สวยฮอตรับซัมเมอร์ ด้วยแฟชั่นมัดย้อมสุดจี๊ดรับวันสงกรานต์

แฟชั่นมัดย้อมสุดจี๊ดรับวันสงกรานต์

ซัมเมอร์ใกล้เข้ามาแล้ว มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง  แน่นอนว่าหนึ่งในสถานที่สุดฮิตสำหรับซัมเมอร์นี้ต้องมี “ทะเล” อย่างแน่นอน เพราะช่วงฤดูร้อนเหมาะแก่การไปกดชัตเตอร์รัวๆ ที่ทะเลเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทั้งบรรยากาศ ลมทะเลพัดไปมา รวมไปถึงการแต่งตัวต้อนรับซัมเมอร์ด้วยสีสันที่หลากหลายก็เข้ากันได้ดีกับซัมเมอร์อีกด้วย โดยเฉพาะแฟชั่นมัดย้อมที่เราจะเห็นได้บ่อยในช่วงซัมเมอร์ เพราะด้วยสไตล์ของแฟชั่นมัดย้อมถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการแต่งตัวประชันกับแสงแดดในฤดูร้อนเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะมีเนื้อผ้าบางเบาที่สวมใส่สบายแล้ว ยังมีลวดลายและสีสันที่สดใสเหมาะกับแฟชั่นหน้าร้อนเป็นที่สุด

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นมัดย้อมกับซัมเมอร์นี้

                เมื่อนึกถึงแฟชั่นหน้าร้อนแล้วล่ะก็ สาวๆ คงต้องเลือกเสื้อผ้าที่มีความโปร่งสบาย และยังสวมใส่ง่ายเข้ากับสถานที่ได้หลากหลาย และยังต้องเน้นสีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ที่เป็นช่วงพักร้อนของใครหลายคนด้วยนะ วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียการแต่งตัวด้วยเสื้อมัดย้อมที่สามารถนำมาแมตซ์ได้อย่างลงตัวกับเทศกาลวันหยุดยาวอย่างสงกรานต์อีกด้วย จะมีไอเดียอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

1.แฟชั่นมัดย้อมกับชุดหลากสไตล์ที่ทำให้สาวๆ ดูสดใสขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นมัดย้อมในชุดจั๊มสูท โดยชุดสไตล์นี้เหมาะมากๆ กับสาวๆ ที่ต้องการสร้างความสดใสและลดอายุของตัวเองลง แถมการเลือกใส่ชุดจั๊มสูทยังสร้างความคล่องตัวให้กับสาวๆ ได้มากกว่าด้วย รับรองว่าสาวๆ คนไหนที่เลือกใส่แฟชั่นมัดย้อมในชุดจั๊มสูทต้องดูแบ๊วระดับสิบขึ้นมาในทันทีเลย ทริปท่องทะเลหรือขึ้นภูเขาของสาวๆ ต้องเป็นทริปที่ดีที่สุดของซัมเมอร์กันเลยทีเดียว เพราะการแต่งตัวที่เข้ากับสไตล์การท่องเที่ยวสามารถช่วยเพิ่มระดับความฟินให้กับสาวๆ ได้หลายเลเวล  เพิ่มความชิคขึ้นไปอีกกับการเลือกหมวกปีกกว้างเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับการแต่งตัวสไตล์นี้ แนะนำว่าสาวๆ ควรเลือกหมวกปีกกว้างแบบสานมาสวมใส่หรือจะเพิ่มความหวานอีกสักหน่อยกับหมวกปีกกว้างมีโบว์หรือริบบิ้นผูกที่หมวก รับรองคนร่วมทริปของสาวๆ ต้องกดชัตเตอร์ถ่ายรูปให้แบบรัวๆ เลยทีเดียว

           

 

2.เสื้อมัดย้อมเน้นสีสันสุดแซ่บท้าลมร้อนช่วงสงกรานต์

สงกรานต์นี้ไม่ต้องกลัวเอาท์เพราะเราสามารถนำเสื้อมัดย้อมมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์หลากสไตล์ได้ง่ายๆ อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเลือกหยิบเสื้อมัดย้อมลายตาข่ายสวมทับสปอรต์บราหรือจะเลือกบราสีตัดกับเสื้อมัดย้อมชนิดคล้องคอ ก็เพิ่มลูกเล่นและความเซ็กซี่เล็กๆ ให้กับสงกรานต์ได้เช่นกัน แถมยังเล่นน้ำได้สบายใจแบบไม่ต้องกลัวเลอะเทอะหรือกลัวโป๊อีกด้วย เพราะเสื้อมัดย้อมมีดีเทลตรงที่มีสีสันเข้มสดใส ใส่ยังไงก็ไม่โป๊แน่นอน เล่นน้ำสงกรานต์ได้อย่างสบายใจแถมยังผ่านด่านอนุมัติของคนรู้ใจอีกด้วย มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบแต่งชาย ไม่ว่าจะเป็นชายกางเกงยีนส์แบบลุ่ยหรือกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง DIY เสื้อมัดย้อมให้เก๋ยิ่งขึ้นด้วยการมัดให้เป็นเสื้อครอปบริเวณเอวหรือด้านข้างก็จะได้ลุคเท่ปนน่ารักนิดๆ  อัพระดับความคูลอีกหน่อยกับการเลือกสวมรองเท้าสานหรือรองเท้าแตะสีสันสดใสที่สามารถใส่ลุยน้ำได้ เท่านี้สงกรานต์ของสาวๆ ก็จะสนุกและอินเทรนด์ได้ง่ายๆ แล้ว ลุคนี้ยังสามารถใส่ไปเล่นน้ำทะเลชิลๆ เหมาะเป็นอย่างมากกับสาวๆ ที่เบื่อการใส่ชุดว่ายน้ำแบบเดิมๆ จะเดินเล่นบนชายหาดสวยๆ หรือจะเป็นทริปน้ำตกก็ได้ทั้งนั้น

           

           

http://62113.ชุดเดรสยาว ลายมัดย้อม

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อบาติคมัดย้อม กางเกง หรือชุดเดรสก็ตาม ลายมัดย้อมถือว่าเป็นอีกลายผ้าท็อปฮิตสำหรับซัมเมอร์เช่นกัน ด้วยเนื้อผ้าที่มีลักษณะบางเบา และมีลวดลายที่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ทำให้ผู้สวมใส่ได้ลุคสาวมินิมอลที่ใส่ยังไงก็ดูดี เป็นลุคที่สวมใส่ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นสาววัยไหนก็ตาม และด้วยการใช้เทคนิคเฉพาะในการผลิตมัดย้อมที่เป็นสไตล์เฉพาะตัวนี่เอง  จึงทำให้ชาวต่างชาตินิยมชมชอบในการใส่มัดย้อมเป็นที่สุด เพียงแค่หยิบหมวกใบโปรดของคุณมาสวมสักหน่อย หรือจะเป็นการหยิบรองเท้าสานมาแมตซ์เข้ากัน เพียงเท่านี้สาวๆ ก็เปล่งความน่ารักสดใสออกมาเต็มที่แล้ว

           

 

4.เสื้อมัดย้อมหลากสีสันกับผ้าโพกศีรษะสุดจี๊ด

แฟชั่นมัดย้อมเป็นสไตล์ที่เน้นเนื้อผ้าบางเบา สวมใส่สบายคล่องตัว แต่ยังไม่หลุดเทรนด์การแต่งตัวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งได้ว่าเป็นภาพจำของสิ่งที่บ่งบอกสไตล์ เห็นแวบแรกก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือแฟชั่นมัดย้อม ซึ่งแฟชั่นมัดย้อมสามารถเลือกใส่ได้เหมาะที่สุดกับช่วงซัมเมอร์ จนบางครั้งซัมเมอร์กับแฟชั่นมัดย้อมไม่สามารถแยกจากกันได้เลยทีเดียว ซึ่งสาวๆ สามารถหยิบผ้าโพกศีรษะมาพันโดยรอบหรือนำมาทำเป็นที่คาดผมก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี แนะนำสำหรับทริคนี้สักหน่อยกับการเลือกผ้าโพกศีรษะโทนเดียวกันกับเสื้อมัดย้อม  หรือเป็นผ้าที่เข้าเซทกับชุดมัดย้อม โดยสาวๆ สามารถ DIY ได้ด้วยการนำเศษผ้าลวดลายผ้ามัดย้อมมาตัดเป็นผ้าผืนยาวพอดีสำหรับพันศีรษะ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้ผ้าโพกศีรษะงาน DIY ฝีมือตนเองที่มีชิ้นเดียวในโลกแล้ว จะแมตซ์ผ้าโพกศีรษะกับแฟชั่นมัดย้อมไปเที่ยวทะเล ภูเขา หรือน้ำตกในช่วงซัมเมอร์นี้ หรือใส่เก็บผมเพิ่มลูกเล่นในช่วงสงกรานต์ก็คูลสุดๆ ไปเลย

ผ้าโพกผม ลายมัดย้อม

 

เห็นไหมว่าแฟชั่นมัดย้อมสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์มากๆ แถมยังใส่ได้กับทุกสถานที่ชิลๆ ในช่วงหน้าร้อนอีกด้วย  เรียกได้ว่าแฟชั่นมัดย้อมติดอันดับท็อป 5 แฟชั่นหน้าร้อนที่สาวๆ ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว อยากได้ลุคเปรี้ยวซ่าส์ หรือลุคแซ่บๆ แบบสาวมั่นระดับสิบ หรือต้องการลุคเบาๆ ใสๆ สไตล์สาวหวาน ก็สามารถเปลี่ยนได้ทุกลุคกับงาน DIY แฟชั่นมัดย้อมไม่ว่าสาวคนไหนก็สวยในสไตล์ที่ตัวเองต้องการได้ทั้งนั้น รับรองทริปท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์ของสาวๆ จะสนุกสนานมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว กดชัตเตอร์กันรัวๆ จนเมมเต็มก็คราวนี้นี่แหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *