ALL BLACK ลุคคุมโทนดำยอดฮิต

ว่ากันด้วยแฟชั่นโทนสีดำ เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าสาวๆ จำนวนไม่นน้อย ต้องชื่นชอบการแต่งตัวด้วยโทนดำ ไม่ว่าจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในรูปร่างด้วยสีโทนมืด หรือเพิ่มความเซ็กซี่มีสไตล์เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ อีกทั้ง เสื้อผ้าโทนสีดำก็จับได้ทุกลุค เอาอยู่ทุกสถานการณ์  และยังเป็นโทนสีที่ดูแลรักษาง่าย ว่าวันนี้ ten shop จะชวนสาวๆ มาดูไอเดียการแต่งกายด้วยโทนสีดำแต่จะมีลุคไหนบ้าง วันนี้ ten shop จับรวมแฟชั่นชุดดำ เป็นไอเดียให้กับสาวๆ มัดรวมไว้ทีเดียวแล้วจ้า

เดรสดำสุดปัง เดรสแฟชั่นน่ารักๆ ที่เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ชุดเดรสแฟชั่นที่จะมาเสริมสร้างบุคลิกภาพของสาวๆ ให้โดเด่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเดรสใส่ไปทางการ ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปแฮงเอ้าท์กับเพิ่อนๆ  ก็เอาอยู่ เดรสน่ารักๆ นอกจากเป็นชุดที่สวมใส่ง่ายๆ แล้ว ยังมีหลายแบบให้สาวๆ เลือกไปใช้ได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น เดรสเลื่อมสุดเปรี้ยว มินิเดรสน่ารักๆ ที่ใส่ไปเที่ยว มินิเดรสแฟชั่นใส่ไปทำงานเก๋ๆ  หรือจะมิกซ์แอนด์แมชต์กับเสื้อโค้ทเก๋ๆ สีตัดกัน ก็ดูดีสุดๆไปเลยจ้า

เสื้อดำแฟชั่นสุดคลาสสิค เสื้อดำ ก็เป็นอีกไอเท่ม ที่สาวๆ ต่างเลือกมาสวมใส่ในทุกโอกาส และเสื้อดำเองก็มีหลายแบบให้เลือกมิกซ์แอนด์แมชต์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุด ใส่กับกางเกงหรือขาสั้นตัวโปรด  เสื้อเชิ๊ตสุดเก๋ที่เลือกใส่ไปทำงานในลุคแบบเป็นทางการ  เสิ้อสายเดี่ยวน่ารักๆ ใส่ไปเที่ยวคาเฟ่วันหยุดสุดชิค สาวๆ สามารถเลือกหยิบไอเท่มสุดฮอตนี้ไปแต่งตามได้ตามชอบเลย มิกซ์แอนด์แมชต์ง่ายมากๆ

บราถักสุดจี๊ด แนวสุดๆ ต้อนรับวันหยุดแบบไม่แผ่ว ด้วยบราถักโครเชต์สุดเซ็กซี่  ถือเป็นอีกไอเท่มยอดฮิตตลอดกาลสำหรับสาวๆ เหมาะเอาไปใส่รับลมร้อนแบบถึงใจสุดๆ บราถักโครเชต์ก็มีหลายแบบหลายสี แต่ บราถักโครเชต์สีดำ ก็ทำให้สาวๆ ดูลึกลับน่าค้นหา แฝงกลิ่นอายของความเซ็กซี่ ได้อย่างลงตัว สาวๆ สามารถเลือกมิกซ์กับกางเกง กระโปรงตาข่ายสุดเซ็กซี่ บิกินี่ตัวเก่ง หรือสวมใส่กับเสื้อคลุมตัวยาว ก็ดูเข้ากันได้อย่างสุดลงตัว

เสื้อกันหนาว โค้ทกันหนาวสีดำ หน้าหนาวกำลังจะมาถึง จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เสื้อไหมพรมกันหนาว ที่สาวๆ สายแฟชื่นชอบสุดๆ เพราะลุคหน้าหนาวดูเกาหลีเกาใจเว่อร์ หน้าวหนาวนอกจากอากาศจะเย็นสบายแล้ว แฟชั่นหน้าหนาวก็เป็นอีกสิ่งที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและรอคคอยที่จะอวดแฟชั่นสุดปัง เพราะดีไซน์ของเสื้อผ้าฤดูหนาว มิกซ์แอนด์แมชต์สนุกสุดๆ สามารถเปลี่ยนได้หลายแบบ แถมยังมีพรอพน่ารักๆจำนวนมากให้เลือกมิกซ์ เพิ่มความเป็นแฟชั่นนิสต้าได้หลากหลาย เสื้อกันหนาว เองก็มีหลายแบบ  อาทิ เสื้อโค้ทตัวยาว เสื้อไหมพรมขนมิ้งค์ลายดอกไม้สไตล์วินเทจ เสื้อคลุมตัวหนา สไตล์สุดล้ำ สาวสายแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

เสื้อคลุมชายหาดโทนสีดำ เราอาจจะเห็นสาวๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้โทนสีขาวหรือครีมในการใส่ไปเที่ยวทะเล แต่ all black สำหรับแฟชั่นชายหาดก็ปังไม่แพ้โทนสีอื่นเลย  มนต์เสน่ห์ของสีดำ และการมิกซ์แอนด์แมชต์ที่ลงตัว ก็ยังคงดึงดูดสายตาของผู้คน ได้เป็นอย่างดี เสื้อคลุมน่ารักๆ ใส่กับบิกินี่ตัวโปรด เดรสตาข่ายสุดเซ็กซี่ ใส่กับบราถักโคร์เชต์สีดำ ก็ทำให้สาวๆ เที่ยวรับลมร้อนได้อย่างงสุดมั่นใจ

บิกินี่สีดำสุดเซ็กซี่ มีเสื้อคลุมไปแล้วก็ต้อง มีบิกินี หรือชุดว่ายน้ำ โทนดำ เอาไปสู่กันให้เฉิดฉายสุดๆ บิกินี่โทนสีดำมีทั้งแบบเรียบ ลายจุดหรือ พิมพ์ลายกราฟฟิคน่ารักๆ นอกจากลายที่น่ารัก แล้ว ดีไซน์ของชุดว่ายน้ำก็ยังมีให้เลือกหลากหลายสไตล์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบ ทูพีซ วันพีซ แบบเต็มตัว หรือแบบบิกินี่ ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหน ก็เลือกได้ตามสไตล์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *