แฟชั่นเสื้อสีมงคลเสริมดวง ใส่แล้วปัง ดวงดีทั้งปี

แฟชั่นเสื้อสีมงคลเสริมดวง ใส่แล้วปัง ดวงดีทั้งปี

สาวคนไหนเป็นสาวสายมูหรือชอบการแต่งตัวให้ถูกโฉลกตามสีของวันต่างๆ มาทางนี้กันเลย เพราะเราได้รวบรวมการแต่งตัวรับโชคมาให้สาวๆ ได้เลือกใส่กันตามความชอบ แถมยังไม่หลุดเทรนด์แฟชั่นผู้หญิง เชื่อได้เลยว่าถ้าเลือกใส่ตามที่เราจัดมาให้นี้ล่ะก็ ทั้งสวยทั้งปัง ดวงดีตลอดทั้งปีแน่นอน

วันตรุษจีนเริ่มใกล้เข้ามาแล้วด้วย นับถอยหลังรอฉลองตรุษจีนรับความเฮงกันได้เลย ซึ่งสัญลักษณ์การแต่งตัวของสาวๆ เพื่อร่วมเทศกาลตรุษจีนนั้น แน่นอนว่าต้องมีการใส่เสื้อผ้าสีแดงรอรับความเฮงและยังเป็นสีมงคลตามความเชื่อของชาวจีนอีกด้วย

ทริคการเลือกสีมงคลให้เข้ากับตัวเอง และยังเป็นการแต่งตัวรับโชค

                สาวคนไหนที่ชื่นชอบการดูดวงหรือการทำนายดวงโดยมีความเชื่อว่าการแต่งตัวจะส่งผลต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบันล่ะก็ คงได้ยินกันบ่อยครั้งแน่นอนสำหรับการเลือกใส่ชุดตามสีมงคลที่เหมาะกับตัวเอง จนสาวๆ หลายคนมีตารางการแต่งตัวด้วยสีประจำวันที่เหมาะกับตัวเองติดบ้านไว้เลย

ซึ่งการแต่งตัวด้วยสีมงคลของสาวๆ นั้น ควรเป็นการแต่งตัวด้วยความเหมาะสมตามวาระโอกาส และยังต้องไม่หลุดกรอบแฟชั่นผู้หญิงด้วยนะ เพื่อให้สาวๆ ดูสวยสดใสและยังเต็มไปด้วยความเฮงต้อนรับสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามา

การเลือกสีเสื้อมงคลที่เหมาะกับสาวๆ แต่ละคน มีดังนี้

แต่ละวันจะแบ่งสีเสื้อออกเป็นการใส่ตามสีเพื่อต้อนรับทรัพย์สมบัติ อำนาจ อิทธิพล สิริมงคล และโชคลาภ แยกต่างหากจากกัน และแต่ละวันก็จะมีสีเสื้อมงคลที่ต่างจากกันด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการแก้เคล็ดหรือเสริมดวงในเรื่องใดก็สามารถเลือกสวมใส่ตามสีที่กำหนดไว้ได้เลย

 

วันจันทร์

หากคุณต้องการเสริมดวงในเรื่องทรัพย์สมบัติ และเงินทอง สามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มและสีทองได้เลย โดยการเลือกใส่เสื้อสีส้มจะช่วยเพิ่มความสดใสและมีสไตล์ให้กับคุณ อีกทั้งเสื้อสีส้มยังสามารถเพิ่มลูกเล่นได้อีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อถักสีส้มสดเลือกสวมใส่เมื่อไปทะเล หรือทริปหน้าร้อนของคุณ หรือจะเลือกใส่เดรสสีส้มคู่กับกระเป๋าสาน ก็ดูชิคและคูลได้หลายสเต็ป

 

วันอังคาร

                หากคุณต้องการเสริมดวงเรื่องหน้าที่การงาน อำนาจหรืออิทธิพลให้ทรงพลัง ดูเป็นสาว Working Women มากยิ่งขึ้น แนะนำให้เลือกสวมเสื้อสีมงคลด้วยสีม่วงหรือสีดำ เพราะสีเหล่านี้จะช่วยทำให้สาวๆ ดูสุขุมและน่าเกรงขามมากขึ้น หากคุณเป็นสาวผิวเข้มสักหน่อย ก็อย่ากังวลกับการเลือกใส่เสื้อสีม่วง เพราะคุณสามารถเลือกใส่เสื้อสีม่วงอ่อนแบบซอฟท์ คล้ายกับสีพาสเทล เลือกเนื้อผ้าที่เบาสบาย พลิ้วไหวง่าย หากทริปนั้นของคุณต้องไปขึ้นเขาหรือชมบรรยากาศบนดอย ก็สามารถเลือกใส่เสื้อครอปสีม่วงอ่อน และสวมทับด้วยเสื้อคลุมสีดำสนิทก็จะช่วยเสริมดวงและเสริมบุคลิกให้คุณไปในคราวเดียวกันได้

สีเสื้อเสริมดวงวันอังคาร

สีเสื้อเสริมดวงวันอังคาร

 

วันพุธ

ไม่ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีชมพูเพราะถือว่าเป็นสีกาลกิณี ไม่ควรใส่ในวันสำคัญของคุณเพราะอาจจะทำให้ขัดโชคของคุณได้ ควรเลือกใส่สีเทาหรือสีดำเพื่อเสริมดวงในเรื่องโชคลาภ เพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับตนเอง โดยอาจเลือกใส่เดรสสั้นสีดำงานปักทั้งตัว เพื่อไม่ให้ดูเข้มจนเกินไป เพราะลายปักบนเสื้อผ้าสามารถตัดความเข้มลงได้และทดแทนด้วยความสดใสของลวดลายแทนที่ ทำให้การแต่งตัวของคุณยังคงไม่หลุดเทรนด์และยังอยู่ในโหมดแฟชั่นผู้หญิงหวานๆ อยู่

เสริมดวงวันพุธ

 

วันพฤหัสบดี

ควรเลือกใส่เสื้อผ้าสีขาวตามความเชื่อในเรื่องการเสริมให้มีทรัพย์สมบัติและเงินทองมากยิ่งขึ้น การเลือกใส่เดรสยาวหรือแม็กซี่เดรสสีขาวล้วนในวันนี้ก็ช่วยเสริมได้ทั้งเรื่องดวงและความสวยงามได้ในตัว เพราะชุดเดรสยาวสีขาวหรือแม็กซี่เดรสไม่ว่าผู้หญิงคนไหนสวมใส่ก็จะต้องดูหวานละมุน มีความสวยงามในแบบฉบับของตัวเองแล้ว

เสื้อผ้าสีมงคลวันพฤหัส

 

วันศุกร์

สามารถเลือกใส่เสื้อสีมงคลตามความเชื่อหรือใส่เพื่อแต่งตัวรับโชคได้ง่ายๆ กับสีครีมหรือสีขาวเพื่อต้อนรับโชคลาภ ยิ่งเป็นชุดสีครีมหรือเสื้อสีครีมแล้ว เหมาะกับผู้หญิงทุกสีผิวแน่นอน และชุดสีครีมก็ยังสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส ทั้งยังเข้าได้กับชุดทุกประเภทอีกด้วย

 

วันเสาร์

สำหรับวันเสาร์ควรเลือกใส่เสื้อหรือชุดสีน้ำเงินเพื่อหนุนเรื่องโชคลาภ ซึ่งคุณอาจเลือกใส่แม็กซี่เดรสยาวสีน้ำเงินน้ำทะเล หรือเสื้อถักสีน้ำเงินสดใสต้อนรับความเฮงก็ได้ทั้งนั้น แต่หากคุณเป็นสาวสีเข้มก็สามารถเลือกใส่สีน้ำเงินที่มีเฉดสีอ่อนลงมาสักหน่อยเพื่อไม่ให้ดูเข้มจนเกินไปก็ได้

เสื้อผ้าสีมงคล วันเสาร์

 

วันอาทิตย์

สามารถเลือกใส่สีโอลด์โรสเพื่อหนุนเรื่องอิทธิพลและอำนาจได้ ซึ่งสาวๆ ที่ชอบใส่ชุดหรือเสื้อสีนี้ในวันอาทิตย์นอกจากจะช่วยในเรื่องการเสริมดวงแล้ว สีโอลด์โรสยังช่วยขับผิวของสาวๆ ให้ดูมีออร่าและสดใสขึ้นได้ด้วย และหากสาวๆ เลือกใส่ชุดเดรสสั้นสีนี้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าชนิดใด ก็จะช่วยทำให้สาวๆ ดูสดใสได้หลายเลเวลเลย

เสื้อผ้าสีมงคล เสริมดวง วันอาทิตย์

 

สาวคนไหนที่ชื่นชอบการดูดวงรายวันเพื่อรู้ทิศทางของแต่ละวัน หรือชอบดูดวงทายใจตามสื่อออนไลน์ต่างๆ มักจะมีความเชื่อเรื่องการใส่สีเสื้อมงคลแต่ละวันอย่างแน่นอน ซึ่งหากคุณเลือกใส่ตามสีมงคลที่เราจัดมาให้นี้ล่ะก็ นอกจากจะสบายใจที่ได้ทำตามความเชื่อ เป็นการแต่งตัวรับโชคแล้ว ยังสวยสดใสไม่หลุดเทรนด์ สร้างบุคลิกที่ดีและสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองได้อีกด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *