The Best Holiday Style

หน้าร้อนมาแล้วจ้า สาวๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวทะเล ต้องมามุงทางนี้ แฟชั่นงานถักโครเชต์สำหรับชายหาด แฟชั่นสดใสรับซัมเมอร์ ที่ดีไซน์เพื่อความสะดวกสบายสำหรับสาวๆ เวลาเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็น เสื้ออ กางเกง เสื้อคลุม ชุดเดรส ที่ ดีไซน์ออกแบบมาได้อย่างลงตัว ใส่ใจรายละเอียด เพื่อให้คุณดูดี มั่น และรู้สึกสบายสุดๆ การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เนื้อผ้านิ่ม บางเบา ผสานสไตล์งานถักที่สุดแสนจะปราณีต ที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกประทับใจเมื่อยามสวมใส่ วันนี้ ten shop มีไอเดียงานถักโครเชต์น่ารักๆ ที่เป็นสินค้าขายดีของทางร้านมาฝากสาวๆ กันจ้า ไปดูเลย

บราถักโครเชต์

บราถักโครเชต์ เป็นไอเท่ม อันดับ 1 ตลอดกาล ที่สาวๆ โหวตให้เป็น ไอเท่ม must have แบบไม่หยุด เพราะนอกจากดีไซน์น่ารักสดใสปนเซ็กซี่แล้ว บราถักโครเชต์นั้น ยังมิกซ์แอนด์แมชต์ ง่าย และทำให้สาวๆ รู้สึกสบายแบบสุดเมื่อยามสวมใส่ สามารถสวมรับลมร้อนได้แบบชิลๆ ใส่กับกางเกงขาสั้น ใส่กับบิกินี่ ก็ดูดี ดังนั้น ten shop ยกให้แป็นสินค้า อันดับ 1 ประจำร้านไปเลยจ้า

เสื้อถักโครเชต์

เสื้อถักโครเชต์ ก็เปแนอีกไอเท่ม ที่ขายดีของทางร้านไม่ว่าจะเป็นเสื้อถักสายเดี่ยว หรือเสื้อถักแบบมีแขน ล้วนแต่เป็นสินค้า ลำดับต้นๆ ที่สาวๆ เลือกที่จะใส่ไปเที่ยวรับลมทะเลหน้าร้อน ด้วยดีไซน์ และสีสันที่หลากหลาย ก็ดูจจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของาวๆ หลายคนไม่แพ้กับบราถัก มิกซ์แอนด์แมชต์ก็ง่าย สาวๆ ลองเอาไอเดียที ten shop นำมาฝาก ไปลองมิกซ์เป็นสไตล์ของตัวเองได้เลย

เสื้อคลุมชายหาดตัวสั้น

เสื้อคลุมถักโครเชต์ตัวสั้น สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเซ็กซี่ที่ไม่ต้องการเปิดเผยเรือนร่าง ไม่มีไอเท่มไหน จะเหมาะไปกว่าเสื้อคลุมอีกแล้ว เสื้อคลุมตัวสั้น ที่มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก เพื่อเป็นไอเท่มเพิ่มความฮอตบนชายหาด ใส่ทับเสื้อถัก บราถัก ใส่ทับบิกินี่กันโป๊ ก็ทำให้สาวๆ รู้สึกสบายใจที่จะสวมใส่ บิกินี่มากยิ่งขึ้น สำหรับสาวๆ ที่ขี้อาย แต่ก็อยากใส่ชุดว่ายน้ำ ห้ามพลาดเด็ดขาด

เสื้อคลุมชายหาดตัวยาว

มีเสื้อคลุมตัวสั้นแล้ว ก็ต้องมีเสื้อคลุมตัวยาวเปฌนไอเท่มที่มหให้สาวๆ ดูดี หรูหรา ให้ฟีลนางพญา สะกดได้ทุกสายตาเมื่อยามเคลื่อนไหว เสื้อคลุมชายหาดตัวยาว สาวๆ สามารถเลือกใส่ทับบิกินี่ หรือจะใส่ ทัยชุดประจำวัน ก็น่ามองไปคนละแบบ เสื้อคลุมยาว เนื้อผ้าโปร่งยยางเยา สามารถให่ทับชุดได้ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะร้อน เหมาะกับวันหยุดรับซัมเมอร์แบบฝุดๆ

กางเกงถักโครเชต์

มีเสื้อไปแล้ว งานกางเกงต้องมา กางเกงขาสั้น ก็ห้ามขาด กางเกงขาสั้น ทำให้สาวๆ ดูน่ารักและเด่น มากยิ่งขึ้น กางเกงขาสั้นที่ออกแบบมาเพื่อให้สาวๆ ได้โชวเรียวขาของสาวๆ ได้อย่างสมบุรณ์แบบ เหมาะสวมใส่รับอากาศร้อน มิกซ์กับเสื้อถักน่ารักๆ ก็เอาอยู่

เดรสถักโครเชต์

มาถึงเดรสถักโครเชต์ เดรสถักโครเชต์ สาวๆ มักจะนิยมมิกซ์แอนด์แมชต์ทับบิกินี่  ใส่กับชุดว่ายน้ำ หรือบราถัก  เพราะดีไซน์ ที่ค่อนข้างเด่นและเซ็กซี่ ทำให้สาวๆ อัพลุคเป็นสาวเซ็กซี่ได้อย่างไม่ต้องพยายาม เดรสทอดีไซน์เซ็กซี่  เนื้อโปร่ง บางเบา สวมใส่สบาย ใส่ลงน้ำได้ ไม่ร้อนไม่คัน และยังมีดีไซน์ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เป็นไอเท่มที่ควรใส่รับหน้าร้อนแบบสุดปัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *