ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
Amount : 0 Items
Price : 0.00
bullet View cart
bullet Checkout
dot
Category
dot
dot

dot
Who's online
No member login
bulletGuest 2 persons
dot


https://www.instagram.com/10_shop


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 สิงหาคม 2557 article

 

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 สิงหาคม 2557

พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands งานใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีสิ่งที่ริเริ่มขึ้นอย่างสวยงาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ความสัมพันธ์อาจนำคุณไปสู่โชคลาภทางการเงิน หรือโอกาสดีทางธุรกิจ ในเวลาเดียวกันหมายถึงการค้นพบคุณค่าในตัวกันและกัน สิ่งที่มีความหมายแก่ชีวิตอย่างมาก

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะได้รับค่าตอบแทนต่าง ๆ สมกับความเหน็ดเหนื่อยในช่วงที่ผ่านมา มีคนให้การสนับสนุนและช่วยเหลือคุณอย่างดียิ่ง ทรัพย์สินจะทวีค่ามากขึ้นเรื่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups มีเรื่องให้ต้องเลือกหรือตัดสินใจ สำคัญมากต้องทบทวนตัวเองให้ดี คุณอาจกำลังไม่พึงพอใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นหรือได้รับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands สิ่งที่เกิดต่อเนื่องออกไปโดยไม่มีการวางแผนมาก่อน งานที่ทำไม่รู้จักเสร็จเสียที

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords เป็นช่วงที่หากต้องปกป้องตัวเอง หรือแก้ไขข้อเข้าใจผิดต่าง ๆ ให้ทำด้วยความยืดหยุ่น รับฟังคนอื่นให้มากด้วย ระวังเรื่องการสื่อสารให้ดี อย่าให้มีจุดอ่อนจนนำไปสู่ปัญหาบานปลาย

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot คุณกับคนใกล้ชิดอาจมีเป้าหมายบางอย่างร่วมกัน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะให้ทุกอย่างราบรื่นตลอดเวลา ต่างคนอาจมีงานหนัก เหน็ดเหนื่อย เมื่ออยู่ด้วยกันความเครียดจึงปะทุขึ้นง่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ช่วงหนัก ๆ ที่ทุกอย่างสุมรุมเร้าเข้ามา ครอบครัวหรือญาติพี่น้อง แม้แต่เพื่อนฝูงก็เข้ามามีส่วนร่วม ทำให้ทุกอย่างเลวร้ายไปกันใหญ่

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ระวังช่วงการเงินขัดสน รายจ่ายจุกจิกแต่รวมแล้วก็เป็นก้อนโตอยู่ดี อาจมีค่าใช้จ่ายแอบแฝงที่มองไม่เห็นอีกด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Moon ใคร่ครวญอย่างหนักถึงอนาคตตัวเอง คุณอาจกำลังรู้สึกกังวลใจ มีความสับสนกับสิ่งต่าง ๆ ที่มองเห็นในสายตา ไม่ไว้วางใจเพื่อนร่วมงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups การปรับความเข้าใจแค่ชั่วครู่ชั่วยาม ความรักครั้งใหม่ ที่นำปัญหามาให้อย่างคาดไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ใส่ใจสิ่งที่เกิดจากทัศนคติขั้นพื้นฐาน หากต้องการความร่วมมือใด ๆ ในช่วงนี้ พยายามหาแผนสำรองไว้ ระวังการขัดแย้งในหมู่เพื่อนร่วมงานให้ดี

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups สิ่งที่คิดไว้อย่าง ผลออกมาเป็นอีกอย่างหนึ่ง มีความผิดหวัง พบปัญหาจากความรัก ความสูญเสีย ความพลาดหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups (กลับหัว) ควรจะมีความมั่นคงอย่างมาก แต่บางทีก็มากเกินไป หลายอย่างเริ่มเข้าสู่สภาวะซ้ำซากจำเจ อยากเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ ก็ทำได้ไม่สะดวก มีข้อติดขัดในความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Judgement ทุกอย่างประกาศออกมาชัดเจน เป็นอย่างที่คุณเองอาจรู้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นค่าจ้างแรงงาน การตอบแทน ผลประโยชน์ที่ได้รับ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณเองพอใจหรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups มีโอกาสได้งานจากสายสัมพันธ์ หรือเข้าร่วมในสิ่งที่ไม่อาจเปิดเผยง่าย ๆ กับคนทั่วไป ได้ผลตอบแทนงาม ๆ แต่ไม่โปร่งใสนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ดังเคยเปรียบไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้ อาจแสดงถึง ช่วงขาขึ้นที่สูงส่งและขาลงที่ทุรกันดาร ความไม่แน่นอนของชีวิต มีจุดพลิกผันเกิดได้เสมอ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ตระหนักถึงความหมายของคนที่คุณรัก ซึ่งในที่นี้ไม่ได้หมายถึงความรักแบบหนุ่มสาวเท่านั้น

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานสำคัญ การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ลุล่วง ได้ร่วมมือกับคนเก่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ระวังความขัดแย้งให้มาก อาจรบราฆ่าฟันกันอยู่บ่อย ๆ มีเรื่องปะทะขัดแย้ง หากต้องเดินทางร่วมกันยิ่งจะไม่ราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ยังมีอุปสรรคขวางหน้าเรื่อย ๆ ปัญหามีมาตลอด คุณต้องใช้กำลังกายกำลังใจอย่างมากในการแก้ปัญหา

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การงานจะนำคุณไปสู่ความมั่งคั่งในระยะยาว ผลตอบแทนที่จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามวันเวลา เพียงแต่ต้องใจเย็นและทำทุกอย่างให้ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ปัญหาเกี่ยวกับคนรัก คู่ครอง ความพยายามยกระดับคุณภาพชีวิต หรือแสวงหาความร่มเย็นภายใน แต่ไร้ผล

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ความกระตือรือร้นเป็นสิ่งที่ดี แต่พยายามทำทุกอย่างในเวลาที่คุณพร้อมจริง ๆ หากต้องเดินทางเตรียมตัวให้ดีที่สุด รับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้เสมอ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords อะไรที่เพิ่งเริ่มทำตอนนี้ ต้องใช้เวลาอีกนานว่าจะราบรื่น แต่หากคุณมีปัญหาใดค้างคามาก่อนหน้านี้ ข่าวดีคือทุกอย่างกำลังคลี่คลายออกไปช้า ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีสิ่งที่ทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจ อาจมีความรู้สึกใหม่ ๆ ที่ก่อเกิดขึ้นอีกครั้ง หรือกำลังสนใจคบหา มีความสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่า

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ระวังค่าใช้จ่ายกับการเดินทาง หรือตัดหนี้สูญด้วยความจำใจ อาจต้องยอมใช้จ่ายกับสิ่งที่หวังแก้ปัญหาให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องทำงานอย่างประนีประนอมกับผู้อื่น สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ คุณมักจะเจองานด่วน หรือเรื่องหักเหเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ แต่อย่างไรก็ดีจะมีการจัดการได้ในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ทำหลายอย่างด้วยความโดดเดี่ยว ไม่มีเพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องกันอย่างแท้จริง

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ความสงบอาจเกิดได้ทุกหนทุกแห่ง ไม่จำเป็นต้องแปลกแยกจากผู้อื่นเสมอไป หากต้องการค้นหาเส้นทางของตัวเองให้เจอ ใช้เวลากับการคิดอย่างมีสติ ไม่ใช่คิดอย่างหมกมุ่นเก็บกดเพียงลำพัง

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups(กลับหัว) การอยู่บนสถานการณ์แปรปรวนแต่ก็ไม่อยากจะถอนตัวไปไหน ความสุขและความปรารถนา อาจแสดงถึงจิตใจที่อ่อนไหว เรื่องรักใคร่กับคนที่ไม่อาจห้ามใจได้
    
          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles (กลับหัว) การคบหาที่เริ่มต้นมาแล้วระยะหนึ่ง ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน วางรากฐานสู่อนาคต แต่ทั้งหมดนั้นก็ไม่อาจชะล่าใจได้ ความเปลี่ยนแปลงยังเกิดได้เสมอ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จับโอกาสดี ๆ ได้อย่างไม่คาดฝัน มีโอกาสได้รายได้พิเศษ ทำรายได้จากทักษะส่วนตัว เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้

          ธุรกิจ การงาน The Lovers การใคร่ครวญหลายสิ่ง อาจมีข้อเสนอดี ๆ หรือเงื่อนไขแย่ ๆ เข้ามาพร้อมกัน ยากแก่การตกลงใจ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องเลือกอยู่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ความหวังลม ๆ แล้ง ๆ กับอุดมการณ์บางอย่าง การปราศจากความสงบสุขในใจ มิตรภาพที่ไม่มีอยู่จริง

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles จะมีจังหวะดี ๆ ทางการเงินและธุรกิจในอีกไม่นานนี้ ใส่ใจการพัฒนาทักษะอย่าละเลย เมื่อพบช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ทำทุกอย่างด้วยศักยภาพให้เต็มที่

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles รายได้ที่เริ่มต้นอย่างสวยงาม การเงินที่มีการเริ่มต้นใหม่ การเซ็ทระบบ การลงทุนอย่างหวังได้ถึงความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คุณซ่อนใครไว้ในชีวิตหรือเปล่า อาจมีความสัมพันธ์ซ่อนเร้นแอบแฝง คุณหรือคนรักต่างมีความในใจที่ไม่เปิดเผยต่อกัน ต่างคนต่างซ่อนความรู้สึกในโลกส่วนตัว

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups การมองโลกในแง่ดีแต่ก็พาฝันเกินไป ระวังการใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่จำเป็น ใช้เงินเพื่อตอบสนองความต้องการภายใน แต่ก็ไม่สมสุขเสียที

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ข่าวดีด้านการงาน กิจการใดก็ตามที่ทำอยู่ หรืออาชีพการงานของคุณ จะนำผลตอบแทนที่รุ่งเรืองมาให้ มีทิศทางที่ดีมากเกี่ยวกับการเงินในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) ระวังเรื่องบริหารการเงินในครอบครัวให้ดี อาจต้องจัดการกับเงินก้อนใหญ่ และความสัมพันธ์กับผู้คนที่เกี่ยวข้องกับเงินก้อนนั้น ๆ มีปัญหาขึ้นมา

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups สิ่งที่ควรค่าแก่การแลกเปลี่ยนแก่กัน มากที่สุดคือความรัก ว่าแต่คุณพบคนที่ตัวเอง อยากจะรักเต็มใจจริง ๆ แล้วหรือยัง

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การเริ่มต้นในสิ่งที่มั่นคงและยืนนาน หากเป็นธุรกิจใหม่ หรือมีคนชวนร่วมหุ้นลงทุนใด ๆ ก็ตาม มีโอกาสสู่ความสำเร็จ งานที่ทำร่วมกับเพื่อนฝูงจะราบรื่นดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords เหมือนจะมีความสุขในสายตาคนอื่น แต่ก็ไม่ใช่ ยังมีเรื่องกลุ้มใจ กังวล พบปัญหาบั่นทอนจิตใจ หลายครั้งไพ่ใบนี้ไม่ได้แสดงสถานการณ์ แต่เน้นที่ความเครียดและอ่อนไหวของเจ้าชะตา

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ดังเคยกล่าวไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้มักเปิดขึ้น เมื่อเจ้าชะตาต้องการความช่วยเหลือ การกู้ยืม การใช้เครดิต ทุกสิ่งจะผ่านราบรื่น แต่ในเวลาเดียวกัน เมื่อได้รับสิ่งดี ๆ มาแล้ว อย่าลืม “ตอบแทน” กลับภายหลังด้วย

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ระวังการเงินติดขัดชั่วคราว อาจต้องหาวิธีพลิกแพลง จัดการทุน บริหารเวลาให้ดีกว่าเดิม ยังต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) ความเบิกบานสนุกสนานชั่วคราว มิตรใหม่ที่เจอกันในที่ ๆ ไม่สมควร นำพาเรื่องแย่ ๆ ให้แก่กัน มากกว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ดียั่งยืน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles จะมีข่าวดีด้านการเงิน หรือมีจุดเริ่มต้นของการเงินที่มั่นคงในอนาคต ความคิดดี ๆ จะมีเข้ามาอีกในไม่ช้า จับตาดูการทำงานร่วมกับคนอายุน้อยกว่าด้วยค่ะ

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands โอกาสที่กำลังมาถึง การมองไปข้างหน้าอย่างมีวิสัยทัศน์ กิจการงานที่เริ่มต้นได้ดีแล้วระดับหนึ่ง มีผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วนเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่หวังไว้จะเป็นจริง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands คุณมีปลายทางที่สวยงามร่วมกัน แต่ความล่าช้า สิ่งที่ผิดแผน ก็ยังมีเกิดได้เรื่อย ๆ หากคิดว่าตั้งใจจะใช้ชีวิตร่วมกันให้ดีที่สุด หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกันบ้างนะ

          สถานการณ์การเงิน The Fool มีโอกาสในการเสี่ยงโชค รายได้จากงานบันเทิง การร่วมงานกับคนที่อายุน้อยกว่า ช่วงเวลาของการมองโลกในแง่ดี แต่คุณก็มีความเสี่ยงไม่น้อยกับสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ระวังการใช้เงินในอนาคตด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Tower ขอให้รอบคอบมาก ๆ ช่วงนี้โอกาสพลิกผันมีสูง การทำงานหรือความร่วมมือกับผู้คนอื่น ๆ เกิดปัญหาได้ง่าย บางทีจะมีเรื่องให้คุณตกใจเป็นอย่างมาก เซอร์ไพรส์ในทางลบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การถือเอาประสบการณ์ส่วนตัวว่าเป็นสิ่งเที่ยงแท้ ยัดเยียดความคิดตัวเองแก่ผู้อื่น แต่จะเป็นความยึดมั่นถือมั่นของตัวคุณเอง หรือของคนอื่น ลองพิจารณาดูให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups เดินทางไปช้า ๆ กับสิ่งที่คุณรักมัน ใช้หัวใจสัมผัสเมื่อต้องทำสิ่งใดก็ตาม ความรักที่แท้ และความอุตสาหะจะพาคุณไปสู่ปลายทางที่หวังไว้

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ระวังการมีจุดจบบางอย่าง อาจเป็นวิถีชีวิต งาน ความสัมพันธ์ หรือสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญต่อคุณ จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อผ่านความเจ็บปวดเหล่านี้ไปได้ คุณจะพบจังหวะชีวิตใหม่ ๆ อีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician อะไรก็ตามที่เปลี่ยนแปลง แม้จะร้ายแค่ไหน สุดท้ายจะได้พบสิ่งดี ๆ เส้นทางใหม่ที่เพิ่งเกิด (หรือคนใหม่ ๆ ที่เข้ามา) จะนำคุณไปสู่ความสมหวัง ได้คู่ที่ทำมาค้าขายร่วมกันราบรื่น ถึงเป็นโสดก็มีความสุขมากพอ

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords มีความขุ่นเคืองใจกับเรื่องการเงิน พบหรือสัมพันธ์กับคนซึ่งสร้างอุปสรรคให้เกิด ระวังการตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยความรุนแรง ซึ่งจะพาปัญหาหนักหน่วงยิ่งขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Strength ถึงที่สุด คุณจะมีความสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี ความแข็งแกร่งจะนำพาคุณลุล่วงไปได้ แม้พบคู่ต่อสู้คู่แข่งขันที่โหดหิน ก็ใช่ว่าจะเฉือนกันลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor เกมการเมืองในสำนักงาน ความสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจ หรือผู้มีตำแหน่งหน้าที่ระดับสูง ให้โทษมากกว่าจะให้คุณกับคุณ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands รอจังหวะที่ดีกว่านี้ ระงับใจและใช้สติให้มาก ในสถานการณ์ที่ยังทำอะไรมากไม่ได้ ใช้ความอดทนไปก่อน การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเป็นคีย์เวิร์ดที่จะมีความหมายมาก

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil พัวพันกับสิ่งร้อน ๆ ร้าย ๆ กิเลสตัณหาของผู้คนหรือของตัวคุณเอง ตลอดจนการมีงานที่เป็นพันธนาการ งานหนัก งานชุก ทำเท่าไหร่ไม่เสร็จสิ้นเสียที

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ความสัมพันธ์อาจนำคุณไปสู่ประสบการณ์ใหม่ ๆ อีกครั้ง ได้พบคนที่เริ่มต้นกันด้วยความกระตือรือร้น ระหว่างกันมีเรื่องให้เรียนรู้ตลอดเวลา

          สถานการณ์การเงิน The Sun โอ้โห สดใสมากล่ะ มีโอกาสได้เงินก้อนโต ค่าตอบแทนที่น่าชื่นใจ จับจ่ายใช้สอยด้วยความสุข หรือได้ของขวัญของฝาก มีจังหวะดี ๆ สำหรับการท่องเที่ยวเดินทาง ได้ใช้เงินกับสิ่งที่ตนเองพึงพอใจ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ระวังจะพักผ่อนไม่พอ ยังต้องแบกรับภาระเพิ่มมากขึ้นในช่วงนี้ มีเป้าหมายปลายทางไกลลิบ แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ อย่าชะล่าใจกับงานที่ค้างคา หรือเวลาส่งงานที่ใกล้เข้ามาแล้วทุกที

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังปัญหาทางการเงิน หรือความสัมพันธ์กับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง ไม่ยืดหยุ่น ไม่ช่วยกันแก้ปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าหลงเชื่อในข่าวลือข่าวลวง และไม่ควรปล่อยข่าวเสียเอง การสื่อสารที่ผิดพลาด จะนำปัญหามาให้มากกว่าที่คิด

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands โอกาสทำงานให้เต็มประสิทธิภาพ เกี่ยวข้องกับการควบคุมและการจัดการ ได้อยู่ในตำแหน่งสูง หรือทำงานร่วมกับคนเก่ง สิ่งที่อยู่ในความรับผิดชอบจะลุล่วงด้วยดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ยังมีเรื่องหมักหมมคาใจ ไม่มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ จำยอมอดทนกับเงื่อนไขที่แก้ไขไม่ได้ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องเสียสละหรืออุทิศตัวเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน The Empress มีความมั่นคงมั่งคั่งมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นช่วงการเก็บเกี่ยวกำไร ได้รับความสำเร็จ ได้ค่าตอบแทนจากสิ่งที่ทำไปในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ หากมีคนรักคู่ครองจะให้การสนับสนุนกันเป็นอย่างดี

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ระวังรายจ่ายก้อนโต หรือภาระที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจจำเป็นต้องตัดสินใจใช้จ่ายเพื่อแก้ปัญหา หรือใจแข็งกับการจัดระบบบัญชี ให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางในเร็ววัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ใคร ๆ อาจดูว่าคุณ "มี" พร้อมทุกอย่าง และก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ  คุณมีทุกอย่างยกเว้นความสุข

          คำแนะนำพิเศษ Justice เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏขึ้น หากมีข้อพิพาทใด ๆ จะได้รับความเป็นธรรม การตกเป็นคดีความต่าง ๆ จะมีจุดลงเอยที่ดี และเมื่อทำทุกอย่างด้วยความชอบธรรม ความถูกต้องจะคุ้มครองคุณ ไม่ว่ามันจะยากลำบากแค่ไหนในช่วงตอนต้น
FOR YOU

ไอเดียเสื้อคลุมโครเชต์สไตล์สาวเกาหลี article
"เดรสสีขาว" ในลุค casual ใส่สบายแต่งตามได้ง่าย article
แมตซ์เสื้อคลุมตัวยาวยังไงให้ดูดี article
แต่งตัวไปทะเลแบบมีสไตล์ ต้องมี 7 ไอเทมนี้ article
แฟชั่นเสื้อคลุมลูกไม้ตัวยาว สไตล์สาวเกาหลี article
รวมแฟชั่นชุดแนวโบฮีเมียนเก๋ๆ สำหรับหน้าฝนนี้ article
แฟชั่น Boho Chic สวยสุดพลังสไตล์โบฮีเมี่ยนด้วยผ้าถัก article
รวมแฟชั่น Crochet Top เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่ หน้าร้อนนี้มีไว้ ไม่มีเอาท์! article
5 เทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำ น่ารักสดใส รับซัมเมอร์ article
ไอเดีย Mix Match กางเกงลูกไม้ขาสั้น article
ส่องไอเดีย แฟชั่น"เสื้อสายเดี่ยว"สวยหวาน สไตล์คุณหนู article
เสื้อคลุมลูกไม้ สไตล์สาวเกาหลี
ไอเดียเสื้อคลุมโครเชต์สไตล์สาย ฝ. article
ใส่เสื้อคลุมสีขาว สไตล์ไหนดีเข้าวัด อาสาฬหบูชา และ เข้าพรรษา นี้ article
ไอเดียแมทซ์ชุดว่ายน้ำคู่เพื่อนสาว สวยจนหนุ่มๆต้องเหลียวหลัง article
ไอเท็มตัวช่วยยามฉุกเฉิน ใส่บรายังไง ไม่ให้โป๊ะ!! article
ไอเดียแต่ง Maxi dress สวยชิวริมทะเลจนหนุ่มต้องเหลียวหลัง article
แฟชั่นเสื้อครอป "สไตล์เกาหลี" article
Lace Shorts กางเกงขาสั้นลายลูกไม้..หวานปนเซ็กซี่ article
ส่องดีไซน์ "เดรสสีขาว"สวยน่ารักเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ article
"ชุดว่ายน้ำวันพีช" สไตล์สาวแซ่บสาย ฝ.และสาวหวานสไตล์สาวเกาหลี
เสื้อคลุมชุดว่ายน้ำ ไอเท็มฮอตฮิตประจำหาดที่ขาดไม่ได้
ไอเดีย แต่งเดรสแบบโบฮีเมียน จะร้อน จะฝน ก็สวยปังได้ article
อัพลุค! เป็นสาว โบฮีเมียน ง่าย ๆ ด้วยกระโปรงและกางเกงหลากสไตล์ article
30 ไอเดีย แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับเสื้อคลุมสไตล์สาวเกาหลี article
ไอเดียจับคู่เสื้อครอปให้ดูสดใสน่ารักสไตล์สาวเกาหลี article
13 ไอเดีย Mix & Match “บิกินี่” article
6 ไอเดีย ชุดว่ายน้ำสาวคัพเล็ก article
Mix & Match ” บิกินี่กับยีนส์” ใส่ยังไงให้ปัง article
เทรนด์ " ชุดว่ายน้ำวันพีช " article
แฟชั่นเสื้อลูกไม้ปักฉลุลายสไตล์เกาหลี article
MIX&MATCH เสื้อครอปถักไหมพรม น่ารักแบบสาวเกาหลี article
ซัมเมอร์นี้เลือกชุดว่ายน้ำทรงไหนดีนะ article
ดูดีมีสไตล์กับแฟชั่น เสื้อถัก เสื้อตาข่าย สุดน่ารัก article
30 ไอเดียแฟชั่น "เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่" ใส่สวยเก๋รับซัมเมอร์ article
5 ทริคสวมใส่บิกินี่ให้สวยเซ็กซี่ ดูมั่นใจในแบบที่เป็นเรา! article
ทริคเลือกกางเกงว่าย้ำเอวสูง สุดฮิต วินเทจนิดๆใส่ได้ง่ายๆ article
5 ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูน่าค้นหาแบบไม่โป๊เกินไป article
8 ทริค เลือกชุดว่ายน้ำสำหรับ สาวอกใหญ่ อยากใส่บิกินี่แต่กลัวโป๊ article
6 ไอเทมแฟชั่นหน้าร้อนที่สาวๆต้องมีติดตัว article
ส่องไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "ชุดว่ายน้ำ"กับอะไรก็แซ่บ ของเหล่าดารา-ไอดอลไทย article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำผ่าอก article
20 ไอเดียแฟชั่น "ชุดว่ายน้ำวันพีช"จากไอจีเหล่าดาราไทย
บิกินี่ถัก แฟชั่นไปทะเลเริ่ดๆ หน้าร้อน! article
เทรนด์ใหม่ บิกินี่อัพไซด์ดาวน์ ใส่บิกินี่กลับหัว รียูสของเดิมแก้เบื่อ เพิ่มเติมคือเซ็กซี่ไปอีก article
ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวด้วยชุดว่ายน้ำแบบสาวฝรั่ง article
Mix & Match ” ชุดว่ายน้ำ กับยีนส์” ยังไงให้สวย article
40 แบบชุดว่ายน้ำวันพีชน่ารักๆ สไตล์เกาหลี! article
ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูน่ารักๆ ไม่โป๊เกินไป article
มีพุงเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนดี? 7 ไอเดียเลือกชุดว่ายน้ำเหมาะกับรูปร่าง article
การดูแลรักษาชุดว่ายน้ำ article
แฟชั่นแซ่บๆของสาวอวบยุค 2018 article
4 เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับหน้าอกหน้าใจ ! article
แฟชั่นผ้าคลุมชุดว่ายน้ำทรง 3 เหลี่ยม article
แต่งตัวไปทะเล’ ด้วยไอเท็มเสื้อคลุมสุดเก๋ในแบบฉบับสาวสุดคูล article
เสื้อคลุม bikini โครเชต์ สไตล์เกาหลีสวยๆ article
วิธีเลือก 'ชุดว่ายน้ำ' ให้โดนใจหนุ่มๆ article
สุดฮอต!! ไอเดียชุดว่ายน้ำวันพีช ที่ไม่โป๊ แต่แซ่บมาก article
ชุดว่ายน้ำ one piece สายฝอ ฝรั่งสไตล์ article
ลายดอก แฟชั่นที่ไม่มีวันเอ้าท์ article
ชุดว่ายสไตล์สาวฝรั่ง article
เทรนด์ชุดว่ายน้ำ Summer 2018 article
ชุดว่ายน้ำลายใบไม้ ไม่มีถือว่าเอ้าท์ article
อัพเดตชุด one picec เอาใจสาวขี้อาย article
อัพเดตชุดว่ายน้ำ Two piece ช็อปก่อนไปเที่ยวทะเลกัน article
20 ไอเดียชุดเล่นสงกรานต์ แต่งอย่างนี้สิเป๊ะ ไม่มีโป๊ !
แมตช์ เสื้อโครเชต์ ให้เก๋แซ่บ ใส่ไปทะเลได้เลย
Hot! เทรนด์แฟชั่นมัดย้อม ซีซั่นนี้ห้ามพลาด! article
แฟชั่นเดรสแม็กซี่เดรสลายดอก ต้อนรับซัมเมอร์
30 แบบชุดว่ายน้ำวันพีชสวยๆ หุ่นแบบไหนก็มีสไตล์ article
เสื้อคอตตอนปักลาย สวยง่ายๆไม่ตกเทรนด์ article
แฟชั่นสไตล์ ‘ชาวชนเผ่า’ อีกขั้นของ Boho ที่ชิคไม่แพ้กัน
แฟชั่นชุดว่ายน้ำสวยๆ ที่มีกลิ่นไอลวดลายของชนเผ่าแอฟริกาและหนัง Black Panther
เลือกบราแบบไห้ ไม่ให้นมหก!!
เสื้อคลุมลูกไม้ ชุดคลุมชายหาด สไตล์เกาหลี article
เสื้อคลุม bikini โครเชต์ สไตล์เกาหลีสวยๆ article
ไอเดียโพกผม ให้เข้ากับชุดว่ายน้ำกัน article
เสื้อลูกไม้สวย ๆ พร้อมไอเดียแมตช์ยังไงให้สวยชิค ไม่เป็นป้า ! article
มิกซ์แอนด์แมทช์ ผ้าพันคอกับเสื้อผ้าให้ชิค รับหน้าหนาวเมืองไทย article
สวยง่ายด้วยเสื้อคลุมสไตล์เกาหลี article
ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้า ต้อนรับเทศกาลคริสมาส article
ไอเดียแต่งตัวหน้าหนาว พร้อมอัปเดตแฟชั่นหน้าหนาว 2017 ให้อินก่อนใคร ! article
แฟชั่น เสื้อถัก และ เดรสถัก สุดแซ่บ บอกเลยห้ามพลาด article
แม็กซี่เดรสไปทะเล อัพเดทคอลเลคชั่นสวย ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ article
ผ้าคลุมไหล่เก๋ๆ ผืนเดียวสารพัดประโยชน์ ต้อนรับซัมเมอร์นี้!! article
หนาวนี้จัดไป ! How to ผูกผ้าพันคอแบบเก๋ ๆ สวยมีเสน่ห์รับลมหนาว article
แฟชั่น “ยิปซี” แบบจัดเต็มที่สาวๆไม่ควรพลาด article
อัพเดตชุดว่ายน้ำสีดำ article
ไอเดีย Mix & Match "เสื้อสีดำ" ให้ปังและโดดเด่น article
ไอเดียใส่ชุดขนมิ้งในช่วงหน้าหนาว
ตัวช่วยในการแต่งกายให้ง่ายขึ้น และเหมาะสม ในช่วงไว้อาลัย article
25 แบบ การแต่งกายคุมโทน ขาว-ดำ-เทา article
อยากใส่ชุดแซ่บๆเว้าหน้าแหวกหลังต้องใช้บราแบบไหน?!?!ใส่ยังไงไม่ให้โป๊ะนมไม่หลุด!?!? article
7 เทรนด์ชุดว่ายน้ำมาแรง ปี 2017 article
ฮอตปรอทแตก กับ ชุดว่ายน้ำ two piece article
อัพเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำ one piece 2017 article
6 เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวอกไข่ดาว! article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำบิกินี่ ใส่แบบไหนไปทะเลดีน้าาา!?
แต่งตัวไปทะเล’ ด้วยไอเท็มสุดเก๋ในแบบฉบับสาวสุดคูล article
สวยแซ่บมีเสน่ห์กับเสื้อผ้าถักโครเชต์ แฟชั่นสุดเก๋ ที่ไม่เคยเอ้าท์!! article
ไอเดียใส่เสื้อ Crochet Top ไปทะเลให้สวยให้ปัง article
ต้นหอม ศกุนตลา อวดความแซ่บซ่อนรูป ในชุดว่ายน้ำ 39 ปียังแจ๋ว article
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ยลโฉมสาวงามในชุดว่ายน้ำ สวยแซ่บกินกันไม่ลง article
มิสแกรนด์ 2017 แซ่บจริง! ชุดว่ายน้ำรอบ Preliminary Show article
ไอเท็มสุดฮอตที่ขาดไม่ได้ยามไปทะเล article
"เสื้อคลุมชีฟอง" แฟชั่นที่อินทุกซีซั่น article
Mini Dress ค็อกเทลเดรสสั้นปักเลื่อมสุดหรู ลุคนี้เหมาะสําหรับออกงานสุดๆ article
เทคนิคดูแลเสื้อผ้าหน้าฝน article
30 ไอเดียแต่งตัวหน้าฝน ให้พร้อมเฉิดฉายรับวันฝนพรำก่อนใคร article
30 ไอเดียแต่งตัวง่ายๆด้วยเสื้อกล้ามให้สวยหวาน article
แฟชั่นต้อนรับหน้าฝน กับเทรนด์ผ้ามัดย้อมสีครามสุดชิค article
ฮอตปรอทแตก!! กับชุดว่ายน้ำสวยๆแซ่บๆรับซัมเมอร์ article
ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง แฟชั่นสวย ๆ รับหน้าร้อน แต่ละชุดอย่างเริด ! article
ชุดว่ายน้ำวันพีช อัพเดทดีไซน์สวยแซ่บรับซัมเมอร์ article
ไอเดียเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำไม่โป๊แถมยังไฮโซ article
BIKINI สุดแซ่บในช่วง SUMMER… article
เตรียมลงทะเลสวยๆ! กับลุค "Hawaii Style" รับลมร้อนกันแบบชิลล์ๆ! article
เอาใจสายหวานรับซัมเมอร์ กับ 30 ไอเดีย "ชุดว่ายน้ำสีชมพู" article
วิธีง่ายๆ ถนอมชุดว่ายน้ำให้คงความสวยยาวนาน article
กระโปรงลูกไม้ใส่กับเสื้อแบบไหน ทริคเล็ก ๆ สำหรับการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ เสื้อผ้าลูกไม้ ให้สวยใสไม่กลายเป็นป้า !! article
ของขวัญสวยแซ่บรับวาเลนไทน์ article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำสีสันสดใสสไตล์ Neon
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน 2017 article
แฟชั่นหน้าหนาว 2016 ต้องมี 7 ไอเทมนี้ไว้ใส่อินเทรนด์แรง ๆ article
ไอเดียใส่เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อขนมิ้ง ให้สวยในหน้าหนาว article
30 ไอเดียแฟชั่น เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่ ใส่สวยรับซัมเมอร์ article
เก็บตก Miss Grand International 2016 article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำถักโครเชต์ท้าลมร้อน article
การดูแลเสื้อไหมพรม วิธีซักเสื้อไหมพรม article
40 ลุคแต่งเสื้อเชิ้ตสีขาว+กางเกงหรือกระโปรงดำ ไปทำงาน!
แต่งชุดดำอย่างไร?ให้ดูดีและมีกาละเทศะ เพื่อไว้อาลัยของพสกนิกร
การแต่งกายไว้ทุกข์ ชุดดำ ควรแต่งอย่างไรให้ดูสุภาพ article
ขั้นตอนการติดบราซิลิโคน วิธีการถอดซิลิโคนบรา และ การทำความสะอาดบราซิลิโคน article
ชุดว่ายน้ำแบบ High Neck Bikini แต่งแล้วดูเซ็กซี่ ดูแพง ไม่มีเอ้าท์ article
Lace Top 20 แฟชั่นเสื้อลูกไม้
แซ่บ! แฟชั่นชุดว่ายน้ำวันพีซ กลับมาฮิตใหม่อีกแล้ว!! article
Hot! เสื้อลูกไม้ชิคๆ ร้อนแบบนี้มาใส่ลูกไม้ระบายเหงื่อกันเถอะ! article
Hot! แฟชั่นชุดว่ายน้ำบิกินี่ ใส่แบบไหนไปทะเลดีน้าาา!?
แต่งเสื้อเปิดหลัง ใส่เสื้อในแบบไหนดี!? article
Lace Shorts 20 กางเกงขาสั้นลายลูกไม้..หวานปนเซ็กซี่ article
แฟชั่นปลายฝนต้นหนาวและสไตล์การแต่งตัวแฟชั่นฮิตฮอต ด้วยเสื้อถักไหมพรมต่อผ้าป่าน article
ภาพความน่ารักของครอบครัวสุขสันต์ของ"อุ้ม ลักขณา"และว่าที่สามี article
ชุดว่ายน้ำแบบเกาะอก ยกระดับความเซ็กซี่ เปรี้ยวสดใสตลอดซัมเมอร์ article
“มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016” อวดโฉมรอบชุดว่ายน้ำ article
4 เทคนิค กับชุดไปเที่ยวทะเลให้ได้ลุคผู้ดี๊ผู้ดี! article
30 แฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับ "สาวอวบ" ไม่ต้องผอมก็ปังได้ article
Mix & Match ” ชุดว่ายน้ำ กับยีนส์” ยังไงให้สวย article
“ชุดว่ายน้ำลูกไม้” อัพเกรดความเซ็กซี่ไปให้สุด กับความบางเบาพร้อมโชว์ผิว article
แฟชั่นเดรสลายดอก article
เสื้อคลุมสุดชิค เอาไว้ใส่เดินชิลล์ริมชายหาด article
มาเลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับ"ช่วงอายุ"กันดีกว่า article
ซัมเมอร์นี้ HOT สุด ๆ กับ 5 สไตล์แฟชั่นชุดว่ายน้ำรับลมร้อน article
Miss Tiffany's Universe 2016 ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำ 30 ผู้เข้ารอบสุดท้าย ปังสุดพลัง!! article
ชุดว่ายน้ำแขนยาว อัพเดทเทรนด์ฮอตซัมเมอร์ 2016 article
ชุดว่ายน้ำ 2016 มาแล้ว ! อัพเดทเทรนด์ฮอต 10 แบบนี้มาแรงสุด ๆ article
แอบส่อง "แคทวอล์กอินเตอร์" โชว์ "แฟชั่นไทยไทย" ถูกใจฝรั่ง article
แฟชั่นชุดแฟนซีแนวเซ็กซี่สำหรับงานปาร์ตี้ article
กางเกงขาบานใส่ยังไงสวย : เมื่อเทรนด์กางเกงขาบานกลับมาฮิตใหม่ article
แฟชั่นเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำซีทรู article
ไอเดียแต่งแฟชั่นยิปซีเก๋ๆ ชิคๆ เป็นสาวโบฮีเมียนสุดแนว!! article
รูปภาพ Candice Swanepoel Bikini Photos For Paola Murray Swimwear article
ครั้งแรก กับการถ่ายแบบบิกินี่ของ หนูจ๋า อาชิรญาณ์ เซ็กซี่ต้อนรับปี 2016 article
มิ้นท์ ณัฐวรา อวดหุ่นแซ่บ โชว์ผิวขาวเนียน ถ่ายเซ็กซี่ให้ Rush article
Maxi Dress ชุดเดรสยาว เทรนด์ฮิตสาวแฟชั่นนิสต้า!! article
เทรนด์แฟชั่น “พู่” ฟรุ้งฟริ้ง! สุดชิค ที่สาวๆห้ามพลาด article
เลือก ชุดเที่ยวทะเล ยังไง ให้ “เซ็กซี่” แบบมีระดับ article
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน article
ฮือฮา! 40 สวยงามประกวดนางสาวเชียงใหม่-โชว์สัดส่วนเต็มตาริมสระ article
แต่งตัวไปปาร์ตี้คริสต์มาส-ปีใหม่ ไอเดียแจ่ม ๆ ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครเพื่อน article
แต่งตัววันคริสต์มาสและปีใหม่ กับ 6 ชุดที่ควรเลี่ยงใส่ article
แฟชั่นเสื้อผ้า+วิธีการแต่งตัว ต้อนรับเทศกาลวันคริสมาสต์ article
แน๊ตตี้ RUSH Sassy Club เราขอท้าให้คุณไปดวลกับเธอบนสังเวียนได้เลย article
Hot! เดรสวินเทจลายดอก แต่งง่ายๆ ให้ดูไม่ป้า!! article
10 เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวมาแรงแซงโค้ง! article
ไอเดียแต่งเชิ้ตขาว Mix & Match ยังไงให้เป็นสาวชิค article
มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ผู้คว้ามงกุฎคือสาวงามโดมินิกันฯ article
Tian Laoshi น่ารักใส่แบ๊วที่มาพร้อมไฟหน้าคู่สวยสุดเซ็กซี่ article
กล้าใส่ป่ะ? 10 ชุดว่ายน้ำ แปลกๆ แต่เก๋อย่าบอกใคร article
ไอเดียเก๋เวอร์ ผ้าพันคอ ที่เป็นมากกว่า ผ้าพันคอ! article
มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 อวดหุ่นสวย article
รวมท่าโพสต์ถ่ายรูป บิกินี่ ริมทะเล รับ ซัมเมอร์ article
ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง อัพเดท 30 แฟชั่นสวย ๆ รับหน้าร้อน แต่ละชุดอย่างเริด ! article
ชุดว่ายน้ำวันพีช อัพเดทดีไซน์สวยแจ่มรับซัมเมอร์ article
สวยเซ็กซี่เวอร์!! นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ในลุคสาวอินเดีย !!! article
ชุดว่ายน้ำแขนยาว ที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องปลื้ม article
5 วิธีเรียกความมั่นใจ ให้กล้าใส่บิกินี่ article
Lace Shorts 20 กางเกงขาสั้นลายลูกไม้..หวานปนเซ็กซี่ article
กระโปรงลูกไม้ใส่กับเสื้อแบบไหน แต่งยังไงไม่ให้โดนเรียก ป้า !! article
Maxi & Sneakers 20 แฟชั่นกระโปรงยาวกับรองเท้าผ้าใบ article
Girls’ Generation ช่วยโปรโมทเมืองไทยเต็มๆ! ในเอ็มวี Party article
แฟชั่นเสื้อลูกไม้ไปทะเล แฟชั่นสุดเก๋ ที่ใครเห็นเป็นต้องมอง article
เซ็กซี่ตัวแม่ เอมมี่ มรกต อวดหุ่นแซ่บในบิกินี่จิ๋ว article
เบเบ้ หนีร้อนเที่ยวทะเล พร้อมบิกินี่ตัวเล็กๆ อาจารย์แซ่บมาก
อิน ณัฐนิชา กับ บทสัมภาษณ์ใน นิตยสาร RUSH article
สาวน้อยคนนี้แหละ ออกแบบชุดพรอมสุดอลังชุดนี้ใส่เอง ! article
วิธีซัก วิธีดูแล ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ article
รวมรูปเด็ด "อุ้ม ลักขณา" ถ่ายหวิวในชุดว่ายน้ำ บิกินี่ เซ็กซี่โชว์อึ๋มถึงใจ ห้ามพลาด!! article
เธอคนนี้แหล่ะ! "เดือน" หน้าคล้าย! จนถูกเลือกเป็นสแตนด์อิน"ซุปตาร์อั้ม"
โย-เอ หุ่นอย่างเป๊ะ ! แท็กทีมแซ่บซี้ดกับบิกินี่สีจี๊ดจ๊าด แสบไปถึงทรวง article
ชุดว่ายน้ำ เลือกแบบไหน ไม่ทำร้ายตัวคุณ article
ชุดไปเที่ยวทะเล เซ็กซี่เบาๆ ซัมเมอร์นี้ ต้องโดน! article
แซ่บมาก ดาราวัยรุ่นสาว อวดบิกินี่ รับซัมเมอร์ article
เทรนด์แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ แหวกๆ เว้าๆ ซัมเมอร์นี้ร้อนกว่าเดิม! article
ปิดตัวครั้งแรก นาตาลี แชะภาพคู่ แฟนฑูตสุดหล่อริมชายหาด article
6 วิธีผูกบิกินี่ 1 ตัว ให้ สวยไม่ซ้ำ แบบ 6 in 1 article
ฮอตทะเลเดือด! หมิว สิริลภัส จัดหนักภาพสุดอึ๋มลงไอจี article
เสื้อถัก เสื้อโครเชต์ เก๋ไม่หยอก
ชุดไปเที่ยวทะเล อัพเดท 20 ลุคสไตล์การแต่งตัว ซัมเมอร์นี้ต้องจัดเต็ม ! article
ส่อง IG ดาราสาวในชุดว่ายน้ำ article
การดูแลถุงน่อง article
ชุดว่ายน้ำวันพีช เซ็กซี่จัดเต็ม ใส่แล้วฮอตสุด ๆ ! article
จะใส่ชุดว่ายน้ำให้อินเทรนด์ในตอนนี้ละก็ต้องเป็นชุดว่ายน้ำแนววินเทน เรโทเอวสูง แบบรุ่นแม่จ้า article
ต้อนรับลมร้อนของซัมเมอร์นี้ ด้วยชุดว่ายน้ำ สไตล์ strappy swimsuit article
ต้อนรับลมร้อน ด้วยแฟชั่นชุดลายดอก article
ลายดอกสีสันสดใส ไม่เคยหายไปจากเทรนด์ซัมเมอร์ article
Victoria’s Secret พร้อมเสิร์ฟ ‘บิกินีเซ็กซี่แบบคาวาอิ’ ดูดีบนหาดทราย article
แฟชั่นเสื้อผ้าปักเลื่อม จี๊ดจ๊าดโดนใจ article
หุ่นไม่เป๊ะ "เลือกบิกินีแบบไหน" ให้เป๊ะเวอร์! article
ดูดีน่ามอง360องศา! ด้วยเทคนิคเลือก ‘บิกินี’ ตาม ‘สีผิวและรูปร่าง’ article
เด็ดจริง ! นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทโชว์เซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำปี 2015 article
เทรนด์ชุดว่ายน้ำ 2015 Spring/ Summer
ชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับไซส์คุณ
Mix & Match : กรุยกรายสไตล์แฟชั่นโบฮีเมียน article
ระบำสุดเซ็กซี่ "Belly Dance
วิธีผูกผ้าพันคอ 13 วิธี สวยชิคน่ารักรับลมหนาว article
เสื้อกันหนาวขนมิ้ง ไอเทมเพิ่มความน่ารักสำหรับฤดูหนาว article
แฟชั่นหน้าหนาว จัดเต็มไอเทมฮอตฮิตที่สาว ๆ พลาดไม่ได้ ! article
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว 2013-2014 article
รวมภาพดาราสาวสุดฮอตในชุดว่ายน้ำ article
เลือกเสื้อกันหนาวให้สวยเพอร์เฟ็ค
วิธีเลือกเสื้อกันหนาว ให้เข้ากับรูปร่าง article
ภาพถ่ายคุณแม่อุ้มท้องใต้น้ำ สื่อถึงสายใยรักของแม่ article
แต่งตัวฮาโลวีน ด้วยเสื้อผ้าที่หาได้ในบ้าน article
มาต้อนรับ Halloween Day ด้วย แฟชั่น และ Make up สุดแสบกันดีกว่า
แฟชั่นผ้าพันคอเก๋ๆ ทิ้งทวนหน้าหนาว
ไอเดียแต่งตัวเก๋กับแฟชั่นหน้าหนาว สไตล์ดารา
มาแล้ว แฟชั่นฤดูหนาวปี 2014
ได้เวลาปล่อยผี ฮาโลวีนปีนี้แต่งชุดยังไงดี article
วิธีผูกผ้าพันคอแบบเบสิกรับลมหนาว
เทรนด์อัพความหวานให้สาวๆ ด้วยกางเกงลูกไม้ขาสั้น article
ชุดเดรสสบาย ๆ สไตล์ซุปตาร์ สวยน่ารักเก๋ไก๋ทุกคนจ้า article
เพิ่มความมั่นใจ ให้อกสวย อึ๋มได้ใจ ด้วยซิลิโคนบรา article
เทคนิคในการ เลือกเสื้อผ้าในฤดูฝน article
วิธีผูกผ้าคลุมชุดว่ายน้ำ ผ้าคลุมเดินชายหาด สวย เก๋ ผืนเดียวใช้คุ้ม
มีเสน่ห์แบบใหม่ กับเสื้อผ้าถัก โครเชต์ แฟชั่นสุดเก๋!! article
อุต๊ะ ! ซีสตริง กางเกงในแนวใหม่ ไม่ต้องสวมใส่ ใช้วิธีคาด article
สวยมีสไตล์ ไม่หนาวขากับคอลเลคชั่น กระโปรงยาว เก๋ ๆ article
เซ็กซี่ กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำถักไหมพรม article
ไปทะเล๊ทะเล ต้องชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจ สวยหลิ่มทิ่มตา article
มาอินเทรนด์กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำ 2014 ที่ทั้งสวย เก๋ เซ็กซี่ รับซัมเมอร์ article
การเลือกชุดว่ายน้ำ ช่วยพรางหุ่น สำหรับสาวเจ้าเนื้อ
เสื้อลูกไม้สวย ๆ 7 แบบ 7 สไตล์ พร้อมไอเดียแมตช์ยังไงให้สวยชิค ไม่เป็นป้า!! article
เลือก บิกินี ให้เหมาะกับหุ่นสวยของคุณ
เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง
เคล็ด(ไม่)ลับในการดูแลชุดว่ายน้ำ
40 เทคนิค พันผ้าพันคอ ให้ชิคสุดใจ
8 สไตล์เทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำยอดฮิต
แฟชั่น ผ้าพันคอ Mix & Match ใช้ได้ทุกฤดู
ดูแลเดรสชีฟองตัวสวยอย่างไรดี
How to wear and wash Freebra.เสริมอก สร้างเต้านม ง่ายๆ article
ไวน์แดงหกใส่เสื้อเรื่องเล็ก "Remove Red Wine Stain on Clothing." article
เทรนด์หมุด"come back"
วิธีจัดตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ
เสื้อผ้ารัดรูป ต้นตอของเชื้อราในจุดซ่อนเร้น article
10 แฟชั่นสวยโดนใจ article
แต่งตัวแบบไหน ให้ดูขายาว article
เคล็ดลับลองเสื้อปลอดภัย article
เคล็ดลับในการเลือกซื้อถุงน่องแฟชั่น article
วิธีขจัด 8 รอยคราบเปื้อนบนเสื้อผ้า article
ผ้าอับชื้นทำอย่างไรดี article
หน้าฝนก็สวยได้ article
การซักชุดไหมพรม article
อินเทรนด์ไปกับชุดถักไหมพรม
กระชับสะโพกด้วย belly dance
ผ้าคลุมไหล่หลากสไตล์มีดีกว่าที่คิด!!! article
ฮอตปรอทแตก กับ ชุดว่ายน้ำ two piece
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน 2017
ชุดไปเที่ยวทะเล อัพเดท 20 ลุคสไตล์การแต่งตัว ซัมเมอร์นี้ต้องจัดเต็ม !
ชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับไซส์คุณ
เพิ่มความมั่นใจ ให้อกสวย อึ๋มได้ใจ ด้วยซิลิโคนบรา
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2557
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2557
40 เทคนิค พันผ้าพันคอ ให้ชิคสุดใจร้าน ten shop ประตูน้ำ ขาย เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อถัก เสื้อไหมพรม ชุดเดรส มินิเดรส กระโปรง กางเกง ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ชุดคอสเพลย์ ถุงน่อง ราคาส่ง ราคาปลีก ราคามิตรภาพ รับสั่งทำสินค้าตามออเดอร์ สนใจ สั่งสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ร้าน ten shop ประตูน้ำ