ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
Amount : 0 Items
Price : 0.00
bullet View cart
bullet Checkout
dot
Category
dot
dot

dot
Who's online
No member login
bulletGuest 5 persons
dot


https://www.instagram.com/10_shop


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2557

 พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)  
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ดาบปักมาเต็มหลัง แสดงถึงสภาวะไม่สู้ดีนัก เรื่องแย่ ๆ ประดังเข้ามา รักษาสุขภาพกายและใจให้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ใครบางคนอาจพบรัก แต่มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจนัก หรือหมายถึงความสัมพันธ์ที่มีช่องว่างทางความรู้สึก การไม่อาจเติมเต็มในจิตใจ ความสัมพันธ์กับคู่รัก คู่ครองอาจจะไม่ตรงไปตรงมาเสียทีเดียว มีเรื่องน้อยใจ อ่อนไหวต่อกัน แต่ก็ไม่พูดให้กันและกันรับรู้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะได้พบคนที่มีระบบการจัดการที่ดี มีความสามารถ จะเกื้อหนุนคุณในการทำงาน หรือหางานดี ๆ มาให้คุณทำ แต่หากคุณเป็นหญิง อาจหมายถึงตัวคุณเอง ที่กำลังจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยความจัดเจนแบบมืออาชีพ และทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่จะนำผลตอบแทนมาให้คุณ ซึ่งอาจเป็นความสำเร็จและชื่อเสียง ไม่ใช่เป็นตัวเงินเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับงานใหญ่ ต้องปกครองคนอื่น หรือคุมโปรเจคท์ใหญ่ ๆ หรืออย่างน้อย ทำอะไรก็ตามจะมีผู้สนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ถือว่าการงานโดดเด่น ความสามารถของคุณเป็นที่ถูกจับตา และจะได้ใช้ฝีมืออย่างแท้จริงค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานที่ดูเหมือนจะขยายต่อยอดออกไป หรือมีเข้ามามาก ๆ อาจเป็นสิ่งที่คุณจะต้องเหนื่อยมากกว่าผลตอบแทนที่จะได้รับ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands คุณจะต้องทำงานหนักมากในช่วงนี้ จะมีภาระ ความรับผิดชอบ ที่ปฏิเสธไม่ได้ ในสถานการณ์เช่นนี้ ขอให้คุณบริหารแรงของตัวเอง จัดสมดุลในการรับน้ำหนักความรับผิดชอบต่าง ๆ ให้เหมาะสมค่ะ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords คุณน่าจะมีเรื่องกลุ้มใจ คิดมาก วิตกอีกแล้ว จิตตกเป็นพัก ๆ มีแต่เรื่องไม่สู้ดี แต่มันอาจเป็นแค่สถานการณ์เท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups บางครั้งไพ่ใบนี้ หมายถึงรักซ้อนซ่อนรัก ความรักที่ไม่เปิดเผย รักในเพศเดียวกัน ความปรารถนาที่ต้องเก็บซ่อนเอาไว้ หรือแสดงถึงความสัมพันธ์ที่จะก้าวหน้าไปกว่าเดิม การสะสมความสุขเพื่อก้าวไปให้ถึงจุดสูงสุดของความสัมพันธ์ บางครั้งไพ่ใบนี้จึงหมายถึงการหมั้นหมาย ข้อตกลงทางใจ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ยังคงต้องใช้การจัดการที่เด็ดเดี่ยวในการแก้ปัญหาต่าง ๆ คุณอาจต้องเผชิญกับลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ที่น่าเกรงขามมาก หรือมีปัญหาเข้ามาตลอดเวลา ต้องการการตัดสินใจที่ชัดเจน กระแสการเงินฝืดเคืองหน่อยค่ะ

          ธุรกิจ การงาน King of Cups มีความสุขพอสมควร ได้ทำงานอย่างที่ชอบ มีเพื่อนร่วมงานที่ดี แต่คุณอาจจะมีจิตใจอ่อนไหว ไม่ค่อยมีสมาธิกับการทำงานมากนัก หรือมีความไม่พึงพอใจเต็มที่กับบางเรื่อง แต่ก็เป็นเชิงอารมณ์ความรู้สึกมากกว่าสถานการณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands อาจต้องเผชิญกับสิ่งที่เป็นข้อผูกมัดบางอย่าง กฎ ระเบียบ ข้อบังคับต่าง ๆ หรือการเริ่มต้นทำอะไรที่จะส่งผลไปอีกยาวนาน ขอให้คุณรอบคอบให้มาก และไตร่ตรองในสิ่งที่ผูกพันและส่งผลต่อคุณจากวันนี้ถึงอนาคต

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ข่าวดี อุปสรรคต่าง ๆ ของคุณไม่ใช่เรื่องใหญ่จนแก้ไขไม่ได้ เพียงแต่มันจะทยอยมาเรื่อย ๆ จากแต่ละทิศละทาง จนเหมือนโดนกระหน่ำในบางครั้ง ถ้าคุณปักหลักให้มั่น แยกแยะที่มาให้ดี จะแก้ปัญหาถูกจุดมากขึ้น
    

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ค่อนข้างหนักหน่อย เป็นช่วงต้องใช้แรงกายแรงใจอย่างเต็มที่ในการควบคุมสิ่งต่าง ๆ ข่าวดีคือ คุณมีพลังในตัวเองมากกว่าใคร ๆ คิด แต่ข่าวร้ายนิด ๆ คุณอาจเจอคู่ต่อสู้สมกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death อาจหมายถึงจุดจบทางความรู้สึก การยอมรับความเปลี่ยนแปลง การพยายามก้าวข้ามความมืดมิดสู่แสงสว่างในวันพรุ่งนี้ มีการหย่าร้าง หรือข้อตกลงใหม่ในชีวิตรัก ชีวิตคู่ ความสัมพันธ์จะเกิดเรื่องที่ทำให้รู้สึกถึงความเจ็บปวด ความสูญเสีย แต่ก็ต้องยอมรับเพื่อผ่านมันไปให้ได้ 

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups ได้ของขวัญของฝาก หรือการสนับสนุนทางการเงินจากเพื่อน ๆ โดยเฉพาะคนที่คบหากันมายาวนานจากอดีต หรือแม้จะเป็นคนรักเก่าก็ได้ และยังหมายถึงที่พึ่ง ความช่วยเหลือ ที่มาจากการกระทำในอดีตของคุณ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ลองแปรความคิดและทั้งจิตใต้สำนึก จิตเหนือสำนึก ของคุณให้ออกมาเป็นงานสร้างสรรค์ สิ่งที่ไหลเวียนในจิตใจคุณจะนำมาซึ่งงานที่ไม่เหมือนใคร มีเสน่ห์ล้ำลึก แต่หากคุณเป็นลูกจ้าง รับราชการ ไพ่ใบนี้อาจเป็นการเตือนให้คุณจัดสมดุลระหว่างจิตใจกับสมอง การใช้สติปัญญาและสัญชาตญาณควบคู่กันไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ค่าใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับบ้านเรือน ครอบครัว คู่ครองของคุณ ถ้าคุณมีเรื่องการเงินสัมพันธ์กับครอบครัว หรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจแนวครอบครัวในช่วงนี้ รอบคอบให้มากค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Justice ทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง ตรงไปตรงมา อย่าเกี่ยวข้องกับเรื่องผิดกฎหมายหรือการใช้เทคนิคที่ไม่ชอบธรรม ยึดถือหลักการและเหตุผล คุณจะได้รับการคุ้มครองที่ดีที่สุด

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การสนับสนุนจากคู่ครอง มีเกณฑ์แต่งงาน หมั้นหมาย ได้บุตรค่ะ ไพ่ของความสมบูรณ์พูนสุข ช่วงเวลาเก็บเกี่ยวพืชผล ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่เคยลงแรงไป 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups เวลาแห่งความสุขค่ะ มีเรื่องบันเทิงใจ มีข่าวดี เป็นเวลาของความเบิกบาน และควรรักษามิตรภาพที่เหมาะสมเอาไว้นาน ๆ

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ปัญหาที่ค่อนข้างหนัก มีความยุ่งยากเป็นเจ้าเรือน แต่จะผ่านมันไปได้ด้วยการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ความเข้มแข็ง การตัดสินใจที่ถูกต้อง การเงินไม่สะดวกสบายเอาเสียเลย แต่ก็ต้องสู้ค่ะ ถึงจะเดินหน้าต่อไปได้

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ใครเคยดวงตกมาก่อนหน้านี้ ยิ้มได้แล้วค่ะ สิ่งดี ๆ กำลังจะหมุนมา จังหวะชีวิตเปิดขึ้นแล้ว และยังส่งผลดีต่อเรื่องในครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ การเกี่ยวข้องกับมรดก ทรัพย์สินที่ดิน ได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว หรือตัวคุณเองส่งเสริมคนในครอบครัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star เคยกล่าวไว้ในลักษณะนี้มาก่อนแล้วค่ะ สำหรับไพ่ใบนี้ บางครั้งขอให้คุณระวังคนที่มีความเป็นมิตรสูง มีอุดมการณ์เพื่อสังคม ดูผิวเผินเหมือนมีจุดประสงค์ที่ดีร่วมกัน คน ๆ นี้ (หรือหลายคนก็ได้) ไม่ได้มีความประสงค์ร้ายแต่อย่างใด แต่อาจเพราะว่า เอาเข้าจริง ๆ เป้าหมายของคุณและคนอื่นอาจต่างกัน ทัศนคติไม่ตรงกัน ถ้าอยากรักษามิตรภาพ ก็ลองไตร่ตรองหาวิธีดีที่สุดในสัมพันธ์กันต่อ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles เก็บเงินสดไว้ในมือให้มาก ยึดมั่นสิ่งที่คุณกำลังมีอยู่ ไม่ว่ามันจะคืออะไรก็ตาม เงิน งาน ความสัมพันธ์ ล้วนมีค่ามากในเวลานี้

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ช่วงเวลาท้าทายมาก ยังคงต่อสู้กับอุปสรรคอย่างหนัก พักเหนื่อยไม่ได้ ปัญหามาอีกแล้ว และคุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายรุกกลับไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ความหึงหวง ความไม่พึงพอใจในความสัมพันธ์ ความพยายามเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม บางครั้งแสดงถึงการเรียนรู้ความทุกข์และปัญหาในอดีต เพื่อก้าวไปข้างหน้าให้ดีกว่านี้ หรือการยังอยู่กับข้อจำกัดบางประการ แต่ก็มีความหวังต่ออนาคต เอ๊ะ คุณมีแฟนกี่คนกันนี่

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ผลตอบแทนที่มาในรูปแบบแปลก ๆ หรือเป็นที่น่าข้องใจแก่คนโดยทั่วไป หรือการจ่ายเงินกับเรื่องที่ผู้อื่นไม่อาจเข้าใจ แต่บางคนอาจหมายถึงการผูกพันอยู่กับค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น ประเมินยังไม่ได้ การใช้เงินเพื่อรักษาสุขภาพ

          ธุรกิจ การงาน The World นิมิตหมายที่ดี ได้รับการโปรโมทตำแหน่งงานสูงขึ้น หรือได้กลับไปทำงานที่คุณรัก หรือแม้จะออกจากงานมาพักผ่อนที่บ้านเฉย ๆ ก็ยังได้ แต่ทั้งหมดนั้นจะหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ บางคนได้ทำงานร่วมกับครอบครัว คนที่รัก มีผู้สนับสนุนมั่นคงยาวนาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant กฎระเบียบและประเพณีเก่าแก่บางอย่าง ทำให้คุณอึดอัดและต้องใช้ความพยายามที่จะปรับเปลี่ยนมันให้ได้ ซึ่งยากอย่างที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups เมื่อไหร่ก็ตามที่ถ้วยของคุณว่างเปล่า สิ่งดี ๆ จะเติมเต็มเข้ามา ว่าแต่มันจะล้นเกินไปไหมเล่า

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง การปลีกตัว หรือค้นหาบางสิ่งบางอย่างที่จะมีความหมายต่อจิตวิญญาณของคุณ บางทีอาจมีเส้นทางใหม่ให้คุณได้ค้นพบเร็ว ๆ นี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers เวลาที่คุณจะเลือก หรือต้องตัดสินใจ อาจจะมีทางให้ต้องเลือกเดิน ทางที่ว่านั้น อาจจะดีหรือร้ายก็ได้ แต่สิ่งที่จะเกิดก็คือ คุณยังตัดสินใจไม่ได้ หรือไม่กล้าจะตัดสินใจ (หรือเปล่า)

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก อาจเจอปัญหาที่โอบล้อมเข้ามา ดิ้นหนีได้ยากเหลือเกิน บางเรื่องคุณไม่ได้เป็นคนก่อ ก็ต้องไปชดใช้หรือแก้ปัญหา ซึ่งแล้วก็ยังแก้ไม่ได้ ต้องอดทน รอจังหวะ และให้สถานการณ์คลี่คลายไปทีละนิด

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords คุณจะเจอเรื่องที่ต้องทำให้ขอพักสงบศึกชั่วคราว หรือขอปลีกตัวแยกออกไป การทำงานเป็นทีมค่อนข้างมีปัญหา บางเวลา ต้องขอหันหลังไปก่อน จนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเลของคุณ ความคิดที่กลับไปกลับมา การเลือกอะไรไม่ได้สักที ข้อมูลที่มากเกินไป ตัวช่วยในการตัดสินใจ เยอะจนไม่รู้จะเอาอะไรแน่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups หากมีความสัมพันธ์ที่กำลังจะจบลง คุณจะได้ข่าวดี หรือจะมีการปรับปรุงความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าเดิม มีความซาบซึ้งใจ การเห็นคุณค่าในกันและกัน ได้พบคนถูกใจ


  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความผิดหวัง การโยกย้าย การจากถิ่นที่เจริญไปสู่ความไม่สะดวกสบายบางอย่าง และหมายถึงการปรับเปลี่ยนตัวเอง การโยกย้ายแก้เคล็ด เกี่ยวข้องกับการย้ายงาน ย้ายบ้าน ความเปลี่ยนแปลง ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องไม่สะดวกสบายในช่วงแรก ๆ แต่จะนำไปสู่เรื่องที่ดีในท้ายที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands จะต้องอยู่กับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในความสัมพันธ์ที่มีเข้ามาเรื่อย ๆ ในหลายรูปแบบ ไพ่ของการต่อสู้และก้าวไปข้างหน้า อุปสรรคดาหน้าเข้ามา ไม่ราบรื่น มีเรื่องต้องสู้ เหนื่อย แต่ข้อดีก็คือ คุณเองไม่ได้คิดจะยอมแพ้ง่าย ๆ 

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups อาจจะมีเงินก้อนเล็ก ๆ เข้ามา หรือได้ใช้เงินกับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ กินดื่มปาร์ตี้กับเพื่อน ซื้อของที่ตัวเองถูกใจ แต่ระวังจิตใจอ่อนไหวใช้เงินสนุกมือเกินไป 

          ธุรกิจ การงาน Temperance สถานการณ์ที่ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก การผ่อนปรนและยอมรับสิ่งที่ปรวนแปร จะต้องมีวุฒิภาวะสูงในการจัดการกับเรื่องยุ่งยากต่าง ๆ อยู่ท่ามกลางสิ่งที่ละเอียดอ่อนต่อการได้และเสีย ต้องวางตัวเป็นกลางเมื่อเกิดข้อพิพาท

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความสัมพันธ์พิเศษ ผลประโยชน์พิเศษ หรือความคาดหวังเรื่องเงินพิเศษ งานพิเศษต่าง ๆ อาจนำมาซึ่งปัญหา ระมัดระวังผู้แสวงหาผลประโยชน์ทางอ้อมจากคุณด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ไปสู่จุดหมายที่คุณต้องการด้วยความรัก อย่างช้า ๆ และมั่นคง นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุด

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups ลึก ๆ คุณเองน่าจะรู้ว่า อะไรคือเส้นแบ่งความจริงกับความฝัน การรู้ว่าตัวเองอยู่ตรงไหน อาจอยากเปลี่ยนงาน แต่ก็รู้ว่ามันยังไม่ใช่เวลา การยอมรับความเป็นจริงเบื้องต้น จะทำให้คุณทุกข์น้อยลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ใครสักคนที่มีค่า และมีความหมายมากกว่าทรัพย์สินอีกมากมาย คุณค่านี้คุณเองน่าจะรู้อยู่แก่ใจ คำถามคือ คุณบริหารสินทรัพย์แห่งชีวิตนี้อย่างไร

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands อาจไม่เห็นผลตรง ๆ ในเรื่องตัวเงิน ณ เวลานี้ แต่ถ้าคุณมีงานใหม่เข้ามา มีการเดินทาง พบปะผู้คนที่เป็นการขยายแวดวงออกไป ขอให้รับสิ่งเหล่านั้นด้วยความเบิกบาน เพราะจะส่งผลเรื่องการเงินต่อคุณในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands กิจกรรมที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ เรื่องสนุกท้าทาย มีงานใหม่ ๆ เข้ามา ได้ข่าวดี มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot รักษาเป้าหมายของคุณไว้ให้มั่น จะมีอุปสรรคมากมายระหว่างทาง การเดินทางไม่ค่อยราบรื่นนัก อย่าท้อหรือเบนออกนอกเส้นทางของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles เหมือนหนัง Pay It Forward คุณจะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น เข้าร่วมในงานการกุศล การทำประโยชน์สาธารณะ หรืออาจเป็นฝ่ายได้รับความช่วยเหลือ สิ่งเหล่านี้ เป็นเหมือนกรรมดี ที่จะเกิดขึ้นและส่งผลหมุนเวียนต่อไป

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังการสื่อสาร จะมีปัญหานี้ได้ในช่วงนี้ การพูดกันไม่รู้เรื่อง ฟังหรือคิดไปคนละทิศละทาง บางทีก็อยู่ในสภาวะต่างคนต่างเดาใจกัน แล้วก็ออกมาผิด ๆ ทั้งคู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands การปะทะกันทางความคิด การพยายามเอาชนะปัญหา เพื่อไปสู่ความสงบอีกครั้งหนึ่ง มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ได้คู่ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นเพราะมีผู้คนอื่นเข้ามาข้องเกี่ยววุ่นวาย

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิด ไม่ค่อยสนุกเอาเสียเลย และยังหมายถึงความโกรธ ความเจ็บปวด ที่ต้องผ่านไปให้ได้ เหมือนการผ่าตัดแผลเรื้อรังให้หายเสียที คุณอาจมีเรื่องให้ต้องใช้เงินแบบหงุดหงิดใจ แต่ก็จำยอมเพื่อผ่านสถานการณ์แย่ ๆ บางอย่างไปให้ได้ มีความหวังกับอนาคตไว้

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles แต่ในด้านการงาน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้นะ คุณน่าจะอยู่กับงานที่มั่นคง ได้ผลตอบแทนตามอัตตภาพ มีจังหวะดีในการทำงาน แต่ก็ยังมีหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้มากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles ระวังเรื่องต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนอื่น หรือทรัพย์สินที่คุณมี ไม่อาจให้ความสุขที่เติมเต็มได้ในจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ถ้าพลาดหวัง สิ่งที่ดีที่สุดคือ ยอมรับในความสูญเสีย หันกลับมาดูสิ่งที่ยังมีอยู่ มองหาแง่งามจากสิ่งต่าง ๆ ทั้งร้ายและดี ปล่อยตัวเองกับความเจ็บปวดเสียใจชั่วครู่ชั่วคราว อย่าให้มีอิทธิพลนานเกินไป 

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ขาย เรียกได้ว่าเฮง ๆ แต่ถ้าเป็นสถานการณ์ทั่วไป บอกง่าย ๆ ว่า "น้ำขึ้นให้รีบตัก" ขยันหมั่นเพียรเพิ่มพูนทักษะ แล้วจะได้รับผลตอบแทนสมประสงค์

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool คุณอาจจะได้พบรักใหม่ ชีวิตใหม่ หรือก้าวออกจากชีวิตดั้งเดิม เตรียมตัวย้ายบ้าน มีการเดินทาง ก้าวสู่ประตูอีกบานของชีวิต (แต่งงานหรือหย่าร้าง) มีความสัมพันธ์ที่จะเปลี่ยนรูปไป แต่หมายถึงอิสระและความสนุกอย่างน่าประหลาดใจ

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords การเงินค่อนข้างนิ่ง หรืออาจเงินขาดมือได้ เก็บเนื้อเก็บตัวหน่อยก็จะดี ระวังเหตุให้ต้องชะลอแผนการใช้เงินก้อนใหญ่ ใครที่รอเงิน รอลูกหนี้ชำระ จะต้องเลื่อนเวลาออกไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands งานไหนที่คุณทำมานาน ถึงโค้งสุดท้ายแล้ว เตรียมฉลองได้ แต่งานไหนเริ่มทำตอนนี้ อีกนานค่ะกว่าจะถึงเป้าหมาย ความสำเร็จมาแน่ แต่มาช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเกี่ยวข้องกับโครงการใหม่ ๆ การลงทุนใหม่ ๆ ให้ระวังให้มาก กระแสเงินที่มีเข้ามา อย่าประมาทค่ะ ทำอะไรเกี่ยวกับเงินช่วงนี้ รอบคอบให้มาก

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะมีการประกาศผลในสิ่งที่คุณทำไปแล้ว ผลของมันอาจจะดีหรือร้าย นั่นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกระทำมา อย่างไรก็ตาม คุณจะได้โอกาสใหม่อีกหน เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก ใช้มันให้ดีที่สุด

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ดังเคยบอกค่ะ ไพ่ของคนที่ห้าวหาญ เข้มแข็ง เชื่อมั่นตัวเองสูง พึ่งพาตัวเองได้ดี อาจเป็นตัวคุณเองที่คนอื่น ๆ ให้ความเกรงใจ หรืออาจเป็นสถานการณ์ที่ต้องผ่านพบในช่วงนี้ก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ความโกรธที่คุกรุ่นอยู่ข้างใน อารมณ์หงุดหงิด อาจจะเป็นคุณหรือคู่รัก ที่ตกในสถานการณ์อึดอัด ถูกบีบบังคับให้ต้องจำยอม กำลังร่วมชะตากรรมเดียวกัน มีความปรารถนาที่ล้ำลึกซึ่งยากจะเป็นจริง ซึ่งอาจทำให้คุณเข้าใจกันมากขึ้น หรือทะเลาะกันอย่างหนักก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะได้เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ เข้ามาช่วยเหลือแก้ปัญหาเกี่ยวกับการเงินต่าง ๆ และยังหมายถึงการรับความคิดดี ๆ จากคนใกล้ตัว หรือการร่วมแรงร่วมใจกับคู่รัก คู่ชีวิต ในเรื่องอนาคตข้างหน้าด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles การงานมีเรื่องจุกจิกกวนใจ ไม่ค่อยสบายใจ มีปัญหาเรื้อรังเล็ก ๆ น้อย ๆ น่ารำคาญ อาจจะต้องการเวลาพักผ่อนมากกว่าเดิม หรือไม่มีใครกวนใจในเวลาทำงานได้จะเป็นการดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม จงใช้วิจารณญาณให้มาก อย่าเชื่อคนแค่ที่คำพูด บางทีการหลอกลวงก็มาแบบเนียน ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands คุณจะไม่ขาดผู้สนับสนุน หรือรากฐานสำคัญในชีวิต ขอเพียงคุณประคองตัวเองให้ดี ใช้ทุนที่คุณมีอย่างคุ้มค่า เดินทางไกลด้วยความสงบนิ่งและมั่นคง

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords อาจได้พบเรื่องแปลก ๆ เช่น สิ่งที่ไม่ชอบมาพากล การซ่อนเร้นอำพราง ทรัพย์สินสูญหาย หรือการแก้ปัญหาด้วยพฤติกรรมพิลึกมีเลศนัย เนื่องจากหน้าไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ลับ ลวง พรางไม่ค่อยธรรมดา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands มีชีวิตชีวา ใจร้อนไฟแรง อยากจะเดินทางไปหาคนรัก อาจอยู่ไกลกัน มีภาระหน้าที่ต้องทำ ไม่ค่อยมีเวลาชิดใกล้ แต่เจอกันเมื่อไหร่ไฟรักเร่าร้อนแน่

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands การเงินของคุณขึ้นอยู่กับการงาน เพิ่มพูนความสามารถตัวเองให้มาก เรียนรู้เรื่องการจัดการให้ดีกว่านี้ การยอมรับว่าตัวเองอ่อนด้อย อาจเป็นหนทางสู่การพัฒนา สำหรับคนที่มีกิจการของตัวเอง คนอายุน้อยจะให้โชคแก่คุณ

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ข่าวดีค่ะ ทุกอย่างกำลังจะคลี่คลายออกไปช้า ๆ ดังนั้นแล้ว สำหรับความน่าปวดหัวบางเรื่อง คุณอาจจะไม่ต้องทำอะไรมากนะคะ จังหวะของมันจะเปลี่ยนไปเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles สถานการณ์ที่ต้องเกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ และต้องรู้เท่าทันสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบ เพื่อเป็นนายของเงิน ไม่ใช่ให้เงินเป็นนายคุณ

          คำแนะนำพิเศษ The Sun เมื่อไพ่พระอาทิตย์ปรากฏขึ้น เรื่องทุกข์ร้อนจะผ่อนไป จงตระหนักถึงพลังที่คุณมี สนุกกับชีวิตตัวเองให้มากเข้าไว้ หากมีการเดินทางท่องเที่ยวในระยะนี้ จะทำให้คุณมีความสุขมากเป็นพิเศษ
FOR YOU

ไอเดีย แต่งเดรสแบบโบฮีเมียน จะร้อน จะฝน ก็สวยปังได้ article
อัพลุค! เป็นสาว โบฮีเมียน ง่าย ๆ ด้วยกระโปรงและกางเกงหลากสไตล์ article
30 ไอเดีย แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับเสื้อคลุมสไตล์สาวเกาหลี article
ไอเดียจับคู่เสื้อครอปให้ดูสดใสน่ารักสไตล์สาวเกาหลี article
13 ไอเดีย Mix & Match “บิกินี่” article
6 ไอเดีย ชุดว่ายน้ำสาวคัพเล็ก article
Mix & Match ” บิกินี่กับยีนส์” ใส่ยังไงให้ปัง article
เทรนด์ " ชุดว่ายน้ำวันพีช " article
แฟชั่นเสื้อลูกไม้ปักฉลุลายสไตล์เกาหลี article
MIX&MATCH เสื้อครอปถักไหมพรม น่ารักแบบสาวเกาหลี article
ซัมเมอร์นี้เลือกชุดว่ายน้ำทรงไหนดีนะ article
ดูดีมีสไตล์กับแฟชั่น เสื้อถัก เสื้อตาข่าย สุดน่ารัก article
30 ไอเดียแฟชั่น "เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่" ใส่สวยเก๋รับซัมเมอร์ article
5 ทริคสวมใส่บิกินี่ให้สวยเซ็กซี่ ดูมั่นใจในแบบที่เป็นเรา! article
ทริคเลือกกางเกงว่าย้ำเอวสูง สุดฮิต วินเทจนิดๆใส่ได้ง่ายๆ article
5 ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูน่าค้นหาแบบไม่โป๊เกินไป article
8 ทริค เลือกชุดว่ายน้ำสำหรับ สาวอกใหญ่ อยากใส่บิกินี่แต่กลัวโป๊ article
6 ไอเทมแฟชั่นหน้าร้อนที่สาวๆต้องมีติดตัว article
ส่องไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "ชุดว่ายน้ำ"กับอะไรก็แซ่บ ของเหล่าดารา-ไอดอลไทย article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำผ่าอก article
20 ไอเดียแฟชั่น "ชุดว่ายน้ำวันพีช"จากไอจีเหล่าดาราไทย
บิกินี่ถัก แฟชั่นไปทะเลเริ่ดๆ หน้าร้อน! article
เทรนด์ใหม่ บิกินี่อัพไซด์ดาวน์ ใส่บิกินี่กลับหัว รียูสของเดิมแก้เบื่อ เพิ่มเติมคือเซ็กซี่ไปอีก article
ไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวด้วยชุดว่ายน้ำแบบสาวฝรั่ง article
Mix & Match ” ชุดว่ายน้ำ กับยีนส์” ยังไงให้สวย article
40 แบบชุดว่ายน้ำวันพีชน่ารักๆ สไตล์เกาหลี! article
ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูน่ารักๆ ไม่โป๊เกินไป article
มีพุงเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนดี? 7 ไอเดียเลือกชุดว่ายน้ำเหมาะกับรูปร่าง article
การดูแลรักษาชุดว่ายน้ำ article
แฟชั่นแซ่บๆของสาวอวบยุค 2018 article
4 เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับหน้าอกหน้าใจ ! article
แฟชั่นผ้าคลุมชุดว่ายน้ำทรง 3 เหลี่ยม article
แฟชั่นเสื้อคลุมลูกไม้ตัวยาว สไตล์สาวเกาหลี article
แต่งตัวไปทะเล’ ด้วยไอเท็มเสื้อคลุมสุดเก๋ในแบบฉบับสาวสุดคูล article
เสื้อคลุม bikini โครเชต์ สไตล์เกาหลีสวยๆ article
วิธีเลือก 'ชุดว่ายน้ำ' ให้โดนใจหนุ่มๆ article
สุดฮอต!! ไอเดียชุดว่ายน้ำวันพีช ที่ไม่โป๊ แต่แซ่บมาก article
ชุดว่ายน้ำ one piece สายฝอ ฝรั่งสไตล์ article
ลายดอก แฟชั่นที่ไม่มีวันเอ้าท์ article
ชุดว่ายสไตล์สาวฝรั่ง article
เทรนด์ชุดว่ายน้ำ Summer 2018 article
ชุดว่ายน้ำลายใบไม้ ไม่มีถือว่าเอ้าท์ article
อัพเดตชุด one picec เอาใจสาวขี้อาย article
อัพเดตชุดว่ายน้ำ Two piece ช็อปก่อนไปเที่ยวทะเลกัน article
20 ไอเดียชุดเล่นสงกรานต์ แต่งอย่างนี้สิเป๊ะ ไม่มีโป๊ !
แมตช์ เสื้อโครเชต์ ให้เก๋แซ่บ ใส่ไปทะเลได้เลย
Hot! เทรนด์แฟชั่นมัดย้อม ซีซั่นนี้ห้ามพลาด! article
แฟชั่นเดรสแม็กซี่เดรสลายดอก ต้อนรับซัมเมอร์
30 แบบชุดว่ายน้ำวันพีชสวยๆ หุ่นแบบไหนก็มีสไตล์ article
เสื้อคอตตอนปักลาย สวยง่ายๆไม่ตกเทรนด์ article
แฟชั่นสไตล์ ‘ชาวชนเผ่า’ อีกขั้นของ Boho ที่ชิคไม่แพ้กัน
แฟชั่นชุดว่ายน้ำสวยๆ ที่มีกลิ่นไอลวดลายของชนเผ่าแอฟริกาและหนัง Black Panther
เลือกบราแบบไห้ ไม่ให้นมหก!!
เสื้อคลุมลูกไม้ ชุดคลุมชายหาด สไตล์เกาหลี article
เสื้อคลุม bikini โครเชต์ สไตล์เกาหลีสวยๆ article
ไอเดียโพกผม ให้เข้ากับชุดว่ายน้ำกัน article
เสื้อลูกไม้สวย ๆ พร้อมไอเดียแมตช์ยังไงให้สวยชิค ไม่เป็นป้า ! article
มิกซ์แอนด์แมทช์ ผ้าพันคอกับเสื้อผ้าให้ชิค รับหน้าหนาวเมืองไทย article
สวยง่ายด้วยเสื้อคลุมสไตล์เกาหลี article
ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้า ต้อนรับเทศกาลคริสมาส article
ไอเดียแต่งตัวหน้าหนาว พร้อมอัปเดตแฟชั่นหน้าหนาว 2017 ให้อินก่อนใคร ! article
แฟชั่น เสื้อถัก และ เดรสถัก สุดแซ่บ บอกเลยห้ามพลาด article
แม็กซี่เดรสไปทะเล อัพเดทคอลเลคชั่นสวย ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ article
ผ้าคลุมไหล่เก๋ๆ ผืนเดียวสารพัดประโยชน์ ต้อนรับซัมเมอร์นี้!! article
หนาวนี้จัดไป ! How to ผูกผ้าพันคอแบบเก๋ ๆ สวยมีเสน่ห์รับลมหนาว article
แฟชั่น Boho Chic สวยสุดพลังสไตล์โบฮีเมี่ยนด้วยผ้าถัก article
แฟชั่น “ยิปซี” แบบจัดเต็มที่สาวๆไม่ควรพลาด article
อัพเดตชุดว่ายน้ำสีดำ article
ไอเดีย Mix & Match "เสื้อสีดำ" ให้ปังและโดดเด่น article
ไอเดียใส่ชุดขนมิ้งในช่วงหน้าหนาว
ตัวช่วยในการแต่งกายให้ง่ายขึ้น และเหมาะสม ในช่วงไว้อาลัย article
25 แบบ การแต่งกายคุมโทน ขาว-ดำ-เทา article
อยากใส่ชุดแซ่บๆเว้าหน้าแหวกหลังต้องใช้บราแบบไหน?!?!ใส่ยังไงไม่ให้โป๊ะนมไม่หลุด!?!? article
7 เทรนด์ชุดว่ายน้ำมาแรง ปี 2017 article
ฮอตปรอทแตก กับ ชุดว่ายน้ำ two piece article
อัพเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำ one piece 2017 article
6 เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวอกไข่ดาว! article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำบิกินี่ ใส่แบบไหนไปทะเลดีน้าาา!?
แต่งตัวไปทะเล’ ด้วยไอเท็มสุดเก๋ในแบบฉบับสาวสุดคูล article
สวยแซ่บมีเสน่ห์กับเสื้อผ้าถักโครเชต์ แฟชั่นสุดเก๋ ที่ไม่เคยเอ้าท์!! article
ไอเดียใส่เสื้อ Crochet Top ไปทะเลให้สวยให้ปัง article
ต้นหอม ศกุนตลา อวดความแซ่บซ่อนรูป ในชุดว่ายน้ำ 39 ปียังแจ๋ว article
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ยลโฉมสาวงามในชุดว่ายน้ำ สวยแซ่บกินกันไม่ลง article
มิสแกรนด์ 2017 แซ่บจริง! ชุดว่ายน้ำรอบ Preliminary Show article
ไอเท็มสุดฮอตที่ขาดไม่ได้ยามไปทะเล article
"เสื้อคลุมชีฟอง" แฟชั่นที่อินทุกซีซั่น article
Mini Dress ค็อกเทลเดรสสั้นปักเลื่อมสุดหรู ลุคนี้เหมาะสําหรับออกงานสุดๆ article
เทคนิคดูแลเสื้อผ้าหน้าฝน article
30 ไอเดียแต่งตัวหน้าฝน ให้พร้อมเฉิดฉายรับวันฝนพรำก่อนใคร article
30 ไอเดียแต่งตัวง่ายๆด้วยเสื้อกล้ามให้สวยหวาน article
แฟชั่นต้อนรับหน้าฝน กับเทรนด์ผ้ามัดย้อมสีครามสุดชิค article
ฮอตปรอทแตก!! กับชุดว่ายน้ำสวยๆแซ่บๆรับซัมเมอร์ article
ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง แฟชั่นสวย ๆ รับหน้าร้อน แต่ละชุดอย่างเริด ! article
ชุดว่ายน้ำวันพีช อัพเดทดีไซน์สวยแซ่บรับซัมเมอร์ article
ไอเดียเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำไม่โป๊แถมยังไฮโซ article
BIKINI สุดแซ่บในช่วง SUMMER… article
เตรียมลงทะเลสวยๆ! กับลุค "Hawaii Style" รับลมร้อนกันแบบชิลล์ๆ! article
เอาใจสายหวานรับซัมเมอร์ กับ 30 ไอเดีย "ชุดว่ายน้ำสีชมพู" article
วิธีง่ายๆ ถนอมชุดว่ายน้ำให้คงความสวยยาวนาน article
รวมแฟชั่น Crochet Top เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่ หน้าร้อนนี้มีไว้ ไม่มีเอาท์! article
กระโปรงลูกไม้ใส่กับเสื้อแบบไหน ทริคเล็ก ๆ สำหรับการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ เสื้อผ้าลูกไม้ ให้สวยใสไม่กลายเป็นป้า !! article
ของขวัญสวยแซ่บรับวาเลนไทน์ article
รวมแฟชั่นชุดแนวโบฮีเมียนเก๋ๆ สำหรับหน้าร้อน article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำสีสันสดใสสไตล์ Neon
ไอเดียการใส่เสื้อ Crochet Top ไปทะเลบอกเลยว่าปัง article
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน 2017 article
แฟชั่นหน้าหนาว 2016 ต้องมี 7 ไอเทมนี้ไว้ใส่อินเทรนด์แรง ๆ article
ไอเดียใส่เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อขนมิ้ง ให้สวยในหน้าหนาว article
30 ไอเดียแฟชั่น เสื้อครอปถักสุดเซ็กซี่ ใส่สวยรับซัมเมอร์ article
เก็บตก Miss Grand International 2016 article
แฟชั่นชุดว่ายน้ำถักโครเชต์ท้าลมร้อน article
การดูแลเสื้อไหมพรม วิธีซักเสื้อไหมพรม article
40 ลุคแต่งเสื้อเชิ้ตสีขาว+กางเกงหรือกระโปรงดำ ไปทำงาน!
แต่งชุดดำอย่างไร?ให้ดูดีและมีกาละเทศะ เพื่อไว้อาลัยของพสกนิกร
การแต่งกายไว้ทุกข์ ชุดดำ ควรแต่งอย่างไรให้ดูสุภาพ article
ขั้นตอนการติดบราซิลิโคน วิธีการถอดซิลิโคนบรา และ การทำความสะอาดบราซิลิโคน article
ชุดว่ายน้ำแบบ High Neck Bikini แต่งแล้วดูเซ็กซี่ ดูแพง ไม่มีเอ้าท์ article
Lace Top 20 แฟชั่นเสื้อลูกไม้
แซ่บ! แฟชั่นชุดว่ายน้ำวันพีซ กลับมาฮิตใหม่อีกแล้ว!! article
Hot! เสื้อลูกไม้ชิคๆ ร้อนแบบนี้มาใส่ลูกไม้ระบายเหงื่อกันเถอะ! article
Hot! แฟชั่นชุดว่ายน้ำบิกินี่ ใส่แบบไหนไปทะเลดีน้าาา!?
แต่งเสื้อเปิดหลัง ใส่เสื้อในแบบไหนดี!? article
Lace Shorts 20 กางเกงขาสั้นลายลูกไม้..หวานปนเซ็กซี่ article
แฟชั่นปลายฝนต้นหนาวและสไตล์การแต่งตัวแฟชั่นฮิตฮอต ด้วยเสื้อถักไหมพรมต่อผ้าป่าน article
ภาพความน่ารักของครอบครัวสุขสันต์ของ"อุ้ม ลักขณา"และว่าที่สามี article
ชุดว่ายน้ำแบบเกาะอก ยกระดับความเซ็กซี่ เปรี้ยวสดใสตลอดซัมเมอร์ article
“มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016” อวดโฉมรอบชุดว่ายน้ำ article
4 เทคนิค กับชุดไปเที่ยวทะเลให้ได้ลุคผู้ดี๊ผู้ดี! article
30 แฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับ "สาวอวบ" ไม่ต้องผอมก็ปังได้ article
Mix & Match ” ชุดว่ายน้ำ กับยีนส์” ยังไงให้สวย article
“ชุดว่ายน้ำลูกไม้” อัพเกรดความเซ็กซี่ไปให้สุด กับความบางเบาพร้อมโชว์ผิว article
แฟชั่นเดรสลายดอก article
เสื้อคลุมสุดชิค เอาไว้ใส่เดินชิลล์ริมชายหาด article
มาเลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับ"ช่วงอายุ"กันดีกว่า article
ซัมเมอร์นี้ HOT สุด ๆ กับ 5 สไตล์แฟชั่นชุดว่ายน้ำรับลมร้อน article
Miss Tiffany's Universe 2016 ปล่อยภาพชุดว่ายน้ำ 30 ผู้เข้ารอบสุดท้าย ปังสุดพลัง!! article
ชุดว่ายน้ำแขนยาว อัพเดทเทรนด์ฮอตซัมเมอร์ 2016 article
ชุดว่ายน้ำ 2016 มาแล้ว ! อัพเดทเทรนด์ฮอต 10 แบบนี้มาแรงสุด ๆ article
แอบส่อง "แคทวอล์กอินเตอร์" โชว์ "แฟชั่นไทยไทย" ถูกใจฝรั่ง article
แฟชั่นชุดแฟนซีแนวเซ็กซี่สำหรับงานปาร์ตี้ article
กางเกงขาบานใส่ยังไงสวย : เมื่อเทรนด์กางเกงขาบานกลับมาฮิตใหม่ article
แฟชั่นเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำซีทรู article
ไอเดียแต่งแฟชั่นยิปซีเก๋ๆ ชิคๆ เป็นสาวโบฮีเมียนสุดแนว!! article
รูปภาพ Candice Swanepoel Bikini Photos For Paola Murray Swimwear article
ครั้งแรก กับการถ่ายแบบบิกินี่ของ หนูจ๋า อาชิรญาณ์ เซ็กซี่ต้อนรับปี 2016 article
มิ้นท์ ณัฐวรา อวดหุ่นแซ่บ โชว์ผิวขาวเนียน ถ่ายเซ็กซี่ให้ Rush article
Maxi Dress ชุดเดรสยาว เทรนด์ฮิตสาวแฟชั่นนิสต้า!! article
เทรนด์แฟชั่น “พู่” ฟรุ้งฟริ้ง! สุดชิค ที่สาวๆห้ามพลาด article
เลือก ชุดเที่ยวทะเล ยังไง ให้ “เซ็กซี่” แบบมีระดับ article
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน article
ฮือฮา! 40 สวยงามประกวดนางสาวเชียงใหม่-โชว์สัดส่วนเต็มตาริมสระ article
แต่งตัวไปปาร์ตี้คริสต์มาส-ปีใหม่ ไอเดียแจ่ม ๆ ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใครเพื่อน article
แต่งตัววันคริสต์มาสและปีใหม่ กับ 6 ชุดที่ควรเลี่ยงใส่ article
แฟชั่นเสื้อผ้า+วิธีการแต่งตัว ต้อนรับเทศกาลวันคริสมาสต์ article
แน๊ตตี้ RUSH Sassy Club เราขอท้าให้คุณไปดวลกับเธอบนสังเวียนได้เลย article
Hot! เดรสวินเทจลายดอก แต่งง่ายๆ ให้ดูไม่ป้า!! article
10 เทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวมาแรงแซงโค้ง! article
ไอเดียแต่งเชิ้ตขาว Mix & Match ยังไงให้เป็นสาวชิค article
มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 ผู้คว้ามงกุฎคือสาวงามโดมินิกันฯ article
Tian Laoshi น่ารักใส่แบ๊วที่มาพร้อมไฟหน้าคู่สวยสุดเซ็กซี่ article
กล้าใส่ป่ะ? 10 ชุดว่ายน้ำ แปลกๆ แต่เก๋อย่าบอกใคร article
ไอเดียเก๋เวอร์ ผ้าพันคอ ที่เป็นมากกว่า ผ้าพันคอ! article
มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 อวดหุ่นสวย article
รวมท่าโพสต์ถ่ายรูป บิกินี่ ริมทะเล รับ ซัมเมอร์ article
ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง อัพเดท 30 แฟชั่นสวย ๆ รับหน้าร้อน แต่ละชุดอย่างเริด ! article
ชุดว่ายน้ำวันพีช อัพเดทดีไซน์สวยแจ่มรับซัมเมอร์ article
สวยเซ็กซี่เวอร์!! นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ในลุคสาวอินเดีย !!! article
ชุดว่ายน้ำแขนยาว ที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องปลื้ม article
5 วิธีเรียกความมั่นใจ ให้กล้าใส่บิกินี่ article
Lace Shorts 20 กางเกงขาสั้นลายลูกไม้..หวานปนเซ็กซี่ article
กระโปรงลูกไม้ใส่กับเสื้อแบบไหน แต่งยังไงไม่ให้โดนเรียก ป้า !! article
Maxi & Sneakers 20 แฟชั่นกระโปรงยาวกับรองเท้าผ้าใบ article
Girls’ Generation ช่วยโปรโมทเมืองไทยเต็มๆ! ในเอ็มวี Party article
แฟชั่นเสื้อลูกไม้ไปทะเล แฟชั่นสุดเก๋ ที่ใครเห็นเป็นต้องมอง article
เซ็กซี่ตัวแม่ เอมมี่ มรกต อวดหุ่นแซ่บในบิกินี่จิ๋ว article
เบเบ้ หนีร้อนเที่ยวทะเล พร้อมบิกินี่ตัวเล็กๆ อาจารย์แซ่บมาก
อิน ณัฐนิชา กับ บทสัมภาษณ์ใน นิตยสาร RUSH article
สาวน้อยคนนี้แหละ ออกแบบชุดพรอมสุดอลังชุดนี้ใส่เอง ! article
วิธีซัก วิธีดูแล ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ article
รวมรูปเด็ด "อุ้ม ลักขณา" ถ่ายหวิวในชุดว่ายน้ำ บิกินี่ เซ็กซี่โชว์อึ๋มถึงใจ ห้ามพลาด!! article
เธอคนนี้แหล่ะ! "เดือน" หน้าคล้าย! จนถูกเลือกเป็นสแตนด์อิน"ซุปตาร์อั้ม"
โย-เอ หุ่นอย่างเป๊ะ ! แท็กทีมแซ่บซี้ดกับบิกินี่สีจี๊ดจ๊าด แสบไปถึงทรวง article
ชุดว่ายน้ำ เลือกแบบไหน ไม่ทำร้ายตัวคุณ article
ชุดไปเที่ยวทะเล เซ็กซี่เบาๆ ซัมเมอร์นี้ ต้องโดน! article
แซ่บมาก ดาราวัยรุ่นสาว อวดบิกินี่ รับซัมเมอร์ article
เทรนด์แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ แหวกๆ เว้าๆ ซัมเมอร์นี้ร้อนกว่าเดิม! article
ปิดตัวครั้งแรก นาตาลี แชะภาพคู่ แฟนฑูตสุดหล่อริมชายหาด article
6 วิธีผูกบิกินี่ 1 ตัว ให้ สวยไม่ซ้ำ แบบ 6 in 1 article
ฮอตทะเลเดือด! หมิว สิริลภัส จัดหนักภาพสุดอึ๋มลงไอจี article
เสื้อถัก เสื้อโครเชต์ เก๋ไม่หยอก
ชุดไปเที่ยวทะเล อัพเดท 20 ลุคสไตล์การแต่งตัว ซัมเมอร์นี้ต้องจัดเต็ม ! article
ส่อง IG ดาราสาวในชุดว่ายน้ำ article
การดูแลถุงน่อง article
ชุดว่ายน้ำวันพีช เซ็กซี่จัดเต็ม ใส่แล้วฮอตสุด ๆ ! article
จะใส่ชุดว่ายน้ำให้อินเทรนด์ในตอนนี้ละก็ต้องเป็นชุดว่ายน้ำแนววินเทน เรโทเอวสูง แบบรุ่นแม่จ้า article
ต้อนรับลมร้อนของซัมเมอร์นี้ ด้วยชุดว่ายน้ำ สไตล์ strappy swimsuit article
ต้อนรับลมร้อน ด้วยแฟชั่นชุดลายดอก article
ลายดอกสีสันสดใส ไม่เคยหายไปจากเทรนด์ซัมเมอร์ article
Victoria’s Secret พร้อมเสิร์ฟ ‘บิกินีเซ็กซี่แบบคาวาอิ’ ดูดีบนหาดทราย article
แฟชั่นเสื้อผ้าปักเลื่อม จี๊ดจ๊าดโดนใจ article
หุ่นไม่เป๊ะ "เลือกบิกินีแบบไหน" ให้เป๊ะเวอร์! article
ดูดีน่ามอง360องศา! ด้วยเทคนิคเลือก ‘บิกินี’ ตาม ‘สีผิวและรูปร่าง’ article
เด็ดจริง ! นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทโชว์เซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำปี 2015 article
เทรนด์ชุดว่ายน้ำ 2015 Spring/ Summer
ชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับไซส์คุณ
Mix & Match : กรุยกรายสไตล์แฟชั่นโบฮีเมียน article
ระบำสุดเซ็กซี่ "Belly Dance
วิธีผูกผ้าพันคอ 13 วิธี สวยชิคน่ารักรับลมหนาว article
เสื้อกันหนาวขนมิ้ง ไอเทมเพิ่มความน่ารักสำหรับฤดูหนาว article
แฟชั่นหน้าหนาว จัดเต็มไอเทมฮอตฮิตที่สาว ๆ พลาดไม่ได้ ! article
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาว 2013-2014 article
รวมภาพดาราสาวสุดฮอตในชุดว่ายน้ำ article
เลือกเสื้อกันหนาวให้สวยเพอร์เฟ็ค
วิธีเลือกเสื้อกันหนาว ให้เข้ากับรูปร่าง article
ภาพถ่ายคุณแม่อุ้มท้องใต้น้ำ สื่อถึงสายใยรักของแม่ article
แต่งตัวฮาโลวีน ด้วยเสื้อผ้าที่หาได้ในบ้าน article
มาต้อนรับ Halloween Day ด้วย แฟชั่น และ Make up สุดแสบกันดีกว่า
แฟชั่นผ้าพันคอเก๋ๆ ทิ้งทวนหน้าหนาว
ไอเดียแต่งตัวเก๋กับแฟชั่นหน้าหนาว สไตล์ดารา
มาแล้ว แฟชั่นฤดูหนาวปี 2014
ได้เวลาปล่อยผี ฮาโลวีนปีนี้แต่งชุดยังไงดี article
วิธีผูกผ้าพันคอแบบเบสิกรับลมหนาว
เทรนด์อัพความหวานให้สาวๆ ด้วยกางเกงลูกไม้ขาสั้น article
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 สิงหาคม 2557 article
ชุดเดรสสบาย ๆ สไตล์ซุปตาร์ สวยน่ารักเก๋ไก๋ทุกคนจ้า article
เพิ่มความมั่นใจ ให้อกสวย อึ๋มได้ใจ ด้วยซิลิโคนบรา article
เทคนิคในการ เลือกเสื้อผ้าในฤดูฝน article
วิธีผูกผ้าคลุมชุดว่ายน้ำ ผ้าคลุมเดินชายหาด สวย เก๋ ผืนเดียวใช้คุ้ม
มีเสน่ห์แบบใหม่ กับเสื้อผ้าถัก โครเชต์ แฟชั่นสุดเก๋!! article
อุต๊ะ ! ซีสตริง กางเกงในแนวใหม่ ไม่ต้องสวมใส่ ใช้วิธีคาด article
สวยมีสไตล์ ไม่หนาวขากับคอลเลคชั่น กระโปรงยาว เก๋ ๆ article
เซ็กซี่ กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำถักไหมพรม article
ไปทะเล๊ทะเล ต้องชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจ สวยหลิ่มทิ่มตา article
มาอินเทรนด์กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำ 2014 ที่ทั้งสวย เก๋ เซ็กซี่ รับซัมเมอร์ article
การเลือกชุดว่ายน้ำ ช่วยพรางหุ่น สำหรับสาวเจ้าเนื้อ
เสื้อลูกไม้สวย ๆ 7 แบบ 7 สไตล์ พร้อมไอเดียแมตช์ยังไงให้สวยชิค ไม่เป็นป้า!! article
เลือก บิกินี ให้เหมาะกับหุ่นสวยของคุณ
เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง
เคล็ด(ไม่)ลับในการดูแลชุดว่ายน้ำ
40 เทคนิค พันผ้าพันคอ ให้ชิคสุดใจ
8 สไตล์เทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำยอดฮิต
แฟชั่น ผ้าพันคอ Mix & Match ใช้ได้ทุกฤดู
ดูแลเดรสชีฟองตัวสวยอย่างไรดี
How to wear and wash Freebra.เสริมอก สร้างเต้านม ง่ายๆ article
ไวน์แดงหกใส่เสื้อเรื่องเล็ก "Remove Red Wine Stain on Clothing." article
เทรนด์หมุด"come back"
วิธีจัดตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ
เสื้อผ้ารัดรูป ต้นตอของเชื้อราในจุดซ่อนเร้น article
10 แฟชั่นสวยโดนใจ article
แต่งตัวแบบไหน ให้ดูขายาว article
เคล็ดลับลองเสื้อปลอดภัย article
เคล็ดลับในการเลือกซื้อถุงน่องแฟชั่น article
วิธีขจัด 8 รอยคราบเปื้อนบนเสื้อผ้า article
ผ้าอับชื้นทำอย่างไรดี article
หน้าฝนก็สวยได้ article
การซักชุดไหมพรม article
อินเทรนด์ไปกับชุดถักไหมพรม
กระชับสะโพกด้วย belly dance
ผ้าคลุมไหล่หลากสไตล์มีดีกว่าที่คิด!!! article
ฮอตปรอทแตก กับ ชุดว่ายน้ำ two piece
ชุดกี่เพ้าสวย ๆ แฟชั่นสวยเฮงรับวันตรุษจีน 2017
ชุดไปเที่ยวทะเล อัพเดท 20 ลุคสไตล์การแต่งตัว ซัมเมอร์นี้ต้องจัดเต็ม !
ชุดว่ายน้ำแบบไหนเหมาะกับไซส์คุณ
เพิ่มความมั่นใจ ให้อกสวย อึ๋มได้ใจ ด้วยซิลิโคนบรา
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2557
40 เทคนิค พันผ้าพันคอ ให้ชิคสุดใจร้าน ten shop ประตูน้ำ ขาย เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อถัก เสื้อไหมพรม ชุดเดรส มินิเดรส กระโปรง กางเกง ชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ชุดคอสเพลย์ ถุงน่อง ราคาส่ง ราคาปลีก ราคามิตรภาพ รับสั่งทำสินค้าตามออเดอร์ สนใจ สั่งสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ร้าน ten shop ประตูน้ำ