หนีร้อนเที่ยวทะเลกับสไตล์ Summer Dress สวยชิคไม่ตกเทรนด์

แฟชั่นสไตล์รับลมร้อนต้อนรับสงกรานต์และเดินชิลริมทะเล

ทริปวันหยุดในช่วงหน้าร้อนจะยอมพลาดได้ไงกับแฟชั่นหน้าร้อน สาว ๆ เตรียมแพ็คกระเป๋าหยิบชุดสวยในตู้ที่ถูกซุกไว้รอต้อนรับหน้าร้อนมาใส่กันได้เลย เพราะรับรองว่าซัมเมอร์นี้ต้องร้อนระอุยิ่งกว่า กับไอเท็มชุดสไตล์ summer Dress เพราะการเลือกหยิบไอเท็มเด็ดที่มีอยู่ มามิกซ์แอนด์แมตซ์ให้ตรงคอนเซปต์ในวันพักร้อนนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ ควรทำ นอกจากจะตอกย้ำความมั่นใจให้ตัวเองแล้ว เรายังสวยทะลุองศาที่ร้อนอบอ้าวได้อีกด้วย

ทริปหน้าร้อนนี้แนะนำกันเลยกับชุดเดรสสำหรับจัดเต็มกับแฟชั่นหน้าร้อน ที่เน้นสีสันสดใส หรือสามารถเลือกหยิบเดรสสีขาวทั้งชุดมิกซ์กับเครื่องประดับเก๋ ๆ สักหน่อย ยังไงคุณก็ดูสวยเจิดขึ้นมาได้แล้ว และเมื่อพูดถึงทริปหน้าร้อนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงเทศกาลสงกรานต์ที่พลาดไม่ได้ กับแฟชั่นวันสงกรานต์ หรือจะเป็นการหลบไปพักร้อนริมชายหาดแบบสวย ๆ กับชุดเที่ยวทะเล ซึ่งการแต่งตัวทั้ง 2 ทริปนี้จะมีจุดเด่นที่ต่างกันอยู่บ้าง เพื่อให้สาว ๆ ไม่หลุดเทรนด์รับหน้าร้อนกัน วันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวต้อนรับลมร้อนมาจัดเสิร์ฟให้สาว ๆ กันถึงที่ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

แฟชั่นสไตล์รับลมร้อนต้อนรับสงกรานต์และเดินชิลริมทะเล

                สำหรับสาวคนไหนที่จองทริปล่องทะเลกันไว้แล้ว อย่าลืมหยิบชุดเดรสชายหาดแบบแม็กซี่เดรสติดกระเป๋าไปด้วยล่ะ รับรองว่าทริปนี้ต้องได้หยิบมาใส่อย่างแน่นอน เพราะชุดเดรสชายหาดถือว่าเป็นไอเทมที่เข้ากั๊นเข้ากันกับการเดินสวย ๆ อยู่ริมชายหาด และหากเลือกเป็นชุดเดรสยาวเดินริมชายหาดให้ชายกระโปรงแตะกับพื้นทรายเบา ๆ ด้วยล่ะก็ ได้ฟิลสุด ๆ กันไปเลย หยิบเครื่องประดับสไตล์ที่ลงตัวมาแมตซ์กันสักหน่อย ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นได้มากทีเดียว เช่น หมวกสาน แว่นตาไม่ว่าจะเป็นแว่นตาดำหรือสีสันท้าแดดจ้าสักหน่อยก็เก๋ไม่เบา หรือจะเลือกสวมรองเท้าสาน รองเท้ามีเชือกผูกร้อยขึ้นมาถึงหัวเข่าที่กำลังฮิตติดลมบนกันอยู่ก็บอกเลยว่าได้สไตล์ที่ลงตัวสุด ๆ รับรองว่าทริปล่องทะเลของคุณในวันนั้นจะทำให้ทะเลร้อนระอุยิ่งกว่าเดิมแน่ ๆ

 

เดรสสีขาว

ยังไม่หมดกับแฟชั่นสไตล์ริมทะเล สาวคนไหนที่อยากได้ลุคคุณหนู เดินเรียบหรูอยู่ริมชายหาด แต่ยังไม่หลุดเทรนด์ชุดเที่ยวทะเลล่ะก็ สามารถเลือกใส่เดรสสีขาวล้วนมาใส่ในทริปนั้นก็ได้ เพราะชุดสีขาวล้วนนี่แหละที่จะอัพระดับความเรียบหรูแต่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์ที่ลงตัวได้เป็นอย่างดี เดรสสีขาวเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับทริปทะเล โดยเฉพาะเดรสยาวที่เหมาะกับการใส่เดินชิลริมทะเล หรือหากคุณเป็นสาวรูปร่างเล็กกะทัดรัดก็สามารถเลือกใส่เดรสสั้น เน้นสไตล์ที่มีลูกเล่นเพิ่มเติมก็ได้ เช่น เดรสสั้นลายฉลุ หรือมีลูกเล่นกับชายกระโปรง เพียงเท่านี้ลุคคุณหนูเรียบหรูกับวิวชายทะเลก็มาเต็มแล้ว

 

           

           

 

เดรสสีสดใส

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ต้อนรับหน้าร้อนของบ้านเรากับเทศกาลสงกรานต์ สาว ๆ ต้องรับมือเตรียมตัวให้ดีกับการหยิบชุดสไตล์แฟชั่นวันสงกรานต์มารอไว้เลย สำหรับไอเดียการแต่งตัวต้อนรับวันสงกรานต์นั้นเป็นอะไรที่ง่ายสุด ๆ เพราะสาว ๆ สามารถเลือกการแต่งตัวในวันนั้นได้อย่างสบาย เน้นความคล่องตัว บวกกับการเน้นสีสันสดใสแบบเต็มพิกัดกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นหรือเดรสยาวก็สามารถเลือกแมตซ์กันได้ตามความชอบ ขอเพียงแค่เน้นสีสันสดใสเข้ากับวันสงกรานต์ได้เท่านั้น ส่วนเนื้อผ้าก็ต้องเน้นแบบบางเบา ใส่สบาย เพราะในวันนั้นอากาศบ้านเราองศาคงร้อนพุ่งขึ้นเต็มที่ อีกทั้งยังต้องเตรียมพร้อมรับมือกับความเปียกชื้นในวันนั้นได้ด้วย ดังนั้นสาว ๆ จึงควรเลือกใส่ชุดเดรสแบบผ้าฝ้าย หรือผ้าชนิดอื่นที่สวมใส่สบาย เน้นสีสันสว่าง ๆ เพื่อสร้างความเฟรช ไม่ว่าจะเป็นผ้ามัดย้อมลายคราม เข้ากันได้ดีกับเทศกาลพื้นบ้านอย่างวันสงกรานต์ แต่ยังคงไม่หลุดเทรนด์สาวสวยกับสไตล์ชุดเดรส หรือจะเป็นผ้ามัดย้อมที่มีหลากสีสันก็ได้ แอบกระซิบไว้ก่อนว่าผ้ามัดย้อมหลากสีสันนี่แหละจะช่วยขับผิวให้สาว ๆ ได้ดีทีเดียว สวยเด่นมีสไตล์ก็ต้องเดรสมัดย้อมนี่แหละ

           

          

เดรสสั้น

สำหรับสาวคนไหนที่มีความมั่นใจแบบเต็มสิบ ก็สามารถเลือกไอเดียการแต่งตัวต้อนรับวันสงกรานต์กับเดรสสั้นสีขาวเพิ่มความคล่องตัวก็ได้ โดยทริคสำหรับการใส่เดรสสีขาวในวันสงกรานต์นั้น สาว ๆ อาจจะเลือกใส่เดรสสั้นขนาดพอดีตัวและสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นไว้ด้านในเพิ่มความคล่องตัว และยังเพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวสำหรับวันนั้นได้ด้วย หรือจะเป็นเดรสตาข่ายทั้งตัว สวมชุดชั้นในสปอร์ตบราเน้นสีสันสดใส แมตซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งชายลุ่ยก็สวยมั่นอย่าบอกใครเลย ลุคนี้รับรองต้องทำให้แฟชั่นวันสงกรานต์ของคุณได้คะแนนไปเกินร้อยแน่นอน

           

           

 

เพราะการแต่งตัวสามารถยกระดับความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ ดังนั้นต้องห้ามพลาดกับเทรนด์การแต่งตัวที่แมตซ์กับทริปนั้น ๆ กันด้วยนะ เพราะนอกจากจะทำให้ทริปนั้นของสาว ๆ สนุกขึ้นมาแล้ว ยังทำให้คุณสวยในสไตล์ที่เป็นตัวเองแถมยังเหมาะกับคอนเซปต์นั้น ๆ ได้อย่างลงตัวอีกด้วย ใครที่จะหนีร้อนไปเที่ยวทะเลหรือเล่นน้ำวันสงกรานต์ก็อย่าลืมไอเท็มชุดเด็ดที่จะทำให้คุณสวยและดูเผ็ดติดกระเป๋าไปกันด้วยนะ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *