืดสีพื้น เช่น สีขาว สีอ่อนแบบซอฟท์ๆ ก็ได้ลุคคุณหนูแบบสบายๆ ในสไตล์สาวเซ็กซี่แล้ว บอกไว้ก่อนเลยว่าลุคนี้ไม่ต้องแต่งอะไรมาก เพียงแค่แมตซ์กับบิกินีถักสีสด กับกางเกงขาสั้นชีฟองขลิบลูกไม้ หรือเสื้อสายเดี่ยวสีจัดจ้าน เท่านี้ก็ได้ลุคเซ็กซี่ที่ดูไม่จงใจเกินไปแล้ว แถมลุคนี้ยังแต่งง่ายสุดๆ จะทำกิจกรรมอะไรในการไปเที่ยวทะเลครั้งนี้ก็คล่องตัวสุดๆ ช่วยระบายอากาศกับบรรยากาศของทะเลร้อนระอุได้เป็นอย่างดีทีเดียว

กางเกงลูกไม้ขาสั้น

3.เสื้อถัก วินเทจและคิวท์สุดๆ หากสาวคนไหนเลือกหยิบบราถักมาสวมใส่สำหรับการไปทะเล และยังเป็นการแต่งตัวที่สามารถสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับตัวเองได้อย่างโดดเด่น ซึ่งสาวๆ อาจจะเลือกหยิบเสื้อถักตัวสั้นสีสันสดใส จะเป็นสีรุ้งได้ลุคสาววินเทจ หรือจะเป็นเสื้อถักเอวลอยสีขาวเรียบทั้งชุดแมตซ์คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวสักตัว หรือจะเลือกใส่เสื้อถัก และสวมทับด้วยเสื้อคลุมแบบบางด้านนอก หรือจะอัพเลเวลความน่ารักสดใสไปอีก ด้วยการคล้องเชือกน่ารักบนเสื้อถัก  เท่านี้ความน่ารักในสไตล์สาววัยใสก็ผุดออกมาโชว์แบบเต็มขั้น ทำเอาทะเลแถวนั้นเปลี่ยนเป็นสีรุ้งได้แล้ว

เสื้อถักโครเชต์

4.แม็กซี่เดรส จัดเป็นไอเทมที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะชุดยาวหรือชุดแม็กซี่เดรส ไอเทมสุดชิคเพื่อเติมเต็มทริปการไปทะเลสุดๆ เพราะจัดเป็นชุดยาวที่เหมาะกับการไปทะเลที่สุด สาวหวานส่วนใหญ่เลือกใส่ชุดยาวหรือแม็กซี่เดรสในวันไปทะเลชิลล์ๆ  ด้วยแม็กซี่เดรสที่มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ จึงง่ายต่อการเลือกสวมใส่ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่มีหลากหลายได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นชุดยาวที่มีลวดลายและสีสันสดใส เหมาะกับซัมเมอร์หรือการใส่ไปทะเล หรือจะเป็นชุดยาวสีขาวพื้น ก็ได้ลุคเรียบหรู ยืนรับลมชิลล์ๆ ริมทะเล จะใส่ถ่ายรูปให้คนรักกดชัตเตอร์รัวๆ หรือจะใส่ดินเนอร์ริมทะเลท่ามกลางแสงเทียนยามค่ำคืนบนชายหาด การันตีได้เลยว่าสาวๆ ต้องได้ภาพสวยๆ เพียบเลยแหละ

ชุดเดรสยาว ไปทะเล

5.เสื้อผ้าบาติค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อบาติคมัดย้อม กางเกง หรือชุดเดรสก็ตาม ลายมัดย้อมถือว่าเป็นอีกลายผ้าท็อปฮิตสำหรับการไปทะเลเช่นกัน ด้วยเนื้อผ้าที่มีลักษณะบางเบา และมีลวดลายที่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ทำให้ผู้สวมใส่ได้ลุคสาวมินิมอลที่ใส่ยังไงก็ดูดี เป็นลุคที่สวมใส่ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นสาววัยไหนก็ตาม และด้วยการใช้เทคนิคเฉพาะในการผลิตมัดย้อมที่เป็นสไตล์เฉพาะตัวนี่เอง  จึงทำให้ชาวต่างชาตินิยมชมชอบในการใส่มัดย้อมเป็นที่สุด เพียงแค่หยิบหมวกใบโปรดของคุณมาสวมสักหน่อย หรือจะเป็นการหยิบรองเท้าสานมาแมตซ์เข้ากัน เพียงเท่านี้สาวๆ ก็เปล่งความน่ารักสดใสออกมาเต็มที่แล้ว

                6.จัมพ์สูท พลาดไม่ได้กับจัมพ์สูทไม่ว่าจะเป็นแบบขาสั้นหรือขายาวก็ได้หมด แต่ขอให้เลือกเน้นเนื้อผ้าที่เบาสบาย เข้ากับบรรยากาศลมพัดเบาๆ และควรเน้นลวดลายมัดย้อมผ้าบาติก หรือสาวคนไหนที่อยากได้ลุคเรียบหรู แบบคุณหนูอินเตอร์ขึ้นมา  ก็เพียงแค่หยิบจัมพ์สูทสีขาวล้วน แมตซ์กับสร้อยถัก หรือรองเท้าแตะสานเพิ่มลูกเล่นแต่งพู่สักหน่อย เท่านี้ก็ได้ลุคคุณหนูอินเตอร์แล้ว กระซิบบอกต่อกันสักหน่อยว่าจัมพ์สูทที่เลือกใส่ไปทะเลนี้ ควรเป็นแบบสายเดี่ยวหรือเกาะอกจะดีที่สุด เพราะสไตล์นี้จะเข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์ริมทะเลเป็นที่สุด

จั๊มสูท

7.พร็อพเสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดแฟชั่นเก๋ๆ หมวกทรงสวยๆ สักใบ หรือจะเป็นกระเป๋าแฮนด์เมดต่างๆ และที่สำคัญกับการไปทะเลที่สาวๆ ห้ามลืมเด็ดขาดกับครีมกันแดดที่ต้องพกติดตัวไปด้วยทุกครั้ง จะเลือกกระเป๋าสานหลากสไตล์ที่สามารถเข้ากับทริปทะเลได้ง่าย เช่น กระเป๋าหวาย Bali Vintage ทรงกลมหรือทรงสี่เหลี่ยมแมตซ์กับชุดยาวหรือแม็กซี่เดรส หรือจะใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อสีขาวสะพายกระเป๋าผ้าได้ลุคสาววัยใสสุดๆ หรือจะหยิบกระเป๋าผ้าตาข่ายสะพายเป็นพร็อพเสริมกับชุดจัมพ์สไตล์วินเทจ ก็ได้ลุคคุณหนูน่ารักสุดๆ ไปเลย

 

กระเป๋าสาน

กระเป๋าลดโลกร้อน

                 ไอเทมที่กล่าวมานี้ เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด หากสาวๆ คนไหนอยากแต่งตัวให้เข้ากับสไตล์และบรรยากาศอันสดใสของทะเลแล้วล่ะก็ ต้องจัดไอเทมเหล่านี้ติดกระเป๋าไว้เลย หรือหากสาวคนไหนหลายใจ และไปพักผ่อนหลายวัน เลือกไม่ได้ว่าจะใส่แบบไหนดี ก็แพ็คไปทั้งหมดนี้ได้เลย ใส่ไปเดินสวยๆ คู่กับบรรยากาศริมชายหาด โอ้โหฟินสุดๆ เลยล่ะ

 

เลือกซื้อเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *