“ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นรับลมหนาว “

“ไอเดียแต่งตัวแฟชั่นรับลมหนาว “

ลมหนาวมาทั้งที สาวๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นต้องงัดเอาไอเดียสุดครีเอทสไตล์สุดชิคและดูดีแบบไม่แพ้ใคร มาอวดความเป๊ะปัง ไปกับ ความสวยงามและความอบอุ่นในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ พบกับเสื้อผ้าแฟชั่นแบบมีสไตล์รับลมหนาวจาก TEN SHOP  ที่จะทำให้คุณเฉิดฉายความเป็นตัวตนของคุณให้โดดเด่นและปังแบบสุดๆ มีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

 

 เสื้อกันหนาวที่มีดีไซน์ทันสมัยและสีสันสดใส

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นความความทันสมัย อินเทรนด์ เสื้อกันหนาวดีไซน์เก๋ๆ และมีสีสันสดใสก็เป็นทางเลือกที่จะทำให้สาวๆ ดูเป็นแฟชั่นนิสต้า และมีสไตล์เป็นของตัวเองแบบขั้นสุด

เสื้อคลุมแขนกุด ไหมพรมถัก

เสื้อไหมพรมเนื้อนุ่มสุดแสนจะอบอุ่น

เสื้อไหมพรมที่มีลวดลายน่ารักๆ ลายดอกไม้หวานๆ เสื้อไหมพรมเนื้อนุ่มที่ให้ความอบอุ่น  ไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทลหรือสีที่สดใส สามารถเพิ่มความเรียบหรูลุคคุณหนูให้กับสาวๆ ได้มากยิ่งขึ้น

 

เสื้อกันหนาวสไตล์มินิมอลเรียบง่าย

 เสื้อผ้าที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความหรูหรา สาวๆเลือกมิกซ์แอนด์แมชต์กับเสื้อด้านในได้ตามใจชอบ เสื้อกันหนาวแบบเรียบๆสไตล์มินิมอล ทำให้คุณดูน่ารักและมีสไตล์แบบมินิมอลมินิใจ ใครเห็นก็ต้องมองตาม

เสื้อกันหนาวแฟชั่นสไตล์ทำงาน

เสื้อกันหนาวที่เหมาะกับการทำงานและกันหนาวในเวลาเดียวกัน เสื้อกันหนาวที่ให้ลุคสาวทำงานแบบมีสไตล์ ดูน่าเชื่อถือและดูน่ารักสไตล์สาวออฟฟิสได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เสื้อคลุมแฟชั่นแบบกันลม

เสื้อคลุมแฟชั่น เสื้อคลุมแบบไม่หนามาก ดีไซน์ลายกราฟิคสวยๆ ก็เหมาะสวมใส่ในวันที่อากาศไม่หนาวจนเกินไป ใส่ทับเสื้อถักลายน่ารักๆ ทำให้สาวๆ มีสไตล์ที่ทะมัดทะแมง ดูดีและน่ามองในทุกๆการเคลื่อนไหว

ผ้าคลุมไหล่ ผ้าคลุมสามเหลี่ยม 

อีกหนึ่งไอเท่มเด็ดที่จะพรีเซ็นต์ตัวตนของสาวๆ ได้แบบมีสไตล์ เอาไว้สวมใส่รับลมหนาว ผ้าคลุมไหมพรมเนื้อนิ่ม ผ้าคลุมไหล่ดีไซน์สุดแนว เหมาะกับสาวๆ ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

ผ้าพันคอไหมพรม

พรอพเก๋ๆ ไอเท่มสำหรับหนาวๆ ที่ห้ามพลาด ผ้าพันคอไหมพรมเนื้อนิ่มหรือ ผ้าพันคอลายน่ารักๆ ที่จะเสริมลุคหน้าหนาว ให้สาวๆ สวมใส่กับชุดตัวโปรด ดูคลาสซี่และมีสไตล์ ไม่น่าเบื่อจำเจ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *