ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
Amount : 0 Items
Price : 0.00
bullet View cart
bullet Checkout
dot
Category
dot
dot

dot
Who's online
No member login
bulletGuest 5 persons
dot


https://www.instagram.com/10_shop


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2557

 

 

 พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)  
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การงานที่ต้องกระตือรือร้นมุ่งหน้าฝ่าไป มีสถานการณ์ที่ทำให้คุณต้องแอคทีฟ ต้องกระฉับกระเฉงให้จนได้ ถึงจะง่วง จะเหนื่อย จะขี้เกียจยังไง ก็ต้องไปตามภาระหน้าที่ แต่ก็จะมีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และได้ประสบการณ์มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands บางที ความรักความสัมพันธ์ก็เหนื่อยนะ เหมือนต้องพยายามรักษาประคับประคองอะไรบางอย่างไว้ จนทำให้บางการกระทำ เหมือนทำตามหน้าที่ แต่จะน่าเศร้ากว่า ถ้าอีกคนหนึ่งที่คิดเช่นนี้ คือคนที่คุณรัก

          สถานการณ์การเงิน The Empress อยู่ในเกณฑ์มั่นคง โชคดี มักมีหลักฐานมั่นคง รายได้สม่ำเสมอ ไม่ได้เดือดร้อนลำบากอะไร แต่บางคนจะได้ใช้จ่ายกับอสังหาริมทรัพย์ การตบแต่งบ้านช่องห้องหอ ใช้เงินกับคู่รักคู่ครอง

          ธุรกิจ การงาน  Page of Pentacles ไปได้เรื่อย ๆ ค่ะ มีกิจกรรมใหม่ต่อยอดจากงานเดิมบ้าง แต่หลัก ๆ จะเป็นช่วงที่ต้องทำใจให้นิ่ง เพราะงานก็จะนิ่ง ๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา หลายอย่างจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การจัดสรรการเงิน หรือทรัพยากรต่าง ๆ ในชีวิต โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจเอง หรืออยู่ในระดับบริหาร แม้จะมีความเก่งเชี่ยวชาญแค่ไหน ก็จะเจอเรื่องปวดหัวได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands สิ่งที่คุณลงมือลงทุนมาก่อนหน้านี้ เริ่มเข้าใกล้จุดหมายปลายทางแล้วทุกที อะไร ๆ ก็จะเริ่มเห็นภาพมากขึ้น สำคัญที่ว่าอย่าชะล่าใจและอย่าประมาทกับเวลา อะไรที่เดินหน้าด้วยดี ให้รักษาความเร็วไว้ อะไรที่ทำท่าจะล่าช้าก็เร่ง ๆ หน่อย ระวังปล่อยเวลาผัดวันประกันพรุ่ง ก็อาจจะพลิกผันได้

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ten of Swords ปัญหาที่ถาโถมเข้ามารอบด้าน เป็นช่วงที่สิ่งน่าปวดหัว หรือวุ่นวายที่สุด จะเกี่ยวกับผู้คน ยิ่งคนมากก็ยิ่งมากเรื่อง แต่คุณเองก็ยากจะทำอะไรได้ จังหวะยังไม่เปิด ต้องใช้ความอดทนสูงในการดำเนินชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement เป็นจังหวะที่จะมองเห็นกันและกันมากขึ้น ในคนที่เป็นคู่รัก จะเริ่มรู้จักอุปนิสัยใจคอกันอย่างถ่องแท้ มีเรื่องที่ได้เปิดใจ ได้เปิดเผย ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้าตามลำดับ เพราะได้เรียนรู้สิ่งที่เคยผิดพลาดกันมาก่อน แต่คนที่มีปัญหารักอยู่ อาจได้หย่าร้างเลิกราในไม่ช้านี้

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ คิดจะใช้จ่ายกับเรื่องบันเทิงส่วนตัวหรือไม่ การช้อปปิ้ง การท่องเที่ยวเดินทาง การให้รางวัลตัวเองในรูปแบบต่าง ๆ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ดีนะ เพราะว่าคุณเหนื่อยกับการหาเงินมากแล้วนี่นา

          ธุรกิจ การงาน  The Magician จะมีข่าวดีค่ะ โปรดสังเกต ไพ่ใบแรกของคุณ ยังชุลมุนอยู่กับผู้คนและปัญหาหลายอย่าง แต่ในกลางสัปดาห์จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาได้ หรือมีจุดเริ่มต้นที่หักเห ทำให้มองเห็นแสงสว่างในทางที่ดีขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ความกดดันที่ไม่รู้จบ และผลักคุณให้ต้องเดินหน้าไปในสถานการณ์ที่เหนื่อยมาก หนักมาก และคุณก็อาจไม่พร้อมจะสู้อะไรมากมาย แต่คุณก็ออกจากสนามการสู้นี้ไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups พักใจบ้างก็ดีนะ หาอะไรสวย ๆ งาม ๆ ให้ตัวเองได้เพลิดเพลินผ่อนคลาย ใช้เวลากับสิ่งที่เคยอยู่ในความฝัน ในจินตนาการ เพ้อเจ้อบ้างก็ให้มีสีสันดี
    
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เรื่องที่ค้างคายืดเยื้อ ปัญหาหมักหมมที่แก้ไขไม่ได้ อาจเป็นสิ่งที่อยู่ภายในใจของคุณ หรือเป็นเรื่องราวแวดล้อม เป็นองค์ประกอบในบริบทรอบตัว ซึ่งเท่ากับว่า ไม่ว่าคุณจะพยายามแค่ไหน ก็ยากที่อะไร ๆ จะดีขึ้นในระยะเวลาอันสั้น บางอย่างก็จำเป็นต้องทำใจ ยอมรับให้ได้ในสิ่งที่อยู่ที่เป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การได้คู่ที่สอดคล้องกันในเรื่องการงาน ถือว่ามีความสมพงศ์ เกื้อหนุน เป็นที่ปรึกษาหารือกันได้ บางคนได้พบคนเก่ง คนที่น่าประทับใจ น่าชวนมาเป็นหุ้นส่วนชีวิต (แน่ะ) แต่หลายครั้งก็แสดงถึงการร่วมงานกัน แต่ความสัมพันธ์ก็ยังไม่อาจเป็นอื่น

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ไม่ค่อยดีนักค่ะ ยังมีปัญหาจุกจิกอยู่ หรือรายได้กับรายจ่ายไม่สมดุลกัน รวมไปถึงการต้องยอมจ่ายเงินในสิ่งที่ไม่เต็มใจ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะพบปัญหาที่แก้ไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน  The Tower จะเป็นสัปดาห์ที่คุณควรระวังมาก เพราะหลายอย่างจะสุมรุมเร้า ไพ่ร้าย ๆ ปรากฏขึ้นหลายใบ โดยเฉพาะเรื่องการงาน การประสานงาน การติดต่อ ระวังดีลต่าง ๆ จะเกิดปัญหา มีเหตุไม่คาดฝัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance คุณจะต้องอยู่กับสิ่งที่แปรปรวนไปอีกพักใหญ่ ไม่สามารถจะควบคุมอะไร ๆ ได้ดั่งใจนึก มีเรื่องที่ต้องอดทนประนีประนอม แต่คำถามอาจเป็นว่า แล้วทำไมเราต้องยอมประนอมอยู่คนเดียว (นั่นสิ)

          คำแนะนำพิเศษ The Devil รู้เท่าทันด้านมืดในจิตใจตัวเองค่ะ ของบางอย่างแลกไปก็ใช่จะคุ้ม ทำอะไรให้คิดระยะยาว อย่าให้ปีศาจในจิตใจเบื้องลึกมีโอกาสเติบโต สิ่งที่เป็นความโกรธ ความเกลียด เรื่องโลภโกรธหลงหนัก ๆ ไม่ได้ทำให้ชีวิตใครดีขึ้นอย่างแท้จริง

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles การเข้มงวดกวดขันเรื่องค่าใช้จ่าย การจัดการกับทรัพย์สินอย่างชัดเจนและจริงจัง แต่ในอีกด้านหนึ่ง อาจแสดงถึงความกังวลใจ ความรู้สึกไม่มั่นคงทางเศรษฐกิจ หรือรู้สึกว่าตัวเองต้องการหนทางที่ดีกว่านี้ แต่ยังไม่มีไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากคุณอยู่ในความสัมพันธ์ซ้อน รักหลังม่านก็ยังไม่มีโอกาสเปิดเผยออกมาง่าย ๆ สิ่งที่อยู่ในใจ ยังเป็นความลับแม้แต่กับคน ๆ นั้นด้วยซ้ำ ความสัมพันธ์มักซับซ้อนและเต็มไปด้วยจุดเปราะบางอ่อนไหว บางที คิดอยากหนีไปจากที่ ๆ ตัวเองกำลังใช้ชีวิตอยู่ด้วยก็ได้ ต้องการให้คนรักเข้าใจมาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Sun ข่าวดีนี่นา แสดงว่า ความกังวลใจดังที่ปรากฏในไพ่ใบแรก ไม่ได้เป็นสิ่งน่ากลัวอะไรมากมาย เมื่อไพ่พระอาทิตย์เปิดมาทั้งที อะไรที่กังวล ที่เป็นเรื่องแย่ ๆ เลวร้าย ในไม่ช้าจะผ่อนคลาย พลิกผันในทางที่ดีเข้าจนได้

          ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands มีโอกาสตีตื้นขึ้นมาเรื่อย ๆ สถานการณ์ที่ย่ำแย่มาก่อนหน้าจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ จะมีคนมองเห็นผลงาน หรือมอบหมายงานสำคัญให้ มีโอกาสของการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง การได้รับเกียรติยศในการทำงาน แต่ก็ต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนมากในการพิจารณาเรื่องต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World เหมือนจะมีความก้าวหน้า แต่ก็ยังมีจุดที่คุณต้องใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องเก่า ๆ ซ้ำซาก หรือในแวดวงเดิมแคบ ๆ จำเป็นต้องวนว่ายในพื้นที่เดิม จนกว่าจะสิ้นสุดวงจรของมัน

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords พยายามระงับความขุ่นมัวไว้ค่ะ อารมณ์จะพาให้ทุกสิ่งเลวร้ายขึ้นได้ตามลำดับ คุณจะพบปัญหาจุกจิกรบกวนใจเข้ามาเรื่อย ๆ ละ และไม่มีทางจะปลอดโปร่งใจได้ง่าย จำเป็นต้องฝึกใจรับมือกับมัน

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords เรื่องเครียด เรื่องเหนื่อย ปัญหาที่คุณชักจะท้อแท้มาราง ๆ หรือพบตัวเองตกในสภาพที่ทำอะไรมากไม่ได้ ต้องยอมตกเป็นเบี้ยล่างหรือยอมคนอื่นไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles หากคุณมีคู่รักคู่ครอง ถือว่าพึ่งพาอาศัยกันได้ จะมีความสัมพันธ์ที่เกื้อกูลกัน แต่บางครั้งอีกคนหนึ่งอาจจะมีอำนาจมากกว่า แต่ถ้าเป็นโสด ก็จะเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่น คุณสมบัติต้องใจใครได้หลายคน แต่คนที่สวยเลือกได้ หล่อเลือกได้ จะเลือกใครก็เป็นเรื่องของคุณ (ใช่มั้ย) อนึ่ง จะไม่ชอบคนเซ้าซี้ หรือคนที่เข้ามาจีบเล่น ๆ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords เหนื่อยหน่อยค่ะ เป็นช่วงที่เงินตึงมือไม่ยาก แม้มีรายรับเข้าดี แต่ก็จะมีรายจ่ายรั่วไหลได้อยู่เสมอ เป็นระยะที่ไม่ควรจะประมาทกับการจับจ่ายใช้สอย ระวังการใช้เงินเกินกำลัง

          ธุรกิจ การงาน  Nine of Cups อยู่ในเกณฑ์ที่ไปได้เรื่อย ๆ แต่ไม่มีความสุขทางใจเท่าที่ควร มีเรื่องหนักใจลึก ๆ และคาดหวังว่าจะมีคนช่วยเหลือ (แต่ไม่มี) บางทีคุณอาจต้องทำงานเพื่ออะไรบางอย่าง ซึ่งตอบสนองต่ออัตตาหรือความปรารถนาเบื้องลึก ทั้งที่รู้ทั้งรู้ เงินก็ไม่ได้ กล่องก็ไม่รู้จะได้หรือเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเริ่มต้นที่ผิดพลาด เหมือนติดกระดุมเม็ดแรกผิด หลังจากนั้นก็มีความเสี่ยงจะผิดไปตาม ๆ กัน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ดูแลใจให้นิ่งไว้ จะมีพายุขนาดเล็กเข้ามาท้าทายคุณอยู่เสมอ ๆ เป็นเรื่องจุกจิกในการทำงาน ปัญหากับคน โดยเฉพาะที่อยู่ในตำแหน่งลูกจ้างบริวาร หรือคนอ่อนอาวุโสกว่า เป็นเวลาที่ต้องใช้วุฒิภาวะมาก

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การเงินในครอบครัว การวางแผนใช้จ่ายในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์กับคนอื่น ๆ นอกเหนือจากชีวิตส่วนตัว หากกำลังทำธุรกรรมการเงินที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ จะได้ข่าวดี มีความราบรื่น บางคนได้เงินก้นถุง ญาติผู้ใหญ่ให้ลาภ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังปัญหาที่จะพูดกันไม่เข้าใจ หรือต่างฝ่ายต่างพะว้าพะวังเสียจนสื่อสารกันได้ไม่ชัดเจน อุปสรรคอยู่ที่คำพูด บางคู่มีสิ่งที่ตัวเองก็ตกลงใจไม่ได้ แนะนำให้เปิดใจพูดกันเคลียร์ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ข่าวดีค่ะ จะมีรายได้เข้ามา หรือได้เงินจากงานที่ตัวเองทำแล้วมีความสุข มีความหวัง มีช่องทางที่ดี หากมีการลงทุน ลงเงิน การสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ จะได้รับความพึงพอใจในรายรับค่าตอบแทน ได้เงินเดือนขึ้น

          ธุรกิจ การงาน  Six of Pentacles ต้องให้การช่วยเหลือคนอื่น เช่นเดียวกับที่คนอื่นก็จะให้ความช่วยเหลือคุณในวาระที่เหมาะสม มักเป็นช่วงการทำงานที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน การทำงานเป็นทีม การลดอัตตาส่วนตน การยื่นขอสินเชื่อ หรือจัดสรรทรัพยากรในฝ่ายให้ดีที่สุด 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Eight of Wands งานสุมรุมเร้าเข้ามาจนแทบไม่มีโอกาสหายใจหายคอ แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ระวังว่าจะป่วยไข้ หรือตกในสภาพต้องฝืนทนลงมือลงแรง งานต่องาน แต่ร่างกายคนนะ ไม่ใช่เครื่องจักร

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups  ใช้พลังของจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณให้เป็นประโยชน์ ใช้ความอ่อนไหวไปกับงานศิลปะ งานเขียน หรือการสร้างสรรค์บรรยากาศดี ๆ ในชีวิตส่วนตัว จะให้สิ่งที่ดีกับคุณมากไปกว่าใช้อารมณ์อย่างหนักหน่วงเกินลิมิต เห็นภายนอกนิ่ม ๆ อย่างนี้ ภายในคุณแรงน่าดูนี่นะ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ปัญหาจากคนใกล้ตัว ญาติพี่น้อง พ่อแม่ โดยเฉพาะญาติฝ่ายหญิง หรือสัญญาณของความเครียด การเจ็บป่วย ความทุกข์ที่ไม่อาจจะบอกใครได้ทุกอย่าง ควรน่าจะต้องลองหาที่พักใจ หรือพาตัวเองออกจากบรรยากาศซ้ำ ๆ บ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength หากมีคู่รักคู่ครอง มักมีเรื่องงัดข้อกัน ระวังว่าจะทะเลาะกันเอง หรือต้องพยายามทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นที่สุด เข้าทำนองขิงก็ราข่าก็แรง บางคนจะชักอยากเป็นโสดให้รู้แล้วรู้รอดไป ส่วนคนที่เป็นโสดจริง ๆ นั้นก็ถือว่าอยู่ได้สบายใจ ไม่มีใครก็ไม่เหงา กิจกรรมเยอะ

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีรายได้บางส่วนหายไป หรือต้องเสียมากกว่าได้ แต่ก็จำเป็นต้องยอมรับในสถานการณ์ หากมีการแก้ไขปัญหาโดยต้องใช้เงินเป็นหลัก ก็เป็นระยะที่ต้องทำใจ เพราะเสียน้อยดีกว่าเสียมาก ระวังเสียยากแล้วจะเสียนาน

          ธุรกิจ การงาน  Page of Cups เด่นในเรื่องของกิจกรรมใหม่ ๆ ความกระตือรือร้นในตอนเริ่มต้น แรงบันดาลใจ และความหวังในทางที่ดี แต่ไพ่ใบนี้ก็มีคำเตือน บางครั้งเจ้าชะตาอาจท่าดีทีเหลว ทำอะไรไม่สำเร็จ จับจดและช่างฝันเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การดีลงานกับคนที่เขี้ยวมาก โหดมาก หรืออาจเป็นตัวคุณเองที่ตกในภาวะต้องใจร้ายเข้าบ้าง ไม่มีอะไรง่ายในการจัดสรรเรื่องต่าง ๆ ต้องใช้ประสบการณ์และทักษะขั้นสูง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords สู้เท่านั้นจึงจะชนะ หรือไม่ก็ แพ้เป็นพระชนะเป็นมาร นั่นคือการรักษาตำแหน่งหน้าที่ตัวเองไว้ให้ดี พยายามมุ่งมั่นแก้ปัญหาต่าง ๆ ไปทีละน้อย ด่านไหนผ่านไปได้ ก็ให้มุ่งหน้าไปต่อ ด่านไหนยังไม่ผ่านก็ใช้ความพยายามต่อไป

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การสัมพันธ์กับบุคคลที่มีอำนาจ หรือมีอิทธิพลในชีวิตคุณ หมายรวมได้ถึงสามีและพ่อ หรือบุคคลเพศชายในชีวิต มักต้องพบความขัดแย้งที่อยู่ลึกซึ้ง ภายนอกอาจดูเข้ากันได้ แต่ภายในจะมีจุดปะทะที่รู้กันอยู่ ต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมอ่อนข้อให้กัน จึงจะมีบรรยากาศที่ดีขึ้นมาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands หากคุณกำลังเริ่มต้นคบหา เป็นสัญญาณที่ดีในการเรียนรู้ แต่ถนนชีวิตยังอีกยาวไกล ส่วนคนที่คบหากันมานาน อย่าคิดว่าอะไร ๆ จะง่ายไปหมด สิ่งที่ยังลึกลับและคุณไม่รู้ต่อกันและกันยังมีอีกมาก เด่นพิเศษสำหรับคนที่อยู่ไกล รักทางไกล จะได้โอกาสพบกันเร็ว ๆ นี้

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนหน่อยค่ะ เงินตึงมือพอสมควร แต่ก็จะสามารถผ่านไปได้ มนุษย์เงินเดือนนั้นต้องอย่าประมาทเชียวล่ะ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็เช่นกัน การบัญชีต้องแม่น ไม่เช่นนั้นจะขาดใจได้ก่อนถึงปลายทาง

          ธุรกิจ การงาน  Eight of Swords จะเป็นสัปดาห์ที่คุณควรระวังให้มาก เพราะปัญหาจะดาหน้าเข้ามาหลายรูปแบบ มักต้องพบอุปสรรคที่ขัดขวางคุณ ทำอะไรก็ติดขัด ถ้ามีศัตรูคู่แข่งขันก็จะเสียเปรียบ ระวังการตกเป็นคดีความ หรือพบเหตุการณ์ที่ทำให้เพลี่ยงพล้ำ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Eight of Pentacles คุณมีความสามารถ แต่ไม่ได้ใช้ หรือประสบการณ์ที่มี ไม่สามารถนำมาแก้ปัญหาได้ ทำอะไรผิดฝาผิดตัว ไม่ใช่คนโง่ก็จะดูโง่ในสายตาคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Star สงบใจไว้ นัดเพื่อนกินข้าว หาเรื่องดี ๆ คุยกัน หรือสร้างสรรค์บรรยากาศสงบ ๆ ในชีวิตเสียหน่อย คุณยังมีจุดที่จะชะโลมใจ เป็นมิตรภาพและความหวัง อย่าให้สูญเสียมันไป โลกนี้มีเรื่องเหนื่อยมากร้อนมาก และใคร ๆ ก็อยากพักกันทั้งนั้นแหละ 

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon สิ่งที่เคลือบแคลงใจ การมองอนาคตไม่แจ่มชัด มีเรื่องกังวลใจ หลายครั้งไพ่ใบนี้บอกถึงความรู้สึกเบื้องลึกของเจ้าชะตา จิตใจที่ไม่แจ่มใส ดูภายนอกอาจไม่มีใครรู้ว่าคุณประสบปัญหาอะไร ระวังความท้อแท้ซึมเศร้า และน้ำหนักตัวที่เปลี่ยนแปลงจากปัญหาสุขภาพด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands อยู่ในการจัดการของทั้งสองฝ่าย คือใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์จึงจะดี คู่ที่นิ่ง ๆ และมีวุฒิภาวะ ก็จะร่วมงานกันไปได้ราบรื่น ไม่โรแมนติกมากไม่เป็นไร แต่ใครที่ต้องการความรักหวาน ๆ ต้องการแรงบันดาลใจไหว ๆ ช่วงนี้ดูหนังดูทีวีไปก่อนก็พอ

          สถานการณ์การเงิน  Eight of Cups อยู่ในเกณฑ์มีข่าวดีค่ะ จะมีรายได้ที่ทยอยเข้ามา หรือเงินต่อเงิน เลขแปดนั้นเป็นตัวเลขของการเพิ่มจำนวน แต่ก็มักจะต้องแลกกับความเหนื่อย ความเครียด เป็นทุกขลาภก็ว่าได้

          ธุรกิจ การงาน  King of Cups อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกเช่นกัน แต่ให้สังเกตว่า สัปดาห์นี้ ไพ่อารมณ์ของคุณจะโดดเด่นขึ้นมาเป็นพิเศษ เหมือนจะทำอะไร ๆ ก็ต้องใช้ “ใจ” ใช้แค่สมองไม่ได้ แต่อย่างไรก็ระวังอารมณ์ที่ปรวนแปรของตัวเองด้วย (อ้อ หรือได้ร่วมงานกับคนที่หาความแน่นอนไม่ได้ ถึงจะเก่งก็เถอะ)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ปัญหาเก่า ๆ หวนกลับมา หรือเรื่องที่คิดว่าจบแล้ว ลุล่วงแล้ว ยังเป็นผีปัญหาตามมาหลอกหลอน ต้องพยายามกลับไปแก้ที่จุดเกิดเหตุให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles หากคุณกำลังวางแผนอนาคต คิดจะสร้างเนื้อสร้างตัว เก็บออมเงิน หรือวางแผนชีวิตรักชีวิตคู่ใด ๆ ตอนนี้เป็นจังหวะที่ดี และถ้าคุณมีความอดทนพอ ก็ให้รู้ว่าตัวเองกำลังไปถูกทาง อะไร ๆ ที่ลงทุนลงแรงไว้จะไม่สูญเปล่า

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Swords ปัญหาที่คิดว่าจะจบก็ยังไม่จบ มีเรื่องยืดเยื้อล่าช้าออกไป หากกำลังรอคอยอะไรอยู่ คงต้องรอไปอีกพักใหญ่ หลายเรื่องในชีวิตคุณจะดูเหมือนถูกถ่วงเวลา คีย์เวิร์ดอยู่ที่การต้องรอ และใช้ความอดทนกันต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands เด่นในคนที่คบหากันอย่างเพื่อน หรือพ้นช่วงอินเลิฟใหม่ ๆ ไปแล้ว ถือว่ามีความสัมพันธ์ที่ดี สองฝ่ายได้รู้จักกันมากขึ้น เข้าไปในชีวิตกันและกันมากขึ้น ได้เปิดตัว เปิดความสัมพันธ์ แต่ถ้าเป็นมือที่สามหรือรักซ้อน ยังต้องอยู่ในสถานะของรองบ่อน

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีเรื่องให้ตัดสินใจ เกี่ยวพันกับรายได้ เงินเดือนค่าตอบแทน หรือการพิจารณาค่าจ้างต่าง ๆ จุดสำคัญอยู่ที่การประเมินตัวเลขความต้องการของตัวเองด้วย กรณีมีการจับจ่ายใช้สอย คิดให้รอบคอบและมองให้ทะลุอนาคตเบื้องหน้า เพื่อจะได้ไม่เสียดายภายหลัง ระวังการซื้อของมีตำหนิด้วย

          ธุรกิจ การงาน  Knight of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ งานไปได้เรื่อย ๆ มีความมั่นคงดี หากมีการสอบ การแข่งขัน คุณจะได้ข่าวดี ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการร่วมงานกับองค์กรระดับกลาง จะมีความรุ่งเรืองก้าวหน้าต่อไป และการสั่งสมประสบการณ์เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จที่มากกว่านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Seven of Swords ระวังความลับแตก หรืออะไรที่ใช้เทคนิคเล่ห์กลมาก ๆ จะนำปัญหามาให้ ถ้าคุณไม่แน่จริงก็อย่าไปโกหก หรือหลอกลวงอะไรใครเขา

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune คุณจะมีทั้งโชคและเคราะห์เข้ามาได้ในช่วงนี้ อยู่ที่การรับมือและการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ หากมีโอกาสมาถึงลองคว้าไว้ คุณจะได้พบจุดพลิกผันที่ไม่เสียดายเลยในวันข้างหน้า อย่างไรก็ตาม ระวังด้วยว่า โอกาสจะมาแค่แวบเดียว และคุณจะฉวยไว้ได้ทันไหม

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การงานที่มั่นคงขึ้นตามลำดับ หรือการพยายามวางรากฐานชีวิต จะค่อย ๆ มองเห็นผลสำเร็จทีละน้อย มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือการร่วมรักร่วมคู่ การได้หุ้นส่วนที่สำคัญในชีวิต อนึ่ง แต่ไพ่ความรักโดยตรงของคุณมีปัญหานะ เป็นได้ว่า คุณจะมีคู่หลายคน หรือมีคนที่คุณผูกพันทางใจด้วยเป็นพิเศษ แต่อาจเป็นเพื่อนก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์  King of Swords ดังที่บอกไว้ค่ะ มีปัญหาในความสัมพันธ์อยู่บ้าง มักเป็นเรื่องบุคคล ถ้าคุณสองคนคบกันดีไม่มีปัญหาอะไร ก็ให้ระวังเรื่องยุ่งที่เกิดขึ้นได้เพราะคนอื่นที่มีอิทธิพลต่อคุณทั้งสอง แต่บางคนก็จะเบื่อหน่ายคนรัก หรือรู้สึกถูกกดดัน ถูกปกครอง ไม่เป็นอิสระ ไม่สบายใจ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword มีความยากลำบากที่ท้าทายอยู่ แต่คุณก็จะมีพลังพอที่จะฝ่าไปข้างหน้า จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ เกี่ยวกับการใช้เงินก้อน หรือการพิจารณารับค่าตอบแทน การเจรจาต่อรอง การลงมติต่อเงื่อนไข

          ธุรกิจ การงาน  Justice ต้องการการจัดระบบให้ดีที่สุด แต่หากคุณทำทุกสิ่งดีแล้ว ด้วยความซื่อตรง ตรงไปตรงมา ผลของงานจะปกป้องคุณเอง เด่นพิเศษในงานราชการ งานในองค์กรภาครัฐ การทำงานในระดับบริหาร งานระดับนโยบาย มักได้ร่วมงานกับคนเก่ง มืออาชีพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers เรื่องของหัวใจ ความคิดที่สับสน หรือการหาทางเลือกที่ดีไม่ได้ มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจอย่างหนัก หรือไม่พร้อมต่อทางแยกที่มาถึง บางคนจะต้องการการหย่าร้าง หรืออยากปลีกตัวห่างแฟนสักระยะ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้าจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ ละ แต่คุณก็จะแก้ไขมันได้ ยิ่งนานวันเข้า ก็จะยิ่งเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มีเทคนิคมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยล่ะ เอาน่า ปัญหามาปัญญามี สู้ไว้ 

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความไม่พึงพอใจต่อบางสถานการณ์ อาจเป็นการเงิน การงาน หรือเรื่องที่คุณกำลังเผชิญอยู่ แต่คุณก็ยากที่จะทำอะไรได้ดั่งใจตัวเอง บางคนอยู่ในช่วงที่ "ไม่กล้า" แม้ไม่รู้ตัวจริง ๆ ตัวเองกลัวอะไร มีความเครียดอยู่ในความรู้สึกค่อนข้างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตคุณตอนนี้ อาจอยู่ตรงนี้ แต่นี่ไม่ได้หมายถึงความรักแค่สองคนเท่านั้น รวมได้ไปถึงรักในครอบครัว กัลยาณมิตร คนที่คุณนับว่ามีความหมายในชีวิต เป็นเพื่อน เป็นหุ้นส่วนสำคัญ เหนื่อยยากจากเรื่องใด ก็จะได้พักใจกับผู้คนเหล่านี้ หรือสถานที่บางแห่งที่เป็น "บ้าน"

          สถานการณ์การเงิน Death ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินในอนาคต หากมีสัญญาณเตือนไม่ควรนิ่งนอนใจ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว เป็นระยะที่จะต้องเฝ้าระวังมาก

          ธุรกิจ การงาน  The Hermit ค่อนข้างจะเงียบเหงาซบเซา มีปัญหาอย่างมากในกลุ่มธุรกิจค้าขาย กิจการส่วนตัว หรืองานที่ต้องการรายได้เข้าวันต่อวัน แต่หากเป็นนักศึกษา นักวิจัย นักให้คำปรึกษา หรือผู้นำทางจิตวิญญาณ งานพิธีกรรมต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ได้โชคสวนกระแส

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords สิ่งที่ต้องยุติลงชั่วขณะ หรือภาวะที่ร่างกายอ่อนล้าเกินฝืน ต้องพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูกายใจ อาจมีความเครียดในจิตใต้สำนึกเยอะมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles การเบิกบานใจกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิต จะช่วยให้คุณผ่านวันแต่ละวันไปได้ มีเรื่องเหนื่อยหนักมากทีเดียวในสัปดาห์นี้ แต่ก็ยังมีเรื่องดี ๆ ที่คุณจะสร้างสรรค์ให้เกิดกับตัวเองได้ เช่น ใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อความสุขส่วนตัว กินขนม นัดพบปะเพื่อน หรือทำงานอดิเรกที่ให้ความสุขทางใจ

 

ขอขอบคุณข้อความดีๆ จาก www.kapook.com
FOR YOU

ไอเดีย แต่งเดรสแบบโบฮีเมียน จะร้อน จะฝน ก็สวยปังได้ article
อัพลุค! เป็นสาว โบฮีเมียน ง่าย ๆ ด้วยกระโปรงและกางเกงหลากสไตล์ article
30 ไอเดีย แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับเสื้อคลุมสไตล์สาวเกาหลี article
ไอเดียจับคู่เสื้อครอปให้ดูสดใสน่ารักสไตล์สาวเกาหลี article
13 ไอเดีย Mix & Match “บิกินี่” article
6 ไอเดีย ชุดว่ายน้ำสาวคัพเล็ก article
Mix & Match ” บิกินี่กับยีนส์” ใส่ยังไงให้ปัง article
เทรนด์ " ชุดว่ายน้ำวันพีช " article
แฟชั่นเสื้อลูกไม้ปักฉลุลายสไตล์เกาหลี article
MIX&MATCH เสื้อครอปถักไหมพรม น่ารักแบบสาวเกาหลี article
ซัมเมอร์นี้เลือกชุดว่ายน้ำทรงไหนดีนะ article
ดูดีมีสไตล์กับแฟชั่น เสื้อถัก เสื้อตาข่าย สุดน่ารัก article
30 ไอเดียแฟชั่น "เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่" ใส่สวยเก๋รับซัมเมอร์ article
5 ทริคสวมใส่บิกินี่ให้สวยเซ็กซี่ ดูมั่นใจในแบบที่เป็นเรา! article
ทริคเลือกกางเกงว่าย้ำเอวสูง สุดฮิต วินเทจนิดๆใส่ได้ง่ายๆ article
5 ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูน่าค้นหาแบบไม่โป๊เกินไป article
8 ทริค เลือกชุดว่ายน้ำสำหรับ สาวอกใหญ่ อยากใส่บิกินี่แต่กลัวโป๊ article
6 ไอเทมแฟชั่นหน้าร้อนที่สาวๆต้องมีติดตัว article
ส่องไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "ชุดว่ายน้ำ"กับอะไรก็แซ่บ ของเหล่าดารา-ไอดอลไทย article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำผ่าอก article
20 ไอเดียแฟชั่น "ชุดว่ายน้ำวันพีช"จากไอจีเหล่าดาราไทย
บิกินี่ถัก แฟชั่นไปทะเลเริ่ดๆ หน้าร้อน! article
เทรนด์ใหม่ บิกินี่อัพไซด์ดาวน์ ใส่บิกินี่กลับหัว รียูสของเดิมแก้เบื่อ เพิ่มเติมคือเซ็กซี่ไปอีก article
ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวด้วยชุดว่ายน้ำแบบสาวฝรั่ง article
Mix & Match ” ชุดว่ายน้ำ กับยีนส์” ยังไงให้สวย article
40 แบบชุดว่ายน้ำวันพีชน่ารักๆ สไตล์เกาหลี! article
ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูน่ารักๆ ไม่โป๊เกินไป article
มีพุงเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนดี? 7 ไอเดียเลือกชุดว่ายน้ำเหมาะกับรูปร่าง article
การดูแลรักษาชุดว่ายน้ำ article
แฟชั่นแซ่บๆของสาวอวบยุค 2018 article
4 เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับหน้าอกหน้าใจ ! article
แฟชั่นผ้าคลุมชุดว่ายน้ำทรง 3 เหลี่ยม article
แฟชั่นเสื้อคลุมลูกไม้ตัวยาว สไตล์สาวเกาหลี article
แต่งตัวไปทะเล’ ด้วยไอเท็มเสื้อคลุมสุดเก๋ในแบบฉบับสาวสุดคูล article
เสื้อคลุม bikini โครเชต์ สไตล์เกาหลีสวยๆ article
วิธีเลือก 'ชุดว่ายน้ำ' ให้โดนใจหนุ่มๆ article
สุดฮอต!! ไอเดียชุดว่ายน้ำวันพีช ที่ไม่โป๊ แต่แซ่บมาก article
ชุดว่ายน้ำ one piece สายฝอ ฝรั่งสไตล์ article
ลายดอก แฟชั่นที่ไม่มีวันเอ้าท์ article
ชุดว่ายสไตล์สาวฝรั่ง article
เทรนด์ชุดว่ายน้ำ Summer 2018 article
ชุดว่ายน้ำลายใบไม้ ไม่มีถือว่าเอ้าท์ article
อัพเดตชุด one picec เอาใจสาวขี้อาย article
อัพเดตชุดว่ายน้ำ Two piece ช็อปก่อนไปเที่ยวทะเลกัน article
20 ไอเดียชุดเล่นสงกรานต์ แต่งอย่างนี้สิเป๊ะ ไม่มีโป๊ !
แมตช์ เสื้อโครเชต์ ให้เก๋แซ่บ ใส่ไปทะเลได้เลย
Hot! เทรนด์แฟชั่นมัดย้อม ซีซั่นนี้ห้ามพลาด! article
แฟชั่นเดรสแม็กซี่เดรสลายดอก ต้อนรับซัมเมอร์
30 แบบชุดว่ายน้ำวันพีชสวยๆ หุ่นแบบไหนก็มีสไตล์ article
เสื้อคอตตอนปักลาย สวยง่ายๆไม่ตกเทรนด์ article
แฟชั่นสไตล์ ‘ชาวชนเผ่า’ อีกขั้นของ Boho ที่ชิคไม่แพ้กัน
แฟชั่นชุดว่ายน้ำสวยๆ ที่มีกลิ่นไอลวดลายของชนเผ่าแอฟริกาและหนัง Black Panther
เลือกบราแบบไห้ ไม่ให้นมหก!!
เสื้อคลุมลูกไม้ ชุดคลุมชายหาด สไตล์เกาหลี article
เสื้อคลุม bikini โครเชต์ สไตล์เกาหลีสวยๆ article
ไอเดียโพกผม ให้เข้ากับชุดว่ายน้ำกัน article
เสื้อลูกไม้สวย ๆ พร้อมไอเดียแมตช์ยังไงให้สวยชิค ไม่เป็นป้า ! article
มิกซ์แอนด์แมทช์ ผ้าพันคอกับเสื้อผ้าให้ชิค รับหน้าหนาวเมืองไทย article
สวยง่ายด้วยเสื้อคลุมสไตล์เกาหลี article
ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้า ต้อนรับเทศกาลคริสมาส article
ไอเดียแต่งตัวหน้าหนาว พร้อมอัปเดตแฟชั่นหน้าหนาว 2017 ให้อินก่อนใคร ! article
แฟชั่น เสื้อถัก และ เดรสถัก สุดแซ่บ บอกเลยห้ามพลาด article
แม็กซี่เดรสไปทะเล อัพเดทคอลเลคชั่นสวย ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ article
ผ้าคลุมไหล่เก๋ๆ ผืนเดียวสารพัดประโยชน์ ต้อนรับซัมเมอร์นี้!! article
หนาวนี้จัดไป ! How to ผูกผ้าพันคอแบบเก๋ ๆ สวยมีเสน่ห์รับลมหนาว article
แฟชั่น Boho Chic สวยสุดพลังสไตล์โบฮีเมี่ยนด้วยผ้าถัก article
แฟชั่น “ยิปซี” แบบจัดเต็มที่สาวๆไม่ควรพลาด article
อัพเดตชุดว่ายน้ำสีดำ article
ไอเดีย Mix & Match "เสื้อสีดำ" ให้ปังและโดดเด่น article
ไอเดียใส่ชุดขนมิ้งในช่วงหน้าหนาว
ตัวช่วยในการแต่งกายให้ง่ายขึ้น และเหมาะสม ในช่วงไว้อาลัย article
25 แบบ การแต่งกายคุมโทน ขาว-ดำ-เทา article
อยากใส่ชุดแซ่บๆเว้าหน้าแหวกหลังต้องใช้บราแบบไหน?!?!ใส่ยังไงไม่ให้โป๊ะนมไม่หลุด!?!? article
7 เทรนด์ชุดว่ายน้ำมาแรง ปี 2017 article
ฮอตปรอทแตก กับ ชุดว่ายน้ำ two piece article
อัพเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำ one piece 2017 article
6 เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวอกไข่ดาว! article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำบิกินี่ ใส่แบบไหนไปทะเลดีน้าาา!?
แต่งตัวไปทะเล’ ด้วยไอเท็มสุดเก๋ในแบบฉบับสาวสุดคูล article
สวยแซ่บมีเสน่ห์กับเสื้อผ้าถักโครเชต์ แฟชั่นสุดเก๋ ที่ไม่เคยเอ้าท์!! article
ไอเดียใส่เสื้อ Crochet Top ไปทะเลให้สวยให้ปัง article
ต้นหอม ศกุนตลา อวดความแซ่บซ่อนรูป ในชุดว่ายน้ำ 39 ปียังแจ๋ว article
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ยลโฉมสาวงามในชุดว่ายน้ำ สวยแซ่บกินกันไม่ลง article
มิสแกรนด์ 2017 แซ่บจริง! ชุดว่ายน้ำรอบ Preliminary Show article
ไอเท็มสุดฮอตที่ขาดไม่ได้ยามไปทะเล article
"เสื้อคลุมชีฟอง" แฟชั่นที่อินทุกซีซั่น article
Mini Dress ค็อกเทลเดรสสั้นปักเลื่อมสุดหรู ลุคนี้เหมาะสําหรับออกงานสุดๆ article
เทคนิคดูแลเสื้อผ้าหน้าฝน article
30 ไอเดียแต่งตัวหน้าฝน ให้พร้อมเฉิดฉายรับวันฝนพรำก่อนใคร article
30 ไอเดียแต่งตัวง่ายๆด้วยเสื้อกล้ามให้สวยหวาน article
แฟชั่นต้อนรับหน้าฝน กับเทรนด์ผ้ามัดย้อมสีครามสุดชิค article
ฮอตปรอทแตก!! กับชุดว่ายน้ำสวยๆแซ่บๆรับซัมเมอร์ article
ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง แฟชั่นสวย ๆ รับหน้าร้อน แต่ละชุดอย่างเริด ! article
ชุดว่ายน้ำวันพีช อัพเดทดีไซน์สวยแซ่บรับซัมเมอร์ article
ไอเดียเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำไม่โป๊แถมยังไฮโซ article
BIKINI สุดแซ่บในช่วง SUMMER… article
เตรียมลงทะเลสวยๆ! กับลุค "Hawaii Style" รับลมร้อนกันแบบชิลล์ๆ! article
เอาใจสายหวานรับซัมเมอร์ กับ 30 ไอเดีย "ชุดว่ายน้ำสีชมพู" article
วิธีง่ายๆ ถนอมชุดว่ายน้ำให้คงความสวยยาวนาน article
รวมแฟชั่น Crochet Top เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่ หน้าร้อนนี้มีไว้ ไม่มีเอาท์! article
กระโปรงลูกไม้ใส่กับเสื้อแบบไหน ทริคเล็ก ๆ สำหรับการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ เสื้อผ้าลูกไม้ ให้สวยใสไม่กลายเป็นป้า !! article
ของขวัญสวยแซ่บรับวาเลนไทน์ article
รวมแฟชั่นชุดแนวโบฮีเมียนเก๋ๆ สำหรับหน้าร้อน article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำสีสันสดใสสไตล์ Neon
ไอเดียการใส่เสื้อ Crochet Top ไปทะเลบอกเลยว่าปัง article
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน 2017 article
แฟชั่นหน้าหนาว 2016 ต้องมี 7 ไอเทมนี้ไว้ใส่อินเทรนด์แรง ๆ article
ไอเดียใส่เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อขนมิ้ง ให้สวยในหน้าหนาว article
30 ไอเดียแฟชั่น เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่ ใส่สวยรับซัมเมอร์ article
เก็บตก Miss Grand International 2016 article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำถักโครเชต์ท้าลมร้อน article
การดูแลเสื้อไหมพรม วิธีซักเสื้อไหมพรม article
40 ลุคแต่งเสื้อเชิ้ตสีขาว+กางเกงหรือกระโปรงดำ ไปทำงาน!
แต่งชุดดำอย่างไร?ให้ดูดีและมีกาละเทศะ เพื่อไว้อาลัยของพสกนิกร
การแต่งกายไว้ทุกข์ ชุดดำ ควรแต่งอย่างไรให้ดูสุภาพ article
ขั้นตอนการติดบราซิลิโคน วิธีการถอดซิลิโคนบรา และ การทำความสะอาดบราซิลิโคน article
ชุดว่ายน้ำแบบ High Neck Bikini แต่งแล้วดูเซ็กซี่ ดูแพง ไม่มีเอ้าท์ article
Lace Top 20 แฟชั่นเสื้อลูกไม้
แซ่บ! แฟชั่นชุดว่ายน้ำวันพีซ กลับมาฮิตใหม่อีกแล้ว!! article
Hot! เสื้อลูกไม้ชิคๆ ร้อนแบบนี้มาใส่ลูกไม้ระบายเหงื่อกันเถอะ! article
Hot! แฟชั่นชุดว่ายน้ำบิกินี่ ใส่แบบไหนไปทะเลดีน้าาา!?
แต่งเสื้อเปิดหลัง ใส่เสื้อในแบบไหนดี!? article
Lace Shorts 20 กางเกงขาสั้นลายลูกไม้..หวานปนเซ็กซี่ article
แฟชั่นปลายฝนต้นหนาวและสไตล์การแต่งตัวแฟชั่นฮิตฮอต ด้วยเสื้อถักไหมพรมต่อผ้าป่าน article
ภาพความน่ารักของครอบครัวสุขสันต์ของ"อุ้ม ลักขณา"และว่าที่สามี article
ชุดว่ายน้ำแบบเกาะอก ยกระดับความเซ็กซี่ เปรี้ยวสดใสตลอดซัมเมอร์ article
“มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016” อวดโฉมรอบชุดว่ายน้ำ article
4 เทคนิค กับชุดไปเที่ยวทะเลให้ได้ลุคผู้ดี๊ผู้ดี! article
30 แฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับ "สาวอวบ" ไม่ต้องผอมก็ปังได้ article
Mix & Match ” ชุดว่ายน้ำ กับยีนส์” ยังไงให้สวย article
“ชุดว่ายน้ำลูกไม้” อัพเกรดความเซ็กซี่ไปให้สุด กับความบางเบาพร้อมโชว์ผิว article
แฟชั่นเดรสลายดอก article
เสื้อคลุมสุดชิค เอาไว้ใส่เดินชิลล์ริมชายหาด article
มาเลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับ"ช่วงอายุ"กันดีกว่า article
ซัมเมอร์นี้ HOT สุด ๆ กับ 5 สไตล์แฟชั่นชุดว่ายน้ำรับลมร้อน article
Miss Tiffany's Universe 2016 ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำ 30 ผู้เข้ารอบสุดท้าย ปังสุดพลัง!! article
ชุดว่ายน้ำแขนยาว อัพเดทเทรนด์ฮอตซัมเมอร์ 2016 article
ชุดว่ายน้ำ 2016 มาแล้ว ! อัพเดทเทรนด์ฮอต 10 แบบนี้มาแรงสุด ๆ article
แอบส่อง "แคทวอล์กอินเตอร์" โชว์ "แฟชั่นไทยไทย" ถูกใจฝรั่ง article
แฟชั่นชุดแฟนซีแนวเซ็กซี่สำหรับงานปาร์ตี้ article
กางเกงขาบานใส่ยังไงสวย : เมื่อเทรนด์กางเกงขาบานกลับมาฮิตใหม่ article
แฟชั่นเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำซีทรู article
ไอเดียแต่งแฟชั่นยิปซีเก๋ๆ ชิคๆ เป็นสาวโบฮีเมียนสุดแนว!! article
รูปภาพ Candice Swanepoel Bikini Photos For Paola Murray Swimwear article
ครั้งแรก กับการถ่ายแบบบิกินี่ของ หนูจ๋า อาชิรญาณ์ เซ็กซี่ต้อนรับปี 2016 article
มิ้นท์ ณัฐวรา อวดหุ่นแซ่บ โชว์ผิวขาวเนียน ถ่ายเซ็กซี่ให้ Rush article
Maxi Dress ชุดเดรสยาว เทรนด์ฮิตสาวแฟชั่นนิสต้า!! article
เทรนด์แฟชั่น “พู่” ฟรุ้งฟริ้ง! สุดชิค ที่สาวๆห้ามพลาด article
เลือก ชุดเที่ยวทะเล ยังไง ให้ “เซ็กซี่” แบบมีระดับ article
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน article
ฮือฮา! 40 สวยงามประกวดนางสาวเชียงใหม่-โชว์สัดส่วนเต็มตาริมสระ article
แต่งตัวไปปาร์ตี้คริสต์มาส-ปีใหม่ ไอเดียแจ่ม ๆ ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครเพื่อน article
แต่งตัววันคริสต์มาสและปีใหม่ กับ 6 ชุดที่ควรเลี่ยงใส่ article
แฟชั่นเสื้อผ้า+วิธีการแต่งตัว ต้อนรับเทศกาลวันคริสมาสต์ article
แน๊ตตี้ RUSH Sassy Club เราขอท้าให้คุณไปดวลกับเธอบนสังเวียนได้เลย article
Hot! เดรสวินเทจลายดอก แต่งง่ายๆ ให้ดูไม่ป้า!! article
10 เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวมาแรงแซงโค้ง! article
ไอเดียแต่งเชิ้ตขาว Mix & Match ยังไงให้เป็นสาวชิค article
มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ผู้คว้ามงกุฎคือสาวงามโดมินิกันฯ article
Tian Laoshi น่ารักใส่แบ๊วที่มาพร้อมไฟหน้าคู่สวยสุดเซ็กซี่ article
กล้าใส่ป่ะ? 10 ชุดว่ายน้ำ แปลกๆ แต่เก๋อย่าบอกใคร article
ไอเดียเก๋เวอร์ ผ้าพันคอ ที่เป็นมากกว่า ผ้าพันคอ! article
มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 อวดหุ่นสวย article
รวมท่าโพสต์ถ่ายรูป บิกินี่ ริมทะเล รับ ซัมเมอร์ article
ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง อัพเดท 30 แฟชั่นสวย ๆ รับหน้าร้อน แต่ละชุดอย่างเริด ! article
ชุดว่ายน้ำวันพีช อัพเดทดีไซน์สวยแจ่มรับซัมเมอร์ article
สวยเซ็กซี่เวอร์!! นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ในลุคสาวอินเดีย !!! article
ชุดว่ายน้ำแขนยาว ที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องปลื้ม article
5 วิธีเรียกความมั่นใจ ให้กล้าใส่บิกินี่ article
Lace Shorts 20 กางเกงขาสั้นลายลูกไม้..หวานปนเซ็กซี่ article
กระโปรงลูกไม้ใส่กับเสื้อแบบไหน แต่งยังไงไม่ให้โดนเรียก ป้า !! article
Maxi & Sneakers 20 แฟชั่นกระโปรงยาวกับรองเท้าผ้าใบ article
Girls’ Generation ช่วยโปรโมทเมืองไทยเต็มๆ! ในเอ็มวี Party article
แฟชั่นเสื้อลูกไม้ไปทะเล แฟชั่นสุดเก๋ ที่ใครเห็นเป็นต้องมอง article
เซ็กซี่ตัวแม่ เอมมี่ มรกต อวดหุ่นแซ่บในบิกินี่จิ๋ว article
เบเบ้ หนีร้อนเที่ยวทะเล พร้อมบิกินี่ตัวเล็กๆ อาจารย์แซ่บมาก
อิน ณัฐนิชา กับ บทสัมภาษณ์ใน นิตยสาร RUSH article
สาวน้อยคนนี้แหละ ออกแบบชุดพรอมสุดอลังชุดนี้ใส่เอง ! article
วิธีซัก วิธีดูแล ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ article
รวมรูปเด็ด "อุ้ม ลักขณา" ถ่ายหวิวในชุดว่ายน้ำ บิกินี่ เซ็กซี่โชว์อึ๋มถึงใจ ห้ามพลาด!! article
เธอคนนี้แหล่ะ! "เดือน" หน้าคล้าย! จนถูกเลือกเป็นสแตนด์อิน"ซุปตาร์อั้ม"
โย-เอ หุ่นอย่างเป๊ะ ! แท็กทีมแซ่บซี้ดกับบิกินี่สีจี๊ดจ๊าด แสบไปถึงทรวง article
ชุดว่ายน้ำ เลือกแบบไหน ไม่ทำร้ายตัวคุณ article
ชุดไปเที่ยวทะเล เซ็กซี่เบาๆ ซัมเมอร์นี้ ต้องโดน! article
แซ่บมาก ดาราวัยรุ่นสาว อวดบิกินี่ รับซัมเมอร์ article
เทรนด์แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ แหวกๆ เว้าๆ ซัมเมอร์นี้ร้อนกว่าเดิม! article
ปิดตัวครั้งแรก นาตาลี แชะภาพคู่ แฟนฑูตสุดหล่อริมชายหาด article
6 วิธีผูกบิกินี่ 1 ตัว ให้ สวยไม่ซ้ำ แบบ 6 in 1 article
ฮอตทะเลเดือด! หมิว สิริลภัส จัดหนักภาพสุดอึ๋มลงไอจี article
เสื้อถัก เสื้อโครเชต์ เก๋ไม่หยอก
ชุดไปเที่ยวทะเล อัพเดท 20 ลุคสไตล์การแต่งตัว ซัมเมอร์นี้ต้องจัดเต็ม ! article
ส่อง IG ดาราสาวในชุดว่ายน้ำ article
การดูแลถุงน่อง article
ชุดว่ายน้ำวันพีช เซ็กซี่จัดเต็ม ใส่แล้วฮอตสุด ๆ ! article
จะใส่ชุดว่ายน้ำให้อินเทรนด์ในตอนนี้ละก็ต้องเป็นชุดว่ายน้ำแนววินเทน เรโทเอวสูง แบบรุ่นแม่จ้า article
ต้อนรับลมร้อนของซัมเมอร์นี้ ด้วยชุดว่ายน้ำ สไตล์ strappy swimsuit article
ต้อนรับลมร้อน ด้วยแฟชั่นชุดลายดอก article
ลายดอกสีสันสดใส ไม่เคยหายไปจากเทรนด์ซัมเมอร์ article
Victoria’s Secret พร้อมเสิร์ฟ ‘บิกินีเซ็กซี่แบบคาวาอิ’ ดูดีบนหาดทราย article
แฟชั่นเสื้อผ้าปักเลื่อม จี๊ดจ๊าดโดนใจ article
หุ่นไม่เป๊ะ "เลือกบิกินีแบบไหน" ให้เป๊ะเวอร์! article
ดูดีน่ามอง360องศา! ด้วยเทคนิคเลือก ‘บิกินี’ ตาม ‘สีผิวและรูปร่าง’ article
เด็ดจริง ! นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทโชว์เซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำปี 2015 article
เทรนด์ชุดว่ายน้ำ 2015 Spring/ Summer
ชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับไซส์คุณ
Mix & Match : กรุยกรายสไตล์แฟชั่นโบฮีเมียน article
ระบำสุดเซ็กซี่ "Belly Dance
วิธีผูกผ้าพันคอ 13 วิธี สวยชิคน่ารักรับลมหนาว article
เสื้อกันหนาวขนมิ้ง ไอเทมเพิ่มความน่ารักสำหรับฤดูหนาว article
แฟชั่นหน้าหนาว จัดเต็มไอเทมฮอตฮิตที่สาว ๆ พลาดไม่ได้ ! article
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว 2013-2014 article
รวมภาพดาราสาวสุดฮอตในชุดว่ายน้ำ article
เลือกเสื้อกันหนาวให้สวยเพอร์เฟ็ค
วิธีเลือกเสื้อกันหนาว ให้เข้ากับรูปร่าง article
ภาพถ่ายคุณแม่อุ้มท้องใต้น้ำ สื่อถึงสายใยรักของแม่ article
แต่งตัวฮาโลวีน ด้วยเสื้อผ้าที่หาได้ในบ้าน article
มาต้อนรับ Halloween Day ด้วย แฟชั่น และ Make up สุดแสบกันดีกว่า
แฟชั่นผ้าพันคอเก๋ๆ ทิ้งทวนหน้าหนาว
ไอเดียแต่งตัวเก๋กับแฟชั่นหน้าหนาว สไตล์ดารา
มาแล้ว แฟชั่นฤดูหนาวปี 2014
ได้เวลาปล่อยผี ฮาโลวีนปีนี้แต่งชุดยังไงดี article
วิธีผูกผ้าพันคอแบบเบสิกรับลมหนาว
เทรนด์อัพความหวานให้สาวๆ ด้วยกางเกงลูกไม้ขาสั้น article
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 สิงหาคม 2557 article
ชุดเดรสสบาย ๆ สไตล์ซุปตาร์ สวยน่ารักเก๋ไก๋ทุกคนจ้า article
เพิ่มความมั่นใจ ให้อกสวย อึ๋มได้ใจ ด้วยซิลิโคนบรา article
เทคนิคในการ เลือกเสื้อผ้าในฤดูฝน article
วิธีผูกผ้าคลุมชุดว่ายน้ำ ผ้าคลุมเดินชายหาด สวย เก๋ ผืนเดียวใช้คุ้ม
มีเสน่ห์แบบใหม่ กับเสื้อผ้าถัก โครเชต์ แฟชั่นสุดเก๋!! article
อุต๊ะ ! ซีสตริง กางเกงในแนวใหม่ ไม่ต้องสวมใส่ ใช้วิธีคาด article
สวยมีสไตล์ ไม่หนาวขากับคอลเลคชั่น กระโปรงยาว เก๋ ๆ article
เซ็กซี่ กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำถักไหมพรม article
ไปทะเล๊ทะเล ต้องชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจ สวยหลิ่มทิ่มตา article
มาอินเทรนด์กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำ 2014 ที่ทั้งสวย เก๋ เซ็กซี่ รับซัมเมอร์ article
การเลือกชุดว่ายน้ำ ช่วยพรางหุ่น สำหรับสาวเจ้าเนื้อ
เสื้อลูกไม้สวย ๆ 7 แบบ 7 สไตล์ พร้อมไอเดียแมตช์ยังไงให้สวยชิค ไม่เป็นป้า!! article
เลือก บิกินี ให้เหมาะกับหุ่นสวยของคุณ
เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง
เคล็ด(ไม่)ลับในการดูแลชุดว่ายน้ำ
40 เทคนิค พันผ้าพันคอ ให้ชิคสุดใจ
8 สไตล์เทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำยอดฮิต
แฟชั่น ผ้าพันคอ Mix & Match ใช้ได้ทุกฤดู
ดูแลเดรสชีฟองตัวสวยอย่างไรดี
How to wear and wash Freebra.เสริมอก สร้างเต้านม ง่ายๆ article
ไวน์แดงหกใส่เสื้อเรื่องเล็ก "Remove Red Wine Stain on Clothing." article
เทรนด์หมุด"come back"
วิธีจัดตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ
เสื้อผ้ารัดรูป ต้นตอของเชื้อราในจุดซ่อนเร้น article
10 แฟชั่นสวยโดนใจ article
แต่งตัวแบบไหน ให้ดูขายาว article
เคล็ดลับลองเสื้อปลอดภัย article
เคล็ดลับในการเลือกซื้อถุงน่องแฟชั่น article
วิธีขจัด 8 รอยคราบเปื้อนบนเสื้อผ้า article
ผ้าอับชื้นทำอย่างไรดี article
หน้าฝนก็สวยได้ article
การซักชุดไหมพรม article
อินเทรนด์ไปกับชุดถักไหมพรม
กระชับสะโพกด้วย belly dance
ผ้าคลุมไหล่หลากสไตล์มีดีกว่าที่คิด!!! article
ฮอตปรอทแตก กับ ชุดว่ายน้ำ two piece
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน 2017
ชุดไปเที่ยวทะเล อัพเดท 20 ลุคสไตล์การแต่งตัว ซัมเมอร์นี้ต้องจัดเต็ม !
ชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับไซส์คุณ
เพิ่มความมั่นใจ ให้อกสวย อึ๋มได้ใจ ด้วยซิลิโคนบรา
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2557
40 เทคนิค พันผ้าพันคอ ให้ชิคสุดใจร้าน ten shop ประตูน้ำ ขาย เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อถัก เสื้อไหมพรม ชุดเดรส มินิเดรส กระโปรง กางเกง ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ชุดคอสเพลย์ ถุงน่อง ราคาส่ง ราคาปลีก ราคามิตรภาพ รับสั่งทำสินค้าตามออเดอร์ สนใจ สั่งสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ร้าน ten shop ประตูน้ำ